download Identity Cloaker 1.2.0 Build 20

Identity Cloaker

 1.2.0 Build 20

Download Identity Cloaker - Bảo mật quyền riêng tư

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Identity Cloaker là phần mềm hỗ trợ bạn bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trên mạng công cộng bằng công cụ mã hóa các dữ liệu được tải trên mạng của bạn để nó hoàn toàn an toàn.


Identity Cloaker là công cụ giúp bạn bảo vệ các tập tin của bạn, thông tin dữ liệu của bạn trên các phương tiện mạng công cộng bằng công nghệ tiên tiến nhất, nó sẽ mang đến cho bạn mức độ bảo mật cao nhất, vì thế với phần mềm này bạn không cần quá lo lắng về các thông tin bạn đã đăng tải lên mạng.


Identity Cloaker có sử dụng mạng lưới bảo vệ proxy server, SSH và công nghệ mạng OpenVPN chuyên nghiệp, các tập tin được truyền tải đi được bảo vệ từ tài khoản máy tính của bạn đến tài khoản của đối tác của bạn một cách an toàn.


Identity Cloaker có khả năng sử dụng trực tiếp từ các thiết bị USB hoặc thẻ nhớ mà không cần cài đặt cầu kỳ hay bất kỳ quyền quản trị nào từ tài khoản Windows. Nó rất dễ sử dụng và thích hợp với bất kỳ đối tượng người dùng nào.


Một số tính năng chính của phần mềm Identity Cloaker:


- Hỗ trợ bảo vệ tập tin của bạn không bị tấn công khi đăng tải lên mạng hoặc truyền tải các tập tin đến địa chỉ khác qua mạng internet.
- Phần mềm được hỗ trợ chức năng bảo vệ thông minh, mạng lưới bảo vệ an toàn.
- Phần mềm có khả năng sử dụng trực tiếp từ các thiết vị USB, thẻ nhớ...Liên kết tải về - [9.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Identity Cloaker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat identity cloaker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Identity Cloaker 1.2.0 Build 20

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm