Phần mềm - CÔNG CỤ ĐỒ HỌA

11 phần mềm liên quan tới "công cụ đồ họa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Adobe Illustrator CS4 (Middle Eastern version)

Công cụ đồ họa vector
Adobe Illustrator CS4 (Middle Eastern version) là phần mềm sở hữu các tính năng được cải tiến và nâng cấp Adobe Illustrator CS4, hỗ trợ các ngôn ngữ của Trung Đông. Đặc biệt, Adobe Illustrator CS4 (Middle Eastern version) cung cấp rất nhiều công cụ phức tạp giúp người dùng vẽ và sử dụng các nghệ thuật sắp đặt chữ cũng như áp dụng các màu sắc cao cấp và các hiệu ứng sáng tạo, mang đến môi trường đồ họa vec-tơ lý tưởng theo sở thích của người dùng.

Tags: thiết kế đồ họa vec-tơ chỉnh sửa đồ họa vec-tơ download adobe illustrator cs4 middle eastern version miễn phí

1177
lượt tải

1/5
Download

Octane Render

Công cụ đồ họa, kết xuất hình ảnh 3 chiều
Octane Render mặc dù là một phần mềm Render chưa phổ biến lắm nhưng lại là một trong những công cụ được đấnh giá cao dành cho các nhà thiết kế hay các kiến trúc sư. Octane Render sử dụng sức mạnh và tốc độ của Card đồ họa hay còn gọi là GPU để tính toán trong quá trình Rendering, tại ra những hình ảnh 3 chiều chân thực nhất. công cụ đồ họa

Tags: kết xuất GPU kết xuất hình ảnh 3D download octane render mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Fusion 360 for Mac

Thiết kế mô hình đồ họa 3D trên máy Mac
Fusion 360 for Mac là ứng dụng CAD 3D hoạt động trên nền tảng Mac OS, được phát triển dành cho kỹ sư và nhà thiết kế, cung cấp tất cả công cụ và tính năng cần thiết để cụ thể hóa sản phẩm của người dùng, từ ý tưởng đến sản xuất. công cụ đồ họa

Tags: thiết kế CAD tạo mô hình 3D down fusion 360 for mac free

342
lượt tải

0/5
Download


Catalog Creator

Thiết kế và in ấn Catalog
Catalog Creator cung cấp đến người dùng các công cụ thiết kế và in ấn Catalog phục vụ kinh doanh, tuyên truyền cổ động hay các mục đích công việc khác. Người dùng được phép lựa chọn trong nhiều mẫu sẵn có trên Catalog Creator hoặc sáng tạo nên các sản phẩm mới dựa trên tính năng thiết kế, tạo màu, tạo kiểu, đồng thời có thể quản lý dễ dàng các dữ liệu của mình.

Tags: thiết kế Catalog công cụ thiết kế Catalog catalog creator mới nhất

9790
lượt tải

4,5/5
Download

AutoQ3D CAD cho Mac

Thiết kế CAD đồ họa 3D
AutoQ3D CAD cho Mac là ứng dụng thiết kế CAD trên máy Mac, giúp bạn tạo ra các bản vẽ kỹ thuật 2D và 3D, hỗ trợ cho nhiều đối tượng người dùng như chuyên gia, sketchers, kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế, sinh viên...Phần mềm này tích hợp với nhiều công cụ vẽ, công cụ chỉnh sửa đồng thời cung cấp giao diện xem các bản vẽ dưới định dạng 3D.

Tags: thiết kế cad cụ vẽ kỹ thuật download autoq3d cad cho mac version

195
lượt tải

3/5
Download

Mockplus iDoc

Phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa

Mockplus iDoc là một công cụ cộng tác hữu ích dành cho các nhà thiết kế đồ họa và nhà phát triển, Mockplus iDoc giúp kết nối toàn bộ quy trình thiết kế sản phẩm của bạn, tạo thông số kỹ thuật, tạo nguyên mẫu tương tác bằng hoạt hình làm cho thiết kế của bạn trở nên khả dụng hơn.

Tags: hỗ trợ thiết kế đồ họa phần mềm thiết kế đồ họa tải mockplus idoc mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

PatterNodes

Tạo mẫu đồ họa, hình ảnh động, hình minh họa độc đáo
PatterNodes là một công cụ tạo các biểu mẫu đồ họa, hình ảnh động, vector hoặc hình minh họa. Đây là một trong những phần mềm rất phù hợp cho người dùng là các kỹ sư hoặc nhà thiết kế cần đến một phần mềm có thể mô phỏng các vật thể hay thiết kế đồ họa phức tạp.

Tags: thiết kế đồ họa tạo ảnh động tải patternodes miễn phí

444
lượt tải

3/5
Download

PS Tools

Bảng công cụ cho Photoshop CC 2014
PS Tools cung cấp danh sách các công cụ cho phần mềm Photoshop CC 2014 để bạn sử dụng cho các công việc liên quan đến ảnh và đồ họa. Các công cụ được phân chia theo nhóm với các icon rõ ràng để bạn lựa chọn, có thể thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các tiêu đề của bảng điều khiển. Bạn có thể tìm kiếm các công cụ này nhanh chóng và dễ dàng.

Tags: công cụ đồ họa bộ sưu tập công cụ Photoshop download ps tools Mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Stencil

Công cụ thiết kế đồ họa truyền thông xã hội
Stencil là công cụ thiết kế đồ họa dễ sử dụng cho các blogger, chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị truyền thông xã hội, từ các quảng cáo hấp dẫn và cuốn hút, đến các tiêu đề blog tuyệt đẹp để bạn tăng lượng người theo dõi. Ưu điểm của Stencil là có sẵn hàng trăm mẫu đồ họa đẹp mắt để bạn lựa chọn và chỉnh sửa, lưu trữ mọi biến thể của logo hoặc nếu bạn đang tạo hình ảnh cho các thương hiệu khác nhau.

Tags: thiết kế quảng cáo trên web tạo tiêu đề blog stencil free download

30
lượt tải

3/5
Download

nanoCAD

Thiết kế 2D, 3D trên máy tính tuyệt vời
Đúng như phương châm của nhà phát hành phần mềm, nanoCAD sẽ là một công cụ thiết kế 2D đa dụng, nhiều tính năng, gon nhẹ và quan trọng không hạn chế mọi đối tượng người dùng. Bạn có thể yên tâm khi nanoCAD Plus là một trong những công cụ thiết kế miễn phí đủ tầm sánh ngang với AutoCad về nhiều mặt.

Tags: thiết kế cad 2d nanocad mới nhất

369
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "công cụ đồ họa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive

  Phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động Adobe Animate CC trước đây có tên là Adobe Flash Professional, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ vẽ và tạo ảnh động chuyên nghiệp cho banner quảng cáo, game, chương trình TV, trang web và nhiều hơn nữa.

 • Link tải Adobe Illustrator CC 2020, CC 2019 FULL

  Adobe Illustrator CC là một phần mềm đồ họa vector được phát triển cho các nhà thiết kế và họa sĩ chuyên nghiệp. Công cụ không ngừng được nâng cấp qua các bản cập nhật. Thuthuat.taimienphi.vn sẽ cung cấp bài viết đánh giá Adobe Illustrator và cùng các bạn tìm hiểu về Adobe Illustrator CC 2020 có gì nổi bật hơn so với bản update trước đó, cụ thể là Adobe Illustrator CC 2019.

 • Top phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất

  Phần mềm thiết kế đồ họa là công cụ thiết yếu đối với những người làm thiết kế dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp, nếu bạn là người mới và vẫn còn băn khoăn chưa biết nên công cụ phù hợp nào phù hợp với mình thì hãy tham khảo bài viết đánh giá Top phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng dưới đây.

 • Link tải Autodesk Inventor Professional 2020

  Autodesk Inventor Professional 2020 là phần mềm dựng mô hình 3D CAD được sử dụng để thiết kế, trực quan hóa và thử nghiệm ý tưởng sản phẩm. Công cụ đồ họa cho phép người dùng tạo các nguyên mẫu sản phẩm mà mô phỏng chính xác trọng lượng, ứng suất, ma sát, tải trọng và nhiều khía cạnh khác của sản phẩm, cũng như các thành phần của chúng trong môi trường 3D mô phỏng.

 • Link tải CorelDRAW Graphics Suite 2020

  Với bộ sưu tập đầy đủ các phần mềm chuyên nghiệp để vẽ đồ họa vector, layout và kiểu chữ, chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh màn hình và nhiều hơn nữa, CorelDRAW Graphics Suite 2020 ra mắt với các bản cập nhật mở rộng để tăng tốc thiết kế dự án và đồ họa phức tạp.

 • Các mẫu Laptop thiết kế đồ họa tốt nhất, giá dưới 15 triệu

  Học tập, làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, bạn sẽ cần một chiếc laptop có cấu hình đủ cao để giải quyết công việc. Tuy nhiên, nếu chỉ sở hữu

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá