download BufferZone Pro 4.07-128

BufferZone Pro

 4.07-128

Download BufferZone Pro - Bảo mật thông tin cá nhân khi lướt Web

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/01/2015

BufferZone Pro là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc thực hiện bảo vệ an toàn cho các thông tin cá nhân và sự riêng tư khi truy cập internet.

Quảng cáo

Điều quan trọng mà BufferZone Pro mang lại đó là thiết lập môi trường riêng biệt “Virtual Zone” để bao bọc lấy các tài nguyên máy tính khi thực hiện truy cập vào internet. Do đó, bạn sẽ không lo bị tấn công hay xâm nhập từ môi trường internet vào các thông tin các nhân hay các dữ liệu quan trọng của mình. Máy tính và các dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn với chương trình này.

Không những vậy, BufferZone Pro còn thực hiện che giấu đi các thông tin cá nhân của người sử dụng khi truy cập vào các trang web để tránh tình trạng bị hack hay lấy cắp thông tin trái phép. Người sử dụng sẽ an tâm hơn khi thực hiện thói quen lướt web hàng ngày.

Ngoài ra, BufferZone Pro còn có thể ngăn chặn người sử dụng truy cập vào các trang web độc hại hoặc có độ tin cậy thấp. Bạn sẽ không thể kết nối tới những trang web này nếu chúng được xác định là không an toàn để bảo vệ tốt cho các thông tin và dữ liệu trên máy tính.

Những tính năng chính của BufferZone Pro:

- Tính năng thiết lập môi trường riêng biệt để bao bọc các tài nguyên máy tính khi thực hiện lướt web
- Cung cấp công cụ ẩn đi thông tin cá nhân và quá trình sử dụng internet của người dùng để bảo vệ chúng khỏi sự xâm hại từ bên ngoài.
- Ngăn chặn kết nối tới các trang web có độ an toàn thấp và độc hại.
 Liên kết tải về - [19.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BufferZone Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bufferzone pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BufferZone Pro 4.07-128


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá