Phần mềm - BÀN PHÍM CHO ANDROID

9 phần mềm liên quan tới "bàn phím cho Android" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SwiftKey Keyboard cho Android

Bàn phím cho điện thoại Android

SwiftKey Keyboard cho Android là bàn phím hoàn hảo dành cho các điện thoại thông minh hệ điều hành Android, được tích hợp với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Bên cạnh đó SwiftKey Keyboard cho Android còn đi kèm loạt biểu tượng và icon hấp dẫn để, với tính năng thông minh của ứng dụng chương trình giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi soạn thảo văn bản.

Tags: bàn phím cho điện thoại bàn phím cho android download swiftkey keyboard cho android free

995
lượt tải

3/5
Download

Smart Keyboard Trial

Học viết mã trên nền tảng di động
Smart Keyboard Trial là ứng dụng bàn phím trên nền tảng di động giúp bạn trải nghiệm bàn phím thông minh với nhiều giao diện đẹp mắt, hệ thống tính năng thú vị cùng với các biểu tượng cảm xúc phong phú. Smart Keyboard Trial còn hỗ trợ chức năng nhập văn bản bằng giọng nói, dễ dàng chuyển đổi giữa các ngôn ngữ. bàn phím cho Android

Tags: bàn phím cho Android bàn phím emoji download smart keyboard trial bản mới

383
lượt tải

3/5
Download

Colorful Keyboard For WhatsApp

Ứng dụng bàn phím màu hồng cho WhatsApp

Colorful Keyboard For WhatsApp là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi bàn phím mặc định của WhatsApp thành một bàn phím mới với màu hồng làm chủ đạo. Với Colorful Keyboard For WhatsApp, cuộc trò chuyện WhatsApp của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

bàn phím cho Android

Tags: bàn phím cho whatsapp ứng dụng bàn phím cho Android download colorful keyboard for whatsapp mới

679
lượt tải

3/5
Download


Simple White Blue Keyboard

Bàn phím màu xanh trắng đơn giản
Simple White Blue Keyboard là ứng dụng bàn phím với tông màu trắng xanh đơn giản là chủ đạo mang đến cho người dùng Android trải nghiệm gõ phím độc đáo, nhưng vẫn đầy đủ các tính năng. Đặc biệt Simple White Blue Keyboard cung cấp những hình nền độc quyền, hiệu ứng 3D, hiệu ứng hoạt hình thông minh tuyệt vời tương ứng với cách gõ và cử chỉ của bạn.

Tags: bàn phím tông màu trắng xanh bàn phím hiệu ứng 3D simple white blue keyboard mới nhất

787
lượt tải

3/5
Download

External Keyboard Helper Pro

Ứng dụng bàn phím cho điện thoại Android
Nếu bạn muốn kết nối bàn phím bên ngoài với điện thoại hoặc máy tính bảng Android thì External Keyboard Helper Pro là người bạn đồng hành lý tưởng để thực hiện dự án này.

Tags: ứng dụng bàn phím bàn phím ngoài download external keyboard helper pro version

561
lượt tải

3/5
Download

Keyboard Themes

Bàn phím nhiều chủ đề cho Android
Keyboard Themes là ứng dụng bàn phím nhiều chủ đề mới cho thiết bị Android, hỗ trợ đa ngôn ngữ, cung cấp vô số gói sticker và hàng loạt chủ đề tuyệt đẹp để người dùng thay thế cho bàn phím mặc định trên di động của mình. Đồng thời Keyboard Themes còn có khả năng tùy chỉnh bàn phím với âm thanh vui nhộn và phông chữ độc đáo.

Tags: bàn phím đa chủ đề bàn phím biểu tượng cảm xúc download keyboard themes miễn phí

60
lượt tải

3/5
Download

Fast Typing Keyboard

Bàn phím gõ nhanh cho Android

Ứng dụng Fast Typing Keyboard sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn nhập tin nhắn văn bản theo kiểu truyền thống mà bạn vẫn thường sử dụng. Đây là một bàn phím cho WhatsApp và SMS có các chủ đề bàn phím tuyệt vời, khả năng tùy biến với nhiều font chữ và âm thanh vui nhộn, tạo ra các chủ đề dựa trên hình ảnh cá nhân của bạn.

Tags: bàn phím gõ nhanh tải fast typing keyboard mới nhất

740
lượt tải

3/5
Download

Fleksy

Bàn phím với nhiều biểu tượng cảm xúc cho Android

Fleksy được bình chọn là ứng dụng bàn phím nhanh nhất thế giới với chức năng tùy chỉnh linh hoạt, hỗ trợ nhiều ảnh động, nhãn dán và biểu tượng cảm xúc sinh động. Bàn phím này cũng có tính năng gõ nhanh và gợi ý thông minh, có nhiều kích thước để lựa chọn, nhiều chủ đề màu sắc để thay đổi mỗi ngày, không lưu lại các dữ liệu gõ hằng ngày.

Tags: tải fleksy mới nhất

65
lượt tải

3/5
Download

Farsi Keyboard for Android

Soạn thảo các ký tự bằng tiếng Ba Tư, tiếng Anh
Farsi Keyboard là bàn phím kép được nhà phát hành Branah cung cấp dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Android và hỗ trợ người dùng soạn thảo các ký tự bằng tiếng Ba Tư hay tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt, Farsi Keyboard còn được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích như bộ ký tự Unicode chuẩn, các thuật toán & ký hiệu toán học phong phú, v.v.

Tags: bàn phím tiếng ba tư cho android bàn phím tiếng Anh trên di động download farsi keyboard for android free

971
lượt tải

0/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bàn phím cho Android". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật