download History Killer Pro 7.0

History Killer Pro

 7.0

Download History Killer Pro - Bảo vệ thông tin cá nhân khi lướt Web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/11/2013

History Killer Pro là chương trình được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ hỗ trợ người dùng trong việc bảo vệ và quản lý quyền riêng tư trực tuyến hay ngoại tuyến một cách hiệu quả.

History Killer Pro có khả năng loại bỏ các file rác hay file không cần thiết như: file rác trong Windows, Office, thùng rác, bản ghi không sử dụng được, file index.dat, cookies, cache, bản ghi internet… Tính năng này giúp bạn làm sạch ổ cứng và loại bỏ những nguy cơ gây hại với máy tính từ bên trong.

History Killer Pro còn cung cấp tính năng cho phép bạn có thể xem chi tiết những tệp tin hay folder đã bị xóa nằm trong thùng rác về vị trí hay thời gian thực hiện xóa… bạn cũng nên lưu ý khi thực hiện xóa các chương trình hay file bằng phần mềm này bởi chúng không có khả năng khôi phục lại được.

Ngoài ra, History Killer Pro còn cung cấp công cụ tìm kiếm thông minh và nhanh chóng cho phép người dùng tìm kiếm các thư mục hay tệp tin có liên quan đến từ khóa đang được sử dụng. Bạn sẽ tìm được những file mình muốn nhanh chóng và chính xác.

Những tính năng chính của History Killer Pro:

-    Có khả năng loại bỏ các tệp tin rác hay file không cần thiết như: file rác trong Windows, Office, thùng rác, bản ghi không còn sử dụng được, tệp tin index.dat, cookies, cache, bản ghi internet…
-    Hỗ trợ người dùng tính năng xem chi tiết thông tin về các file hay thư mục nằm trong thùng rác.
-    Không có khả năng phục hồi các file đã bị xóa bằng History Killer Pro.
-    Cung cấp công cụ tìm kiếm thông minh và chính xác.
 Liên kết tải về - [3.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm History Killer Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat history killer pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

History Killer Pro 7.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SafeSpace 3/5 Lướt Web an toàn và bảo mật
  • Real IP Hider 2,5/5 Ẩn địa chỉ IP, lướt web an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm