Phần mềm - ỨNG DỤNG CAMERA

23 phần mềm liên quan tới "ứng dụng camera" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

My camera

Ứng dụng Camera cho PC
My camera là ứng dụng camera cho PC, giúp bạn chụp ảnh dễ dàng từ PC, lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống của bạn. My camera được xây dựng trong C # được sử dụng trong thư viện AForge nên bạn sử dụng khá đơn giản, tạo ra những hình ảnh có chất lượng khá tốt.

Tags: ứng dụng camera chụp ảnh trên máy tính tải my camera mới nhất

49
lượt tải

0/5
Download

IP Phone Camera View Camera on PC

Ứng dụng camera giám sát cho điện thoại Android

Ứng dụng IP Phone Camera - View Camera on PC sẽ biến điện thoại của bạn thành camera IP, đây là một cách tuyệt vời để sử dụng điện thoại Android cũ của bạn, sử dụng bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt và kết nối internet để xem camera di động của bạn từ xa.

ứng dụng camera

Tags: ứng dụng camera giám sát ứng dụng camera an ninh tải ip phone camera view camera on pc miễn phí

179
lượt tải

3/5
Download

Open Camera

Ứng dụng camera cho di động

Open Camera là ứng dụng chụp ảnh cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng nâng cao và hoàn toàn miễn phí, Open Camera cho phép bạn nhanh chóng ghi lại toàn bộ khung cảnh mong muốn với chất lượng tốt nhất.

ứng dụng camera

Tags: ứng dụng chụp ảnh tự sướng ứng dụng chụp ảnh selfie download open camera mới nhất

847
lượt tải

3/5
Download


FiLMiC

Ứng dụng camera, quay video trên iOS
FiLMiC là ứng dụng video camera hiện đại nhất dành cho di động, cải tiến nhiều tính năng tiên tiến, thiết kế giao diện chụp ảnh cực nhạy chỉ có ở iPhone, iPod và iPad. Giữ vững thành tích là camera của năm dành cho các dòng máy iOS, FiLMiC hiện được đưa vào sử dụng trong các dự án video nhiều hơn bất cứ ứng dụng video nào khác.

Tags: quay video biên tập video tải filmic mới nhất

111
lượt tải

3/5
Download

Halide

Ứng dụng camera cho thiết bị iOS
Halide là ứng dụng camera hoàn toàn mới dành cho các thiết bị iOS, hỗ trợ truy cập nhanh vào điều khiển camera giao diện người dùng bằng cử chỉ, cung cấp điều khiển tự động và điều khiển bằng tay và sử dụng kính zoom quang học 1x và 2x trên iPhone 7 Plus.

Tags: ứng dụng camera trên iOS truy cập camera bằng cử chỉ tải halide mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

DailyRoads Voyager

Ứng dụng camera hành trình cho điện thoại

DailyRoads Voyager là ứng dụng dashcam hay camera hành trình, cho phép quay video liên tục trong hành trình lái xe của bạn. Về cơ bản, app hoạt động như một hộp đen video, dashcam hoặc DVR tự động, ghi lại mọi thứ, nhưng chỉ giữ lại những gì người dùng thực sự quan tâm. Người dùng thường là người lái xe ô tô, giờ đây có thể quay lại các chuỗi video sự kiện quan trọng trên đường đi một cách nhanh chóng và an toàn.

Tags: ứng dụng dashcam ứng dụng camera hành trình download dailyroads voyager cho android free

124
lượt tải

5/5
Download

Ednamos CCTV Camera

Ứng dụng camera giám sát cho di động

Ednamos CCTV Camera là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành chiếc camera giám sát an ninh mini khi bạn ở xa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng, kể cả là máy vi tính.

Tags: Ứng dụng camera cho điện thoại app camera giám sát download ednamos cctv camera bản mới

89
lượt tải

5/5
Download

One S10 Camera

Camera với nhiều bộ lọc hình ảnh

Ứng dụng One S10 Camera lấy cảm ứng từ camera Galaxy S10 là một trong những camera được yêu thích nhất thế giới với nhiều bộ lọc, nhãn dán trực tiếp, tính năng trang điểm khuôn mặt hay chụp ảnh tự sướng theo phong cách hài hước. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ quay video HD và chụp ảnh ở chế độ HDR.

Tags: chụp ảnh tải one s10 camera mới nhất

390
lượt tải

3/5
Download

Camera MX

Ứng dụng quay video, chụp ảnh tuyệt vời
Camera MX là một ứng dụng camera toàn diện, dễ sử dụng bất kể bạn đang dùng thiết bị di động đến từ nhà sản xuất nào. App Camera MX cung cấp hàng loạt tính năng chụp ảnh và quay video cần thiết nhất, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng.

Tags: download camera mx mới nhất

488
lượt tải

3/5
Download

Baby Monitor 3G

Ứng dụng camera giám sát trẻ cho điện thoại Android

Baby Monitor 3G là ứng dụng xem camera giúp bạn trông trẻ từ xa một cách hiệu quả. Baby Monitor 3G giúp truyền phát video trực tiếp qua camera với âm thanh đi kèm, ứng dụng hoạt động với phạm vi tiếp cận không giới hạn (Wifi, 3G, LTE) và được hơn nữa triệu bậc cha mẹ trên thế giới tin dùng.

Tags: ứng dụng trông trẻ camera giám sát trẻ tải baby monitor 3g mới nhất

857
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng camera". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá