download Extra Clock 1.21

Extra Clock

 1.21

Download Extra Clock - Đồng hồ báo thức trên desktop

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/10/2013

Extra Clock là phần mềm đồng hồ với các chức năng cơ bản như hiển thị giờ, ngày, báo thức. Chương trình cũng cho phép thay đổi màu sắc, giao diện kỹ thuật số hoặc analog truyền thống, chơi tập tin âm thanh khi báo thức,...

Quảng cáo

Extra Clock cung cấp một phần mềm đồng hồ cơ bản với các chức năng hữu ích như hiển thị ngày giờ và báo thức. Người dùng có thể lựa chọn kiểu hiển thị giờ là analog truyền thống, kỹ thuật số hiện đại hoặc đồng thời cả hai. Các đối tượng khác như màu sắc và độ trong/mờ của đồng hồ cũng có thể được dễ dàng tùy chỉnh.

Chương trình Extra Clock cũng có sẵn chức năng báo động, báo thức hữu ích. Người dùng có thể thiết lập đổ chuông vào một thời gian cụ thể hoặc sau một số lượng nhất định theo phút trong tương lai. Chương trình tích hợp sẵn bảy âm thanh khác nhau và cho phép nghe trước các chuông báo trước khi áp dụng thực sự.

Extra Clock cũng có thể chơi một tập tin âm thanh từ trong máy tính khi tới thời điểm nhất định. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng các bài nhạc ưa thích để làm chuông báo thay cho các âm báo mặc định đơn diệu và thường gây khó chịu. Chương trình rất đơn giản, trực quan và dễ sử dụng với giao diện hiện thị rõ nét, dễ quan sát.

Các tính năng chính của Extra Clock:

- Hiện thị giờ, báo thức.
- Hai chế độ xem: analog và kỹ thuật số.
- Cho phép thay đổi màu sắc và độ trong suốt.
- Cung cấp bảy âm báo khác nhau.
- Chơi tập tin âm thanh thay cho chuông báo.
- Đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.Liên kết tải về - [1.97 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Extra Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat extra clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Digital Clock GT 7 3/5 Đồng hồ kỹ thuật số trên hệ thống
  • TClock 3/5 Đồng hồ báo thức hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá