download Hacker Freeze 1.1

Hacker Freeze

 1.1

Download Hacker Freeze - Chặn Hacker, bảo mật thông tin

Hải Yến  cập nhật: 16/10/2013

Hacker Freeze là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi sự xâm nhập của các hacker một cách hiệu quả và chắc chắn. Qua đó, chương trình sẽ nhanh chóng quét và loại trừ những nguy cơ đến từ hacker đối với máy tính của bạn.

Quảng cáo

Trong nhiều trường hợp, Hacker Freeze là một công cụ bảo vệ máy tính một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Chương trình tích hợp tính năng ngăn chặn và hạn chế tối đa sự xâm nhập của các hacker lên máy tính của bạn.

Qua đó, Hacker Freeze giúp bảo vệ những thông tin cá nhân của bạn trong khi đang truy cập internet như lên facebook, đăng tải các dữ liệu từ máy tính và ngược lại …Vì vậy, mọi dấu vết trực tuyến giữa máy tính và hệ thống internet đều được dọn sạch và không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Hacker Freeze hỗ trợ truy tìm và ngăn chặn các tập tin thăm dò hoặc các dấu vết của kẻ xâm nhập một cách nhanh chóng. Đặc biệt, chương trình có thể nhận diện backdoors trên máy tính của bạn cũng như diệt trừ mọi mối nguy hiểm tiềm tàng do hacker đem lại.

Hacker Freeze có khả năng xử lí thông tin trên diện rộng và quét trên toàn bộ hệ thống trong thời gian ngắn. Ngoài ra, đây là một chương trình được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và dễ dàng để sử dụng trong việc loại trừ các nguy cơ đến từ tin tặc.

Các tính năng chính của Hacker Freeze:

- Bảo vệ chắc chắn máy tính khỏi sự xâm nhập và theo dõi từ hacker.

- Bảo vệ thông tin cá nhân trong khi đang truy cập internet như đăng nhập facebook, đăng, tải dữ liệu …

- Dọn sạch các dấu vết trực tuyến giữa máy tính và hệ thống internet.

- Truy tìm và xóa bỏ các backdoors từ hacker.

- Tốc độ xử lí thông tin nhanh chóng và gọn gàng.Liên kết tải về - [2.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hacker Freeze được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hacker freeze là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá