download Octane Render 4.0

Octane Render

 4.0

Download Octane Render - Công cụ đồ họa, kết xuất hình ảnh 3 chiều

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/06/2020

Octane Render mặc dù là một phần mềm Render chưa phổ biến lắm nhưng lại là một trong những công cụ được đấnh giá cao dành cho các nhà thiết kế hay các kiến trúc sư. Octane Render sử dụng sức mạnh và tốc độ của Card đồ họa hay còn gọi là GPU để tính toán trong quá trình Rendering, tại ra những hình ảnh 3 chiều chân thực nhất.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Octane Render

Octane Render sử dụng sức mạnh và tốc độ của Card đồ họa hay còn gọi là GPU để tính toán trong quá trình Rendering các hình ảnh, tức là sử dụng card đồ họa máy tính để tạo các hình ảnh thực tế siêu nhanh. Octane Render mang lại tốc độ kết xuất gấp 2-5 lần cho GPU raytracing của NVIDIA với sự hỗ trợ đa GPU, hệ thống vật liệu lớp mới cho phép bạn xây dựng một vật liệu phức tạp để tạo hình ảnh mang tính chân thực cao. Phiên bản mới này cũng đã đẩy tốc độ render nhanh hơn 50 lần so với render bằng CPU dựa trên render.

octane render

Download Octane Render, Công cụ đồ họa, kết xuất hình ảnh 3 chiều

Octane Render bổ sung phương tiện Random Walk mới cho phép bạn tạo ra làn da cực kỳ chân thực và các vật liệu, hay tạo ra các chế độ màu khắc nhau, còn công cụ Octane Vectron giúp bạn tạo các bối ảnh dựa hoàn toàn trên GPU. Nếu như trước đay Octane render làm việc với một số lượng khiêm tốn các dòng card đồ họa thì với sự ra đời của Octane render 3.0 nó đã hỗ trợ nhiều dòng card đồ họa hơn chứ không còn giới hạn dành cho NVIDIA.

2. Các đặc điểm chính của Octane Render:

- Kết xuất hình ảnh trong không gian 3 chiều.

- Tận dụng card đồ họa máy tính để tạo các hình ảnh thực tế siêu nhanh.

- Hệ thống vật liệu lớp mới để tạ ra các lớp phức tạp.

- Làm việc với nhiều dòng card đồ họa.

3. App liên quan

Foyr Neo cũng là phần mềm Render được đánh giá cao mang đến công cụ trực quan đế thiết kế các mô hình và đối tượng 3D, chuyển đổi ý tưởng thiết kế từ các khái niệm sang hình ảnh thực tế một cách dễ dàng, bên cạnh đó Foyr Neo còn cho phép tải lên các mô hình 3D để chỉnh sửa, hỗ trợ thao tác kéo thả các đối tượng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Octane Render được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat octane render là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mockplus iDocPhần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa
  • PatterNodesTạo mẫu đồ họa, hình ảnh động, hình minh họa độc đáo
  • PS ToolsBảng công cụ cho Photoshop CC 2014
  • StencilCông cụ thiết kế đồ họa truyền thông xã hội
  • nanoCADThiết kế 2D, 3D trên máy tính tuyệt vời
  • Fusion 360 for MacThiết kế mô hình đồ họa 3D trên máy Mac
  • PGT Pro Graphics ToolkitCông cụ chỉnh đồ họa trong PUBG Mobile
  • VectornatorPhần mềm vector đồ họa trên iOS, Macbook
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá