download GhostSurf Platinum 5.1.0.2

GhostSurf Platinum

 5.1.0.2

Download GhostSurf Platinum - Hỗ trợ bảo vệ thông tin cá nhân khi truy cập internet

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/01/2017

GhostSurf Platinum là hỗ trợ đắc lực trong việc bảo mật thông tin cá nhân cho người dùng Internet thông qua việc tích hợp rất nhiều tính năng như mã hóa thông tin, xóa bộ nhớ truy cập, chống phần mềm gián điệp, ngăn chặn quảng cáo..

Quảng cáo

Toàn bộ những thông tin khi bạn truy cập vào tất cả những tên miền trên Internet đều được mã hóa và cung cấp một nơi lưu trữ an toàn mà không một người dùng thứ 2 nào biết được, các kết nối mạng đều trở nên vô hình trước những con mắt tò mò hoặc những phẫn tử xấu muốn khai thác và ăn cắp thông tin. Các dữ liệu cá nhân cũng được mã hóa và cung cấp một mật khẩu để bảo vệ và chống truy cập.


GhostSurf Platinum
Download GhostSurf Platinum - Phần mềm Bảo mật thông tin cá nhân

 


GhostSurf Platinum bảo vệ sự riêng tư của người dùng khi nó được thiết kế để xóa lịch sử trình duyệt của người dùng, clipboard, gỡ bỏ cookies, bộ nhớ cache, xóa các tập tin Internet tạm thời, và bất cứ dấu vết nào khác mà người dùng để lại sau khi sử dụng máy tính. Phần mềm hỗ trợ xóa bộ nhớ trên nhiều trình duyệt như IE, FireFox, Opera, Chrome…

GhostSurf Platinum còn ngăn chặn các phần mềm độc hại như spyware một cách mạnh mẽ nhất. Chương trình sẽ cảnh báo cho bạn kịp thời và loại bỏ chúng ra khỏi máy tính. Đồng thời, những loại quảng cáo thông dụng gây phiễn nhiễu hiện nay qua bộ lọc của ứng dụng này cũng sẽ ko còn cơ hội xuất hiện trên hệ thống.


Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng với nhiều người dùng.


Các tính năng chính của phần mềm GhostSurf Platinum:


-    Mã hóa và ẩn kết nối Internet
-    Xóa bỏ bộ nhớ truy cặp website
-    Chống virus, spyware
-    Mã hóa tài liệu mà lưu trữ an toàn bằng mật khẩu
-    Tiêu diệt quảng cáo trực tuyến
-    Giao diện đơn giản. dễ dàng sử dụng
 


Liên kết tải về - [27.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

GhostSurf Platinum - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GhostSurf Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ghostsurf platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GhostSurf Platinum 5.1.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá