download Vietcombank VCB m Token cho Android 1.1.0

Vietcombank VCB m Token cho Android

 1.1.0

Download Vietcombank VCB m Token cho Android - Ứng dụng tạo mã OTP trên di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/07/2022

Vietcombank VCB m-Token cho Android là ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động giúp khách hàng chủ động lấy mã xác thực OTP cho các giao dịch trên chương trình VCB-B@nking của Vietcombank nhanh chóng.Giới thiệu Vietcombank VCB m-Token cho Android:

Với phương châm luôn đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng hiện đại và bảo mật, Vietcombank đã triển khai phương thức xác thực mới VCB Mobile Token dành cho các khách hàng tổ chức sử dụng dịch vụ VCB-ib@nking.

vietcombank vcb m token cho android

Download Vietcombank VCB m-Token cho Android - Ứng dụng tạo mã OTP trên di động

Vietcombank VCB m-Token cho Android là ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank dành riêng cho Khách hàng Doanh nghiệp. Ứng dụng VCB m-Token được cài đặt ngay trên thiết bị di động thông minh, tạo mật khẩu sử dụng một lần (OTP) khi khách hàng thực hiện giao dịch trên dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking.

vietcombank vcb m token cho android 2

Download Vietcombank VCB m-Token cho Android - Ứng dụng tạo mã xác thực giao dịch ngân hàng

Phương thức xác thực VCB m-Token sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng với những đặc điểm nổi bật. Chẳng hạn như bảo mật, ổn định, thuận tiện và sử dụng được ngay cả khi không có sóng điện thoại và mạng internet. Ứng dụng Vietcombank VCB m-Token cho Android khá tiện lợi, không phải mang theo Hard token và miễn phí 100%.

Link tải Vietcombank VCB m-Token cho iPhone:

=> Link tải Vietcombank VCB m-Token cho iOS

Các tính năng chính của Vietcombank VCB m-Token cho Android:

- Tạo mã OTP xác thực giao dịch

- Đổi mật khẩu

- Đồng bộ dữ liệu

Ứng dụng liên quan:

Vietcombank Smart OTP cho iPhone cũng là ứng dụng được phát triển bởi ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, tương thích với tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS, Vietcombank Smart OTP cho iPhone hỗ trợ tạo mã xác thực OTP khi thực hiện giao dịch trên dịch vụ trực tuyến của ngân hàng.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vietcombank VCB m Token cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vietcombank vcb m token cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vietcombank VCB m Token cho Android 1.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm