Phần mềm - CÂN BẰNG ÂM THANH

11 phần mềm liên quan tới "cân bằng âm thanh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Ears EQ

Bộ tăng âm lượng và cân bằng âm thanh
Ears EQ là tiện ích tăng âm lượng dành cho trình duyệt Chrome với khả năng khuếch đại âm thanh trên các chương trình nghe nhạc, xem phim trực tuyến, đồng thời cân bằng và làm sắc nét hơn các âm thanh của bạn. Ears EQ thực hiện điều chỉnh EQ của bất kỳ âm thanh nào và tất cả các tab cùng một lúc.

Tags: cân bằng âm thanh tăng âm lượng loa download ears eq mới

30
lượt tải

3/5
Download

Equalizer cho Chrome

Bộ cân bằng âm thanh trong trình duyệt Chrome
Equalizer cho Chrome là tiện ích tăng âm lượng dành cho trình duyệt Chrome giúp bạn kiểm soát âm lượng của âm thanh và video HTML5 bằng bộ cân bằng 10 kênh khác nhau. Equalizer cho Chrome sẽ giúp bạn có được những âm thanh trực tuyến tốt nhất khi nghe nhạc và xem phim. cân bằng âm thanh

Tags: download equalizer cho chrome free

30
lượt tải

3/5
Download

Audio EQ

Điều chỉnh âm lượng, cân bằng âm thanh
Audio EQ là tiện ích tăng âm lượng với bộ cân bằng âm thanh cổ điển, điều chỉnh âm lượng và tăng âm lượng loa của bạn lên đáng kể để thưởng thức video hay âm nhạc tuyệt vời hơn. Audio EQ là bộ cân bằng âm thanh mạnh mẽ và đơn giản cho trình duyệt Chrome, giúp bạn có được âm thanh hoàn hảo trên bất kỳ trang web nào. cân bằng âm thanh

Tags: audio eq mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


KX Music Player

Trình phát nhạc tích hợp bộ cân bằng âm thanh
KX Music Player là ứng dụng nghe nhạc kết hợp với bộ cân bằng âm thanh trực quan để cải thiện chất lượng âm nhạc của bạn. KX Music Player có khả năng phát nhiều định dạng âm thanh khác nhau, sử dụng công nghệ giải mã âm thanh chuyên nghiệp để làm cho âm nhạc được phát ra hoàn hảo hay phát lại với độ trung thực cao.

Tags: chơi nhạc nghe nhạc trên di động down kx music player free

713
lượt tải

3/5
Download

Lexis Audio Editor

Ghép file nhạc, thêm hiệu ứng
Lexis Audio Editor cho phép bạn ghép các file audio, tạo bản thu âm mới trực tiếp từ ứng dụng và thêm nhiều hiệu ứng vào file âm nhạc hoặc âm thanh một cách dễ dàng trên thiết bị di động. Ngoài ra Add Music to Voice

Tags: chỉnh sửa nhạc thêm hiệu ứng tai lexis audio editor ban moi

684
lượt tải

3/5
Download

Precise Volume

Cải thiện, tăng cường âm thanh điện thoại

Ứng dụng Precise Volume cung cấp chức năng tăng cường âm lượng toàn diện cho thiết bị điện thoại của bạn thông qua bộ cân bằng với tác dụng khuếch đại âm thanh. Người dùng sẽ được lựa chọn một số cài đặt trước sẽ được kích hoạt khi cắm tai nghe và thiết lập mức âm lượng phù hợp.

Tags: tăng âm lượng khuếch đại âm thanh free download precise volume

30
lượt tải

3/5
Download

Music Volume EQ

Khuếch đại âm thanh, tăng âm lượng loa máy tính
Music Volume EQ là ứng dụng hỗ trợ khuếch đại âm thanh, tăng cường chất lượng nghe nhạc trên thiết bị của bạn, đi kèm với bộ cân bằng âm thanh nhiều băng tần bassboost, ảo hóa 3D để bạn có được những không gian giải trí tuyệt vời cùng âm nhạc. Music Volume EQ cũng có các chức năng giống như các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính như bạn từng sử dụng, nó là một công cụ tăng cường loa và bass tuyệt vời nếu bạn sử dụng loa Bluetooth để nghe nhạc.

Tags: download music volume eq free

89
lượt tải

5/5
Download

Denon Audio

Nâng cao chất lượng nghe nhạc
Denon Audio là ứng dụng nghe nhạc được thiết kế để nâng cao trải nghiệm nghe với dòng tai nghe Music Maniac TM mới của Denon, một trình phát âm thanh cao cấp cho phép bạn trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất có thể từ thư viện nhạc kỹ thuật số và các đài phát thanh Internet yêu thích. Denon Audio tích hợp các bộ cân bằng âm thanh, tùy chỉnh EQ và hiệu ứng âm thanh, hỗ trợ tạo và lưu danh sách phát nhạc.

Tags: phát nhạc chất lượng cao thêm hiệu ứng âm thanh download denon audio free

798
lượt tải

3/5
Download

Audio Equalizer

Cải thiện chất lượng âm thanh
Audio Equalizer là tiện ích tăng âm lượng và cân bằng âm thanh trực tuyến, chức năng tăng cường âm trầm và với các cài đặt của thể loại âm nhạc. Audio Equalizer cho phép cải thiện chất lượng âm thanh của trình duyệt Chrome của bạn để có được nhiều niềm vui hơn từ việc nghe nhạc và xem video.

Tags: download audio equalizer version

30
lượt tải

3/5
Download

Equalizer Music Player

Cân bằng, tăng chất lượng âm thanh
Equalizer Music Player là một trong những trình phát âm nhạc và video tốt nhất đi kèm với các công cụ hữu ích như Equalizer, Bass Booster, Virtualizer, and Visualizer, giúp cải thiện chất lượng âm thanh trên thiết bị di động. Ngoài ra Equalizer Music Player còn sử dụng công nghệ giải mã âm thanh và video chuyên nghiệp mang đến không gian giải trí chất lượng cao.

Tags: nâng cao chất lượng âm thanh tăng bass download equalizer music player mới nhất

657
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "cân bằng âm thanh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật