Phần mềm - ĐỒNG HỒ KỸ THUẬT SỐ

14 phần mềm liên quan tới "đồng hồ kỹ thuật số" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Alpha Clock

Đồng hồ kỹ thuật số cho Desktop
Alpha Clock là tiện ích đồng hồ dành cho desktop, hiển thị đồng hồ kỹ thuật số sắc nét theo phong cách LCD, cho phép bạn chọn màu sắc nền hiển thị và chữ số, hay tận dụng các bảng màu sẵn có. Alpha Clock tính thời gian theo hệ thống máy tính hay theo Giờ Phối hợp Quốc tế - UTC. Điểm bất tiện duy nhất là tiện ích thiếu tính năng điều chỉnh kích thước đồng hồ.

Tags: đồng hồ trên máy tính đồng hồ trên desktop download alpha clock mới nhất

731
lượt tải

3,5/5
Download

Digital Clock GT 7

Đồng hồ kỹ thuật số trên hệ thống
Digital Clock GT-7 là ứng dụng có khả năng thay thế đồng hồ mặc định trên khay hệ thống Windows bằng một đồng hồ kỹ thuật số hiển thị 24 giờ. Tiện ích cho phép tinh chỉnh màu sắc, độ mờ giao diện, dấu phân cách giữa các số,... và nhiều mục khác. đồng hồ kỹ thuật số

Tags: đồng hồ hệ thống đồng hồ kỹ thuật số digital clock gt 7 free download

32392
lượt tải

3/5
Download

Digital Clock Widget

Bộ giao diện đồng hồ kỹ thuật số
Digital Clock Widget là bộ Widget đồng hồ kỹ thuật số giúp hiển thị ngày giờ rõ ràng trên màn hình chính cùng với nhiều tùy chỉnh về font chữ và màu sắc. Digital Clock Widget còn thêm thanh tìm kiếm Google vào màn hình và cho phép tìm kiếm bằng giọng nói. đồng hồ kỹ thuật số

Tags: Widget đồng hồ cho điện thoại giao diện đồng hồ kỹ thuật số download digital clock widget bản mới

544
lượt tải

3/5
Download


ClockQ

Widget đồng hồ kỹ thuật số đẹp mắt

ClockQ là bộ Widget đồng hồ phong cách kỹ thuật số đẹp mắt và có khả năng tùy chỉnh cao, nhiều font chữ đẹp, màu sắc phong phú và có tùy chọn hình nền trong suốt. ClockQ là cách để bạn làm phong phú cho màn hình thiết bị thông qua việc thay đổi giao diện và thêm nhiều tính năng thú vị khác.

Tags: download clockq Cho Android version

851
lượt tải

3/5
Download

Digital Clock LED Classic

Giao diện đồng hồ kỹ thuật số đèn LED
Digital Clock LED Classic là ứng dụng hình nền với đồng hồ kỹ thuật số hiệu ứng đèn LED hiển thị thời gian hiện tại, ngày và ngày trong tuần với hàng ngàn kết hợp màu sắc có sẵn. Digital Clock LED Classic còn mang đến nhiều tùy chỉnh kích thước, cách phát sáng, vị trí đồng hồ trên màn hình...

Tags: hình nền đồng hồ kỹ thuật số giao diện đồng hồ Digital download digital clock led classic miễn phí

535
lượt tải

3/5
Download

Chameleon Clock

Đồng hồ kỹ thuật số trên máy tính
Chameleon Clock cung cấp cho người dùng nhiều mẫu đồng hồ điện tử trên máy tính, hỗ trợ việc xem ngày giờ và trang trí màn hình máy tính, với khả năng tạo ra những giao diện đồng hồ kỹ thuật số trên màn hình máy tính nhằm trang trí,thay đổi giao diện của màn hình chương trình còn cung cấp thêm nhiều tính năng hữu ích khác, cùng tìm hiểu các tính năng của phần mềm Chameleon Clock qua bài viết dưới đây.

Tags: đồng hồ cho máy tính đồng hồ điện tử trên máy tính download chameleon clock miễn phí

256
lượt tải

3/5
Download

Digital Clock

Ứng dụng mô phỏng đồng hồ điện tử cho Android
Digital Clock là một ứng dụng cho phép bạn tiếp cận một chiếc đồng hồ kỹ thuật số nhiều diện mạo trên chiếc smartphone Android của bạn. Đây là một giải pháp hay cho những người dùng không yêu thích ứng dụng đồng hồ mặc định trên điện thoại.

Tags: đồng hồ LED download digital clock mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

Time Flies

Đọc đồng hồ analog
Time Flies là phần mềm hỗ trợ đọc đồng hồ analog cũng như đồng hồ kỹ thuật số 12 giời và 24 giờ cho mọi người. Nó có các tính năng như có 4 hoạt động liên quan, có thể in kết quả theo 3 loại khác nhau và tùy chọn các câu hỏi để nâng cao chất lượng và hiểu nhanh hơn.

Tags: đồng hồ analog download time flies bản mới

9608
lượt tải

3/5
Download

pyBedsideClock

Xem đồng hồ, cài đặt âm báo
pyBedsideClock là ứng dụng đồng hồ kỹ thuật số dựa trên Python, hiển thị thời gian trên desktop và cho phép người dùng cài đặt hẹn giờ cùng với âm báo, thay đổi kích thước hiển thị để nhìn từ xa. Tiện ích còn là một trình phát đa phương tiện đếm ngược, phát nhạc theo playlist riêng.

Tags: đồng hồ desktop download pybedsideclock bản mới

2
lượt tải

0/5
Download

Extra Clock

Đồng hồ báo thức trên desktop
Extra Clock là phần mềm đồng hồ với các chức năng cơ bản như hiển thị giờ, ngày, báo thức. Chương trình cũng cho phép thay đổi màu sắc, giao diện kỹ thuật số hoặc analog truyền thống, chơi tập tin âm thanh khi báo thức,...

Tags: đồng hồ báo thức download extra clock miễn phí

6639
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đồng hồ kỹ thuật số". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Tổng hợp các hàm kỹ thuật trong Excel

  Tổng hợp các hàm kỹ thuật trong Excel là nơi để người dùng tra cứu các thông số khi sử dụng Excel. Hàm kỹ thuật giúp chúng ta chuyển đổi các đơn vị đo lường, từ hệ đo lường này sang hệ đo lường khác rất dễ dàng. Liệt kê các hàm kỹ thuật giúp bạn học Excel tốt hơn

 • Giải bài tập trang 126 SGK Toán 2, Thực hành xem đồng hồ

  Xem đồng hồ là kĩ năng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống, bởi vậy với phần giải bài tập trang 126 SGK Toán 2, Thực hành xem đồng hồ sẽ giúp các em học sinh rèn luyện cách nhìn giờ trên đồng hồ gắn số qua các bài tập: Nhìn hình vẽ xác định thời gian, tìm đồng hồ tương ứng với số giờ đã cho, thực hành quay kim đồng hồ để đồng hồ chỉ thời gian tương ứng.

 • Tiền ảo là gì?

  Thuật ngữ tiền ảo (cryptocurrency) ngày càng phổ biến, xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu đang thắc mắc không biết tiền ảo là gì, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Top sàn giao dịch tiền ảo

  Với những nhà đầu tư, họ có thể sử dụng tiền tệ của mình như USD, EUR và đổi thành những đồng tiền ảo có giá trị. Nếu như bạn đã tìm hiểu về những

 • Soạn bài Chiếc đồng hồ, kể chuyện Tiếng Việt lớp 5

  Bài soạn Chiếc đồng hồ trong sách Tiếng Việt lớp 5 tóm tắt những nội dung chính trong câu chuyện, từ đó các em học sinh có thể nắm được một số chi

 • Cách chọn laptop cho dân thiết kế đồ họa và kỹ thuật

  Để chọn mua laptop cho mục đích thiết kế đồ họa và kỹ thuật, người mua cần lưu ý các thông số phần cứng, cấu hình mạnh, ... . Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn laptop cho dân thiết kế đồ họa và kỹ thuật.

Thủ thuật
 • Top phần mềm hẹn giờ tắt máy tính win 10

  Bạn có việc gấp phải ra ngoài một thời gian và máy tính của bạn đang chạy chương trình chưa xong thì giải pháp hẹn giờ tắt máy tính là cách tốt nhất bạn nên thực hiện lúc này. Hãy tham khảo top phần mềm hẹn giờ tắt máy win 10 của Taimienphi.vn để bạn có được lựa chọn tốt nhất.

 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

 • 3 cách khắc chế Zed trong Liên Minh Tốc Chiến

  Nếu bạn thường xuyên cảm thấy căng thẳng khi đối đầu với Zed trong Liên Minh Tốc Chiến, vậy bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích trong bài viết này. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách khắc chế Zed hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến ngay sau đây.

 • Cách build Janna trong Liên Minh Tốc Chiến

  Janna - Cơn thinh nộ của bão tố là một tướng có vai trò hỗ trợ thường được chơi ở vị trí đường Rồng trong Liên Minh Tốc Chiến. Janna gây sát thương phép, hỗ trợ đồng đội và khống chế mục tiêu tốt. Để tăng cường khả năng

 • Cách xây dựng tướng Varus trong Liên Minh Tốc Chiến

  Tướng Varus cũng được coi là một trong nỗi ám ảnh của mọi đối thủ, mặc dù không mấy phổ biến như các vị tướng, xạ thủ (Marksman) khác trong Liên Minh Tốc Chiến. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xây

 • Cách chơi Huyền Thoại Runeterra trên PC bằng giả lập Android BlueStacks

  Legends of Runeterra - Huyền Thoại Runeterra đã chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, game thủ không chỉ có thể trải nghiệm trên Android và iOS mà cũng có thể chơi Huyền Thoại Runeterra trên PC bằng giả lập Android BlueStacks.

 • Cách tải và chơi GTA San Andreas cho Windows 10

  Trong bộ game GTA thì GTA San Andreas là phiên bản kinh điển của series GTA đình đám, vẫn luôn mang đến khoảng thời gian giải trí tuyệt vời dù bạn đã hoàn thành game bao nhiêu lần đi chăng nữa. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ điểm qua một vài thông tin về trò chơi, cũng như chia sẻ cho bạn cách tải và chơi GTA San Andreas trên Windows 10.

 • Cách build tướng Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

  Tướng Jax được biết đến là một tướng đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến. Tuy nhiên ngoài đi đường trên ra Jax còn có thể dùng để đi rừng. Tuy nhiên cách lên đồ Jax trong Liên Minh Tốc Chiến như nào là hợp lý chắc hẳn

 • Cách chuyển vùng AppStore sang Vệt Nam

  Đổi vùng AppStore trên iPhone giúp người dùng có thể tải game, ứng dụng chỉ có mặt ở trên các nước đó. Tuy nhiên nếu bạn mua máy cũ và có AppStore nước ngoài muốn chuyển vùng sang Việt Nam bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chuyển vùng Appstore sang Vệt Nam.

 • Code Thần Long Cửu Kiếm mới nhất

  Chỉ còn ít phút nữa là Thần Long Cửu Kiếm khai mở máy chủ đầu tiên, một số game thủ vẫn chưa biết cách nhận và nhập GiftCode Thần Long Cửu Kiếm miễn phí như thế nào. Taimienphi xin phép hướng dẫn những bước sương sương để game thủ có thể trải nghiệm tốt nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá