download Lizard Safeguard Secure Viewer 2.6.50

Lizard Safeguard Secure Viewer

 2.6.50

Download Lizard Safeguard Secure Viewer - Đọc tài liệu định dạng PDF

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/02/2022

Lizard Safeguard Secure Viewer là một trình đọc file PDF đặc biệt, mang tới cho người dùng khả năng bảo mật tài liệu của mình ở định dạng PDF với mức độ cao nhất. Lizard Safeguard Secure Viewer có thể hoạt động đa nền tảng từ máy tính để bàn với macOS, Windows cho tới thiết bị đi dộng như iOS và Android.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Lizard Safeguard Secure Viewer

Lizard Safeguard Secure Viewer là trình đọc file PDF với nhiều tính năng bảo mật, cụ thể, phần mềm này sẽ khóa file PDF của người dùng và cho họ khả năng cấp quyền kiểm soát toàn diện file PDF đó. Ví dụ bạn có thể tùy chỉnh thời gian mà một file PDF có thể được đọc bởi người khác ngoài bạn, hay quyết định xem người khác có thể in file PDF mà bạn chia sẻ không... Những quyền này chỉ có thể được tùy chỉnh bởi tác giả, người sở hữu file PDF đó.

lizard safeguard secure viewer

Lizard Safeguard Secure Viewer - Đọc tài liệu định dạng PDF

Ngoài ra Lizard Safeguard Secure Viewer không nhất thiết phải cài đặt phần mềm này mà có thể đọc nó thông qua một trình duyệt hay phiên bản Portable của Lizard Safeguard Secure Viewer trên 1 chiếc USB. Và tất nhiên, họ không thể tải xuống file PDF đó.

2. Những tính năng chính của Lizard Safeguard Secure Viewer:

- Kiểm soát file PDF toàn diện.
- Đọc và tạo file PDF bảo mật.
- Có thể hoạt động đa nền tảng.
- Người đọc có thể mở file PDF bằng trình duyệt web mà không cần tải, cài đặt phần mềm.
- Có phiên bản Portable cho Windows.

3. App liên quan

Nhắc đến phần mềm đọc file PDF, những cái tên như Adobe Reader hay Foxit Reader đã trở nên vô cùng nổi tiếng và được nhiều người biết đến, trong đó Foxit Reader có vẻ được lòng cộng đồng hơn nhờ giao diện đọc file trực quan, dễ dàng điều hướng, đi kèm nhiều tính năng chỉnh sửa tài liệu.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lizard Safeguard Secure Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lizard safeguard secure viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lizard Safeguard Secure Viewer 2.6.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PDForsell 3/5 Đọc file PDF, ghép và chia nhỏ tài liệu
  • Pdfscisors 3/5 Phần mềm đọc file PDF
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá