download Open Camera Cho Android

Open Camera

 Cho Android

Download Open Camera - Ứng dụng camera cho di động

Thu Hà  cập nhật: 20/08/2019

Open Camera là ứng dụng chụp ảnh cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng nâng cao và hoàn toàn miễn phí, Open Camera cho phép bạn nhanh chóng ghi lại toàn bộ khung cảnh mong muốn với chất lượng tốt nhất.


Quảng cáo

Open Camera mang đến cho bạn tính năng tùy chọn chống rung tự động (auto-stabilize) nên hình ảnh luôn hoàn hảo bất kể bạn chụp trong môi trường nào. Bên cạnh đó là tính năng zoom với các cử chỉ đa chạm và điều khiển một chạm. Hay chạm để chọn vùng lấy nét và vùng đo sáng (chế độ Metering được sử dụng để xác định mức độ phơi sáng tại một vùng nhất định).

open camera

Tải Open Camera - Ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho Android

Ứng dụng chụp ảnh Open Camera cũng hỗ trợ chế độ đèn Flash, Torch, chế độ lấy nét, chế độ cảnh, hiệu ứng màu, cân bằng trắng, ISO, hiệu chỉnh độ phơi sáng (exposure compensation), khóa phơi sáng (exposure lock) và nhận diện khuôn mặt. Bạn cũng có thể sử dụng cho việc quay video với các tùy chọn audio, ổn định hình ảnh trong video bị rung tay khi quay (video stabilization), hỗ trợ tất cả độ phân giải, bao gồm cả HD.

open camera 2

Download Open Camera - Ứng dụng camera cho di động

Ngoài ra, ứng dụng chụp ảnh Open Camera còn cung cấp chế độ Timer với tùy chọn đếm ngược bằng giọng nói, chế độ tự động lặp lại với tùy chọn cấu hình độ trễ. Tùy chọn chụp ảnh từ xa bằng cách tạo tiếng ồn (giọng nói, tiếng huýt sáo...) hoặc bằng các lệnh giọng nói. Tiện ích cũng hỗ trợ microphone bên trong, hỗ trợ widget để tự động chụp ảnh động sau khi mở ứng dụng.

Bạn tham khảo thêm Origin, ứng dụng cho phép mua game, tải game demo trên internet, đặc biệt với Origin, bạn có thể chơi thử những tựa game bom tấn mới nhất trên thế giới.


Liên kết tải về - [2.5M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Open Camera được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat open camera là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Open Camera Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Candy Camera 3/5 Ứng dụng chụp ảnh tự sướng cho di động
  • Sweet Selfie Lite 3/5 Ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp mắt cho di động
  • Candy Selfie Sweet CameraỨng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp cho điện thoại Android
  • Photo B612Ứng dụng chụp ảnh selfie, chỉnh sửa ảnh đẹp cho mobile
  • BeautyCamỨng dụng chụp ảnh tự sướng tuyệt đẹp cho di động
  • Sweet CameraỨng dụng chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh tự sướng cực đẹp cho điện thoại
  • Beauty Camera XỨng dụng chụp ảnh selfie đẹp cho điện thoại Android
  • FaceuỨng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh tự sướng trên mobile
  • RetricaỨng dụng chụp ảnh tự sướng
  • Ulike LiteỨng dụng chụp ảnh tự sướng cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá