download FastAccess Anywhere 5.0.90 SR

FastAccess Anywhere

 5.0.90 SR

Download FastAccess Anywhere - Bảo vệ thông tin cá nhân an toàn

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/10/2019

FastAccess - Anywhere là một ứng dụng tiện ích cung cấp cho bạn những bộ công cụ bảo mật thông tin tài khoản một cách hiệu quả thông qua tính năng nhận diện khuôn mặt. Qua đó, bạn có thể dể dàng đăng nhập các trang web với một hệ thống hình ảnh có sẵn vô cùng tiện lợi và đảm bảo.

Quảng cáo

Có thể nói, FastAccess - Anywhere là ứng dụng đem đến sự tiện dụng tối đa cho bạn trong các quá trình đăng nhập và truy cập tài khoản trên internet. Chương trình giúp ghi nhớ và đồng bộ hóa các thông tin tài khoản thông qua tính năng nhận diện khuôn mặt một cách an toàn.

FastAccess - Anywhere được thiết kế nhằm hỗ trợ bảo mật thông tin tài khoản của bạn trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau như: iOS, Android, Windows...Ngoài ra, chương trình hỗ trợ tính năng nhận diện người dùng thông qua webcam một cách độc đáo.

FastAccess - Anywhere có thể áp dụng trên nhiều trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Google Chrome ...Đặc biệt, chương trình có thể tích hợp trực tiếp vào các thành công cụ của trình duyệt để quản lí thông tin tài khoản của bạn.

FastAccess - Anywhere có thể tự động đăng nhập tài khoản mà không bắt bạn phải mất công ghi nhớ những mật khẩu phức tạp. Chương trình còn đem đến cho bạn các công cụ nhận diện hình ảnh thông qua ảnh chụp, video chat .. một cách chuyên nghiệp.

 Các tính năng chính của FastAccess - Anywhere:

- Hỗ trợ bảo mật thông tin tài khoản thông qua tính năng nhận diện khuôn mặt.

- Ghi nhớ và đồng bộ hóa các thông tin tài khoản một cách nhanh chóng và đảm bảo.

- Hỗ trợ trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau như: iOS, Android, Windows...

- Hỗ trợ nhận diện người dùng qua webcam, ảnh chụp, video chat.

- Tự động đăng nhập một cách nhanh chóng.

- Áp dụng trên nhiều trình duyệt web phổ biến: Internet Explorer, Firefox, Google Chrome ...Liên kết tải về - [98.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FastAccess Anywhere được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fastaccess anywhere là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FastAccess Anywhere 5.0.90 SR


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá