download FiLMiC cho Android

FiLMiC

 cho Android

Download FiLMiC - Ứng dụng camera, quay video trên iOS

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/04/2018

FiLMiC là ứng dụng video camera hiện đại nhất dành cho di động, cải tiến nhiều tính năng tiên tiến, thiết kế giao diện chụp ảnh cực nhạy chỉ có ở iPhone, iPod và iPad. Giữ vững thành tích là camera của năm dành cho các dòng máy iOS, FiLMiC hiện được đưa vào sử dụng trong các dự án video nhiều hơn bất cứ ứng dụng video nào khác.

Quảng cáo

FiLMiC tiếp nối truyền thống, cung cấp tính năng chụp ảnh, quay video sắc nét qua công nghệ bù sáng LOG gamma curve chân thực. Tính năng quay video của FiLMiC được các nhà làm phim, nhiếp ảnh gia, nghệ sỹ và các vlogger yêu thích. LOG cho phép điều chỉnh đường cong tonal phản ứng và cài đặt độ linh hoạt trong các tính năng xử lý ảnh hậu kỳ của iPhone.

ProCam cũng là ứng dụng Camera trên thiết bị iOS cho phép quay phim và chụp ảnh ở nhiều chế độ khác nhau, ProCam tích hợp 60 bộ lọc ảnh, 17 ống kính và 19 công cụ chỉnh sửa để bạn tạo ra các hình ảnh và video như ý muốn.

Với FiLMiC, bạn có thể điều chỉnh thanh trượt kép để chỉnh tiêu cự và độ phơi sáng của hình ảnh hoặc khai thác các bộ công cụ phân tích video trực tiếp của ứng dụng như Zebra Stripes, Clipping, False Color và Focus Peaking.

Halide cũng là ứng dụng camera trên iOS với chế độ điều khiển tự động và điều khiển bằng tay và sử dụng kính zoom quang học 1x và 2x trên iPhone 7 Plus, đặc biệt Halide còn có các tính năng tạo ảnh chụp sắc nét, độ phân giải cao.

Các tính năng chính của FiLMiC:

- Chụp ảnh, quay video sắc nét.

- Điều chỉnh thanh trượt kép, chỉnh tiêu cự và độ phơi sáng.

- Điều chỉnh dạng sóng ảnh.

- Ma trận điều chỉnh cân bằng trắng.

- Upload hàng loạt ảnh.

- Hỗ trợ nhiều định dạng audio.Liên kết tải về - [29,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FiLMiC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filmic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FiLMiC cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Camera MX 3/5 Ứng dụng quay video, chụp ảnh tuyệt vời
  • One S10 Camera 3/5 Camera với nhiều bộ lọc hình ảnh
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá