Phần mềm - ỨNG DỤNG TẠO MÃ OTP

10 phần mềm liên quan tới "ứng dụng tạo mã otp" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SCB Secure

Ứng dụng tạo mã OTP ngân hàng TMCP Sài Gòn
SCB Secure là ứng dụng bảo mật được phát triển bởi ngân hàng TMCP Sài Gòn, được cài đặt ngay trên thiết bị di động để tạo ra mã xác thực khi thực hiện giao dịch trên dịch vụ Internet Banking SCB.

Tags: ứng dụng tạo mã OTP ứng dụng tạo mật khẩu một lần download scb secure bản mới

506
lượt tải

3/5
Download

Vietcombank Smart OTP cho iPhone

Ứng dụng tạo mã OTP cho di động

Vietcombank Smart OTP cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ tạo mã xác thự OTP khi thực hiện giao dịch trên dịch vụ trực tuyến của ngân hàng. Vietcombank Smart OTP cho iPhone được phát triển bởi Ngân hàng ngoại thương Việt Nam và tương thích với tất cả thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

ứng dụng tạo mã otp

Tags: tạo mã OTP tạo mã xác thực giao dịch tải vietcombank smart otp cho iphone miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Vietcombank VCB m Token cho Android

Ứng dụng tạo mã OTP trên di động
Vietcombank VCB m-Token cho Android là ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động giúp khách hàng chủ động lấy mã xác thực OTP cho các giao dịch trên chương trình VCB-B@nking của Vietcombank nhanh chóng. ứng dụng tạo mã otp

Tags: tải vietcombank vcb m token cho android miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


ACB SafeKey

Ứng dụng tạo mật khẩu bảo mật ACB trên di động

ACB SafeKey là ứng dụng tạo mã OTP được cài đặt trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android hoặc iOS, ứng dụng ACB SafeKey đáp ứng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn bảo mật khi giao dịch trực tuyến theo quy định của ngân hàng nhà nước.

Tags: ứng dụng tạo mã otp ứng dụng bảo mật download acb safekey miễn phí

15
lượt tải

3/5
Download

TCBS iOTP

Ứng dụng cung cấp mật khẩu OTP ngân hàng Techcombank.
TCBS iOTP là ứng dụng tạo mật khẩu OTP sử dụng một lần của ngân hàng Techcombank được cài đặt trên điện thoại di động và máy tính bảng. TCBS iOTP mang đến phương thức xác thực bảo mật hơn cho người dùng.

Tags: tạo mã otp techcombank tcbs iotp mới nhất

14
lượt tải

3/5
Download

Agribank Soft Token

Ứng dụng tạo mật khẩu Agribank sử dụng một lần

Agribank Soft Token là ứng dụng được phát triển bởi ngân hàng Agribank để sinh mã OTP và được cài đặt trên thiết bị di động của khách hàng, Agribank Soft Token đảm bảo giao dịch ngân hàng trực tuyến của khách hàng được an toàn, bảo mật và tiện lợi.

Tags: ứng dụng tạo mật khẩu sử dụng 1 lần download agribank soft token free

897
lượt tải

3/5
Download

TCB OTP

Ứng dụng tạo mật khẩu OTP Techcombank

TCB OTP là ứng dụng tạo mật khẩu OTP được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam dành cho các thiết bị di động Android và iOS, TCB OTP là phương thức xác thực sử dụng công nghệ tiên tiến, bảo mật, thuận tiện cho doanh nghiệp khi sử dụng các tiện ích của F@ST EBank.

Tags: tạo mã otp tcb otp mới nhất

476
lượt tải

3/5
Download

VietinBank OTP cho Android

Xác thực giao dịch ngân hàng bằng mã OTP
VietinBank OTP cho Android là phiên bản VietinBank OTP trên nền tảng Android mang đến giải pháp xác thực tiên tiến với mức độ bảo mật cao nhất dành cho các giao dịch trên tài hoản của bạn. VietinBank OTP cho Android được cài đặt trên thiết bị di động với chức năng tạo mã mật khẩu một lần khi khách hàng thực hiện các dịch vụ trực tuyến.

Tags: xác thực giao dịch bằng mã OTP bảo mật giao dịch tài chính tải vietinbank otp cho android mới nhất

37
lượt tải

3/5
Download

VietinBank OTP cho iOS

Giải pháp bảo mật cho các giao dịch của VietinBank
VietinBank OTP cho iOS là phiên bản VietinBank OTP trên nền tảng iPhone và iPad được cài đặt ngay trên thiết bị di động thông minh, tạo mật khẩu sử dụng một lần (OTP) khi khách hàng thực hiện giao dịch trên dịch vụ ngân hàng trực tuyến VietinBank eFAST. VietinBank OTP cho iOS là giải pháp bảo mật giành cho toàn bộ khách hàng của Vietinbank, giúp họ yên tâm hơn với tất cả các dữ liệu của mình.

Tags: download vietinbank otp cho ios mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

OCB iOTP

Bảo mật các giao dịch trực tuyến OCB
OCB iOTP là ứng dụng Soft OTP nâng cao được ngân hàng OCB xây dựng để bảo mật các giao dịch trực tuyến của bạn dựa trên Chính sách của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. OCB iOTP sử dụng phương thức xác thực mật khẩu một lần OTP được tạo bằng mã hóa dưới dạng ID giao dịch kết hợp mang đến cho khách hàng môi trường tài chính an toàn, hiện nó đã được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng.

Tags: download ocb iotp cho android version

352
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng tạo mã otp". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Vị trí máy bán hàng tự động trong Garena Free Fire

  Sự kiện lớn cuối cùng của Free Fire trong năm 2020, Điệp Vụ Chrono đã chính thức ra mắt, các máy bán hàng tự động được thêm vào bản đồ Free Fire. Bằng sử dụng Huy Hiệu Free Fire thu thập trên bản đồ, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng miễn phí. Toàn bộ vị trí máy bán hàng tự động trong Garena Free Fire đều được Taimienphi tổng hợp tại đây.

 • Redeem Code Free Fire tháng 3/2021

  Free Fire là một game battle royale phổ biến dành cho thiết bị di động, trò chơi gần đây đã trở nên phổ biến rộng rãi và Garena cố gắng thu hút khán giả bằng nhiều nội dung khác nhau. Một trong những cách đó là tặng GiftCode miễn phí, dưới đây là những mã Code Free Fire tháng 3/2021 mới nhất.

 • Cách tạo tài khoản HAKUNA Live

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản HAKUNA Live giúp bạn có thể kênh mới để Livestream ngoài Facebook. Ngoài có khả năng chỉnh được âm thanh, hình ảnh khi Livestream, mạng xã hội HAKUNA Live còn là nơi giúp bạn gặp gỡ, trò chuyện với mọi người trên thế giới dễ dàng.

 • Bản cập nhật ĐTCL 11.5 có gì mới?

  Mỗi bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý đều mang đến những thay đổi ảnh hưởng đến trải nghiệm game và bản update ĐTCL 11.5 cũng không phải là ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những điểm nổi bật trong bản cập nhật ĐTCL 11.5 mới nhất này.

 • Nội dung chi tiết bản update 11.5 LMHT

  Bản cập nhật Liên Minh huyền thoại 11.5 đã được tung ra. Với lần phát hành này, Riot Games đã điều chỉnh sức mạnh của một số vị tướng nhằm mang đến sự cân bằng hợp lý hơn trong game. Dưới đây là nội dung chi tiết bản update LMHT 11.5 mà bạn cần biết.

 • Link tải APK PUBG Mobile Lite 0.20.1

  Bản cập nhật PUBG Mobile Lite 0.20.1 với Winner Pass Season 22 đã được tung ta. Người chơi bản 0.20.0 có thể trực tiếp cập nhật lên phiên bản mới nhất trong trò chơi hoặc thông qua link tải APK PUBG Mobile Lite 0.20.1 được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Code Vương Thần Mobile mới nhất

  Cuối cùng Vương Thần Mobile, siêu phẩm game nhập vai mang đậm phong cách chiến đấu châu Âu đã chính thức đến tay người chơi tại Việt Nam, hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua những sự kiện nhận Code Vương Thần Mobile nổi bật nhất đang diễn ra nhé.

 • Cách tạo tài khoản MLive trên điện thoại

  Cách tạo tài khoản MLive (hay còn viết là MLiveU) không hề khó, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là bạn đã đăng ký sử dụng MLive dễ dàng, truy cập để trò chuyện với những người mà bạn quan tâm, trong đó có cả thần tượng của mình.

 • Cách nhận HH Hỗn Mang sự kiện Cobra Go trong Free Fire

  Nằm trong sự kiện Đại Chiến Hỗn Mang đang diễn ra, Garena mới đây đã bổ sung thêm một mini game thú vị vào Free Fire với cái tên Cobra Go, nơi người chơi thu thập Huy Hiệu Hỗn Mang và đổi chúng lấy các vật phẩm đặc

 • Tải VX-Student - Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online

  Nếu như bạn là giáo viên và đang tìm kiếm một phần mềm thông minh, dễ sử dụng nhưng lại cực kỳ hữu ích trong việc phát hiện học sinh mất tập trung khi học online thì VX-Student là một trong những lựa chọn hàng đầu.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá