Phần mềm - BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

24 phần mềm liên quan tới "bảo vệ thông tin cá nhân" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

ProXPN

Bảo vệ thông tin cá nhân
ProXPN là một công cụ độc đáo giúp bạn dễ dàng bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng cho máy tính ngay trong khi đang truy cập internet. Qua đó, chương trình cũng cho phép bạn ẩn IP một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tags: bảo mật bảo mật thông tin tải proxpn miễn phí

21508
lượt tải

3/5
Download

ANts P2P for Mac

Bảo vệ thông tin cá nhân
Khi bạn truy cập web hoặc trao đổi thông tin trực tuyến với người khác thì thường hệ thống sẽ lưu trữ lại các hành động này. Chính vì thế, nếu có người nào cố tình xâm nhập vào máy tính của bạn họ sẽ lấy được các thông tin cá nhân của bạn. Để tránh tình trạng trên, bạn nên sử dụng ANts P2P for Mac, đây là một phần mềm mã nguồn mở giúp bảo vệ bạn trong khi bạn thực hiện các kết nối trực tuyến. Nó sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn, ẩn lịch sử truy cập và ẩn cả các thông tin liên quan giữa việc trao đổi tài bảo vệ thông tin cá nhân

Tags: bảo vệ thông tin download ants p2p for mac mới nhất

9139
lượt tải

3/5
Download

Privacy Mantra

Bảo vệ thông tin cá nhân khi duyệt web
Privacy Mantra là chương trình hỗ trợ bảo vệ các thông tin của người dùng khi duyệt web, người dùng có thể thiết lập chương trình nhằm để xóa các dữ liệu cá nhân khi online, offline... do đó các chương trình, trang web thu thập thông tin sẽ không có dữ liệu để theo dõi. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ chặn các quảng cáo khi duyệt web nữa. bảo vệ thông tin cá nhân

Tags: tải privacy mantra miễn phí

238890
lượt tải

3/5
Download


HackerSmacker

Tường lửa bảo vệ thông tin cá nhân
HackerSmacker là một ứng dụng tường lửa độc đáo cho phép bạn bảo vệ toàn bộ những thông tin cá nhân quan trọng khỏi sự nhòm ngó của những tay hacker nguy hiểm. Với ứng dụng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chương trình sẽ giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập máy tính một cách kịp thời.

Tags: bảo vệ tường lửa tạo tường lửa download hackersmacker mới nhất

132074
lượt tải

3/5
Download

FastAccess Anywhere

Bảo vệ thông tin cá nhân an toàn
FastAccess - Anywhere là một ứng dụng tiện ích cung cấp cho bạn những bộ công cụ bảo mật thông tin tài khoản một cách hiệu quả thông qua tính năng nhận diện khuôn mặt. Qua đó, bạn có thể dể dàng đăng nhập các trang web với một hệ thống hình ảnh có sẵn vô cùng tiện lợi và đảm bảo.

Tags: tai fastaccess anywhere ban moi

128506
lượt tải

3/5
Download

History Killer Pro

Bảo vệ thông tin cá nhân khi lướt Web
History Killer Pro là chương trình được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ hỗ trợ người dùng trong việc bảo vệ và quản lý quyền riêng tư trực tuyến hay ngoại tuyến một cách hiệu quả.

Tags: lướt web an toàn lướt web riêng tư tai history killer pro ban moi

272742
lượt tải

3/5
Download

GhostSurf Platinum

Hỗ trợ bảo vệ thông tin cá nhân khi truy cập internet
GhostSurf Platinum là hỗ trợ đắc lực trong việc bảo mật thông tin cá nhân cho người dùng Internet thông qua việc tích hợp rất nhiều tính năng như mã hóa thông tin, xóa bộ nhớ truy cập, chống phần mềm gián điệp, ngăn chặn quảng cáo..

Tags: duyệt web an toàn download ghostsurf platinum version

27211
lượt tải

3/5
Download

Hacker Freeze

Chặn Hacker, bảo mật thông tin
Hacker Freeze là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi sự xâm nhập của các hacker một cách hiệu quả và chắc chắn. Qua đó, chương trình sẽ nhanh chóng quét và loại trừ những nguy cơ đến từ hacker đối với máy tính của bạn.

Tags: chặn hacker chống hacker hacker freeze free download

190092
lượt tải

3/5
Download

Identity Cloaker

Bảo mật quyền riêng tư
Identity Cloaker là phần mềm hỗ trợ bạn bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trên mạng công cộng bằng công cụ mã hóa các dữ liệu được tải trên mạng của bạn để nó hoàn toàn an toàn.

Tags: bảo vệ thông tin cá nhân download identity cloaker mới nhất

79603
lượt tải

3/5
Download

BufferZone Pro

Bảo mật thông tin cá nhân khi lướt Web
BufferZone Pro là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc thực hiện bảo vệ an toàn cho các thông tin cá nhân và sự riêng tư khi truy cập internet.

Tags: download bufferzone pro miễn phí

24685
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo vệ thông tin cá nhân". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá