download ProXPN  4.5.0.2

ProXPN

  4.5.0.2

Download ProXPN - Bảo vệ thông tin cá nhân

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/10/2017

ProXPN là một công cụ độc đáo giúp bạn dễ dàng bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng cho máy tính ngay trong khi đang truy cập internet. Qua đó, chương trình cũng cho phép bạn ẩn IP một cách dễ dàng và hiệu quả.

Quảng cáo

ProXPN cung cấp cho bạn một công cụ bảo mật mạnh mẽ và hiệu quả cho máy tính ngay trong khi đang truy cập internet. Qua đó, chương trình có thể ẩn địa chỉ IP một cách dễ dàng chỉ với vài cú click chuột đơn giản.

ProXPN còn tích hợp tính năng mã hóa các tập tin, thư mục trên máy tính cũng như các trình duyệt, email, messengers …trên internet. Vì vậy, chương trình giúp bạn bảo vệ chắc chắn các thông tin cơ bản khỏi sự xâm nhập từ bên ngoài.

Ngoài ra, ProXPN giúp bạn nhanh chóng gỡ bỏ các lệnh cấm và truy cập mọi trang web, email hoặc đọc các tin nhắn chat một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, chương trình hỗ trợ tối ưu hóa tốc độ truy cập internet một cách nhanh chóng.

ProXPN được thiết kế với hỗ trợ công nghệ kết nối VPN cho phép bạn truy cập internet với dung lượng lớn và trong thời gian dài. Không chỉ vậy, chương trình có thể hoạt động linh hoạt với nhiều thiết bị khác ngoài máy tính như: iPhone, iPod, Window Mobile …

Các tính năng chính của ProXPN:

- Ẩn IP một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Hỗ trợ mã hóa các thông tin cá nhân trên máy tính và hệ thống internet một cách hiêu quả.

- Giúp gỡ bỏ lệnh cấm và truy cập mọi trang web, email, tin nhắn chat.

- Tối ưu hóa tốc độ truy cập internet.

- Hỗ trợ công nghệ kết nối VPN cho phép truy cập internet với dung lượng lớn và trong thời gian dài.

- Có thể hoạt động với nhiều thiết bị khác ngoài máy tính như: iPhone, iPod, Window MobileLiên kết tải về - [17.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ProXPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat proxpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá