download Digital Clock GT 7 2.1

Digital Clock GT 7

 2.1

Download Digital Clock GT 7 - Đồng hồ kỹ thuật số trên hệ thống

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/10/2013

Digital Clock GT-7 là ứng dụng có khả năng thay thế đồng hồ mặc định trên khay hệ thống Windows bằng một đồng hồ kỹ thuật số hiển thị 24 giờ. Tiện ích cho phép tinh chỉnh màu sắc, độ mờ giao diện, dấu phân cách giữa các số,... và nhiều mục khác.

Digital Clock GT-7 cung cấp giải pháp thay thế đồng hồ mặc định trên khay hệ thống của Windows bằng một trình đồng hồ kỹ thuật số đẹp mắt hiển thị 24 giờ. Tiện ích hiển thị bốn chữ số giờ và phút với độ chính xác tuyệt đối. Mặc định, phần mềm giao diện xám dễ nhìn và khỏe khoắn nhưng người dùng có thể lựa chọn một trong chín màu sắc khác nhau tùy thích.

Ứng dụng Digital Clock GT-7 cũng cho phép hiệu chỉnh nhiều yếu tố giao diện khác. Người dùng có thể lựa chọn độ mờ của màn hình hiển thị đồng hồ hoặc có hiện dấu hai chấm phân cách giờ phút hay không. Màu sắc các chữ số cũng có thể thay đổi trong 10 màu khác nhau sao cho nổi bật trên nền giao diện để dễ quan sát hơn.

Digital Clock GT-7 có chế độ hiển thị ưu tiên, luôn hiện lên trên đầu dù các cửa sổ khác có đang mở để người dùng luôn quan sát được giờ một cách tốt nhất. Không gian trống xung quanh các con số có tác dụng làm nổi bật và dễ nhìn giờ hơn. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép người dùng chuyển sang chế độ xem AM/PM tùy theo thói quen sử dụng.

Các tính năng chính của Digital Clock GT-7:

- Đồng hồ kỹ thuật số 24 giờ ở khay hệ thống.
- Cung cấp 9 màu nền và 10 màu chữ số.
- Làm mờ, hiển thị/loại bỏ dấu phân cách giờ.
- Hiển thị trên đầu các cửa sổ khác.Liên kết tải về - [325 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Digital Clock GT 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digital clock gt 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Digital Clock GT 7 2.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Extra Clock 3/5 Đồng hồ báo thức trên desktop
  • Alpha Clock 3,5/5 Đồng hồ kỹ thuật số cho Desktop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm