Phần mềm - CẬP NHẬT DỮ LIỆU VIRUS

13 phần mềm liên quan tới "cập nhật dữ liệu virus" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Vipre Definition Files

Cập nhật dữ liệu virus
Vipre Definition Files là gói chương trình do nhà phát triển phần mềm diệt virus Vipre phát hành, hỗ trợ cập nhật các tập tin định nghĩa virus cho các phần mềm Vipre, bảo vệ máy tính của người dùng chống lại virus và các tệp độc hại mới nhất ở mọi thời điểm, ngay cả khi không có kết nối Internet.

Tags: cập nhật dữ liệu virus cập nhật dữ liệu phần mềm Vipre vipre definition files mới nhất

428
lượt tải

3/5
Download

BitDefender Virus Definitions

Cập nhật dữ liệu virus BitDefender
BitDefender Virus Definitions cung cấp các định nghĩa mới nhất về virus cho BitDefender Antivirus Plus, BitDefender Antivirus, và BitDefender Internet Security, nhờ thế các chương trình này luôn kịp thời cập nhật và nhận biết các mối đe dọa mới, chặn virus và gửi chúng tới vùng cách ly trước khi chúng kịp tác động lên hệ thống. cập nhật dữ liệu virus

Tags: update dữ liệu virus BitDefender download bitdefender virus definitions mới

937
lượt tải

4,2/5
Download

Avira Antivir Virus Definition File Update

Cập nhật dữ liệu virus cho Avira 10
Avira Antivir Virus Definition File Update là phần mềm cập nhật các tập tin cơ sở dữ liệu virus mới nhất (cho phiên bản Avira 10 hoặc bản cũ hơn) và danh sách các thông tin nhận biết virus có thể phát hiện, tiêu diệt và loại bỏ khỏi hệ thống máy PC. cập nhật dữ liệu virus

Tags: cập nhật cơ sở dữ liệu virus tai avira antivir virus definition file update ban moi

738
lượt tải

4/5
Download


Advanced SystemCare Ultimate Offline Database

Cập nhật dữ liệu virus cho phần mềm Advanced SystemCare Ultimate
Advanced SystemCare Ultimate Offline Database là gói phần mềm cập nhật giúp bạn cập nhật cơ sở dữ liệu gồm các chữ ký virus cho phần mềm Advanced SystemCare Ultimate theo phiên bản mới nhất mà không cần sử dụng kết nối mạng, qua đó, bảo vệ máy tính khỏi vô số cuộc tấn công từ các virus như RAT, trojan, sâu máy tính, v.v.

Tags: cập nhật virus offline cập nhật dữ liệu virus ở chế độ ngoại tuyến download advanced systemcare ultimate offline database miễn phí

43
lượt tải

0/5
Download

Bitdefender 2008 Virus Definitions

Cập nhật dữ liệu virus
Bitdefender 2008 Virus Definitions là chương trình cài đặt được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng cập nhật các định nghĩa mới về virus cho Total Security 2008, Antivirus 2008 và Internet Security 2008 mà không cần kết nối mạng, khai thác các chữ ký và định nghĩa mới nhất trên các ứng dụng chủ, bảo đảm hạn chế tối thiểu các mối đe dọa đến hệ thống bảo mật số.

Tags: cập nhật virus update dữ liệu virus download bitdefender 2008 virus definitions free

79
lượt tải

3,7/5
Download

McAfee SuperDAT

Cập nhật dữ liệu virus McAfee
McAfee SuperDAT là bản cập nhật dành cho chương trình diệt virus của McAfee, cung cấp các chữ ký virus mới được cập nhật cũng như thông tin hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính khỏi hàng nghìn virus web, đảm bảo hệ thống máy tính luôn hoạt động ổn định, không chứa virus cũng như bảo vệ dữ liệu trong máy hiệu quả.

Tags: cập nhật dữ liệu McAfee mcafee superdat free download

30
lượt tải

3/5
Download

K7 Offline Updater

Cập nhật dữ liệu cho các phần mềm K7 Security
K7 Offline Updater là công cụ hỗ trợ cập nhật cơ sở dữ liệu định nghĩa virus của phần mềm bảo mật K7 Security, bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus và các tệp độc hại mới nhất ở mọi thời điểm. Chương trình hoạt động ngay cả khi không kết nối Internet để nâng cao tính bảo mật cho máy tính.

Tags: cập nhật dữ liệu virus cho K7 Security tải k7 offline updater miễn phí

312
lượt tải

4/5
Download

Norton AntiVirus Definitions for Mac

Cập nhật cơ sở dữ liêu virus Norton
Norton AntiVirus Definitions là phần mềm chạy trên hệ điều hành Mac OS, hỗ trợ người dùng cập nhật cơ sở định nghĩa Norton AntiVirus mới nhất nhằm chống lại các mối đe dọa trực tuyến mới nhất, bao gồm sâu máy tính, virus, mã độc gián điệp, trojan và phần mềm độc hại khác trên web.

Tags: cập nhật dữ liệu virus Norton update cơ sở dữ liệu virus norton antivirus definitions for mac free download

724
lượt tải

3,7/5
Download

Windows Security Update for WannaCry Ransomware (KB4012598)

Cập nhật Windows, bảo vệ hệ thống khỏi WannaCry
Windows Security Update for WannaCry Ransomware (KB4012598) hỗ trợ người dùng bảo vệ hệ thống khỏi mã độc WannaCry khi cập nhật hệ điều hành Windows (chỉ áp dụng cho các phiên bản Windows đời cũ bao gồm Windows 8, Windows XP, Windows Vista và Windows Server).

Tags: cập nhật windows cập nhật dữ liệu virus WannaCry windows security update for wannacry ransomware kb4012598 free download

845
lượt tải

4,5/5
Download

Comodo Anti Malware Database

Cập nhật cơ sở dữ liệu Virus
Comodo Anti Malware Database là gói phần mềm cung cấp các chữ ký nhận dạng virus, hỗ trợ người dùng cập nhật các cơ sở dữ liệu và các chương trình bảo mật mạng và diệt virus Comodo cho máy tính, nhờ thế máy tính sẽ được bảo vệ tốt hơn và đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Tags: cập nhật malware download comodo anti malware database free

357
lượt tải

0/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "cập nhật dữ liệu virus". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách quay phim 4K trên Samsung Galaxy S8

  Sở hữu Samsung Galaxy S8 mà không biết cách quay phim 4K thì thật là phí, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quay phim 4K trên Galaxy S8, dòng điện thoại cao cấp của Samsung để có được những thước

 • Máy in Canon 2900 khi in rất khó rút giấy

  Tình trạng máy in Canon 2900 in rất khó rút giấy xảy ra khá phổ biến ở các nhà riêng hay các văn phòng nhỏ nơi có diện tích trật hẹp. Vậy nguyên nhân đâu mà Canon LBP 2900 rất khó rút giấy và cách khắc phục nó ra làm

 • Tả chiếc đèn học

  Đèn học là vật dụng không thể thiếu trên bàn học của mỗi em học sinh. Bài Tả chiếc đèn học dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về cấu tạo cũng như vai trò của chiếc đèn học đối với mỗi bạn học sinh. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

 • Cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng

  Việc làm quen với công cụ soạn thảo văn bản Word không hề dễ dàng đối với những người mới tìm hiểu cách sử dụng máy tính, soạn thảo trên Word. Vì vậy, cách chỉnh kích thước bảng trong Word, chỉnh giãn to nhỏ hàng cột của bảng dưới đây là những kiến thức thích hợp để nhanh chóng thuần thục kĩ năng sử dụng Word hơn.

 • Cách hiện giây trên máy tính, giây, phút, giờ trên Windows 10

  Các bước hiện giây trên máy tính, giây, phút, giờ trên Windows 10 dưới đây sẽ giúp bạn quản lý thời gian, sắp xếp công việc của mình một cách hiệu quả hơn. Thường chúng ta chỉ nhìn thấy số giờ, phút trên máy tính, nhưng nay bạn còn có thể hiện cả số giây nữa nhé.

 • WindowServer là gì? Tại sao process này lại chạy trên Mac?

  Trong quá trình kiểm tra Activity Monitor, đôi khi có thể bạn sẽ nhìn thấy process có tên WindowServer ngốn nhiều dung lượng CPU. Vậy WindowServer là gì? Tại sao process này lại chạy trên

 • Top game đế chế hay nhất

  Đế Chế hay AoE từ lâu đã là một game chiến thuật được nhiều người chơi yêu thích dẫu cho game có thêm nhiều thể loại, dưới đây là top game Đế Chế hay nhất bạn có thể tham khảo và trải nghiệm để so sánh giữa những tựa game mình đã chơi.

 • Cách cài đặt Adobe Flash Player cho iPhone, iPad, xem video, chơi game

  Adobe Flash Player là một phần mềm không thể thiếu đối nếu bạn muốn xem video, chơi game trên máy tính, điện thoại. Có một điều đáng tiếc là trên các thiết bị iPhone, iPad hầu như không hỗ trợ Flash Player và nếu bạn muốn cài Flash Player cho iPhone, iPad là điều rất khó và thậm chí không làm được. Thay vì đó, các bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Puffin Web Brower, Photon Flash Player ... hỗ trợ chạy Flash trên iPhone, iPad nhé.

 • Cách kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI

  Tiến hành kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI giúp bạn có thể truyền tải nội dung từ máy tính trực tiếp lên màn hình tivi. Bạn có thể xem phim đã tải về máy tính, truy cập internet với một màn hình lớn hơn, và nhiều hơn nữa. Tất cả điều bạn cần để kết nối hai thiết bị là một sợi cáp HDMI và bài viết dưới đây là chi tiết hướng dẫn bạn đọc có thể tham khảo.

 • Sửa lỗi Windows 10 không mở được ứng dụng Skype, Chrome, Paint

  Trên Windows 10 đôi khi vẫn xảy ra một vài sự cố ngoài ý muốn người dùng, tình trạng Win 10 không mở được ứng dụng như Skype, Chrome, Paint 3D... cũng được khá nhiều người dùng phản ánh trong các phiên bản gần đây. Mặc dù cách sửa lỗi Win 10 không mở được ứng dụng khá dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá