download Privacy Mantra 3.00

Privacy Mantra

 3.00

Download Privacy Mantra - Bảo vệ thông tin cá nhân khi duyệt web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/02/2015

Privacy Mantra là chương trình hỗ trợ bảo vệ các thông tin của người dùng khi duyệt web, người dùng có thể thiết lập chương trình nhằm để xóa các dữ liệu cá nhân khi online, offline... do đó các chương trình, trang web thu thập thông tin sẽ không có dữ liệu để theo dõi. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ chặn các quảng cáo khi duyệt web nữa.

Quảng cáo

Đối với những thông tin cá nhân quan trọng, Privacy Mantra sẽ giúp bạn bảo vệ và xóa sạch một cách triệt để cả ở online hay offline. Qua đó, chương trình sẽ đảm bảo những thông tin trên sẽ không bị rò rỉ vào tay kẻ xấu hay được khôi phục lại dễ dàng.

Privacy Mantra cho phép bạn xóa sạch các dấu vết khi truy cập web bao gồm những tập tin ghi chép trên index.dat hoặc history, cookies …Đặc biệt, chương trình tích hợp với trình duyệt web phổ biến là Google Chrome, Internet Explorer, Mozilla Firefox… giúp bạn dễ dàng tiến hành dọn dẹp và xóa dấu vết một cách đơn giản.

Privacy Mantra cho phép mã hóa các thông tin hệ thống theo yêu cầu của bạn. Qua đó, các dữ liệu có sẵn trên máy tính cũng như: các bản sao lưu, ghi chép, Recycle Bin, file tạm, file rác… cũng được chương trình tìm kiếm và loại bỏ gọn ghẽ ngay khi có lệnh.

Bên cạnh đó, Privacy Mantra tích hợp chức năng phân tích và ghi chép các dữ liệu một cách tự động. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhận diện cũng như xác định các thư mục, tập tin trên hệ thống online và offline để tiến hành sửa chữa, xóa bỏ.

Các tính năng chính của Privacy Mantra:

- Cho phép xóa file online, offline một cách triệt để và nhanh chóng.

- Xóa các file khi truy cập internet như file index.dat, history, cookies …

- Tích hợp với các trình duyệt phổ biến như: Google Chrome, Internet Explorer, Mozilla Firefox…

- Xóa các dữ liệu trên máy tính như: các bản sao lưu, ghi chép, Recycle Bin, file tạm, file rác…

- Tích hợp chức năng phân tích và ghi chép dữ liệu tự động.

- Cho phép mã hóa thông tin và sửa chữa file online, offline.Liên kết tải về - [1.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Privacy Mantra được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat privacy mantra là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Privacy Mantra 3.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá