download Microsoft Security Essentials 4.10.209.0

Microsoft Security Essentials

 4.10.209.0

Download Microsoft Security Essentials - Diệt virus trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/08/2020

Microsoft Security Essentials là một trong những phần mềm diệt virus thông minh, đem lại hiệu quả bảo mật thông tin, dữ liệu cho máy tính của bạn. Microsoft Security Essentials được nhiều người đánh giá là phần mềm nhỏ gọn, dễ sử dụng nhất, nhưng lại có công năng diệt virus hiệu quả khiến người dùng máy tính phải bất ngờ. Microsoft Security Essentials thích hợp với mọi hệ điều hành nhưng nó phù hợp hơn với hệ điều hành Windows.


Hầu hết chúng ta đều phải đối mặt với những vấn đề liên quan tới Virus, Spyware, Trojan, Worm... hay các vấn đề bảo mật khác, để máy tính của mình an toàn và hoạt động tốt không phải là điều quá khó, quá tốn kém và phức tạp hiện có rất nhiều phần mềm hỗ trợ diệt Virus và bảo mật máy tính như BeeDoctor, Norton Antivirus, Kaspersky AntiVirus, Avast Free Antivirus... với những phiên bản miễn phí của những phần mềm kể trên cũng có thể giúp bạn tránh được những mối nguy hại đang rình rập mình.

Microsoft Security Essentials
Download Microsoft Security Essentials - Phần mềm Diệt virus, bản mật thông tin máy tínhLà một trong những phần mềm hỗ trợ bảo mật tiêu diệt Virus, Spyware, Trojan, Worm... Microsoft Security Essentials được đánh giá khá cao và có lượng người dùng rất lớn. Với các tính năng nổi bật như có khả năng quét nhanh, quét thông minh, có khả năng nhận diện nhiều loại virus, mẫu virus mới, khả năng tương thích và am hiểu môi trường windows... Microsoft Security Essentials được kỳ vọng sẽ mang tới cho người dùng một giải pháp toàn vẹn và duy nhất trong bảo mật. Hiện bạn có thể tải Microsoft Security Essentials và sử dụng phần mềm này bởi nó cũng cấp cho người dùng miễn phí với rất nhiều chức năng bảo mật cầ thiết.

Microsoft Security Essentials tích hợp tính năng Dynamic Signature Service, có chức năng như một tường lửa, quản lý các kết nối, ngăn chặn những kết nối chứa mã độc từ bên ngoài cũng như kiểm tra tình trạng an toàn của các chương trình được cài đặt trên hệ thống để cảnh báo ngay lập tức cho người dùng nếu phát hiện nguy hiểm.
 

Tính năng mới cập nhật của Microsoft Security Essentials 4.5.216:

- Cải thiện hiệu suất xử lý chức năng

- Cải thiện giao diện đơn giảm với người sử dụng


Microsoft Security Essentials sử dụng công nghệ quét hiện đại và thông minh có khả năng phát hiện nhanh chóng những nguy cơ virus tiểm ẩn đang tồn tại trên các phân vùng cũng như ổ cứng máy tính, quét triệt để tất cả những phần mềm độc hại trước khi chúng có thể gây hại cho máy tính.

Microsoft Security Essentials tạo một môi trường an toàn tuyệt đối cho bạn tự do lướt web và truy cập thông tin mà không sợ sự lây nhiễm của virus qua các liên lạc email, file đính kèm, các pop-up quảng cáo, tập tin tải về, thậm chí là những phần tử lây lan qua các kết nối mạng.

Microsoft Security Essentials là một trong những phần mềm mà hãng phát hành Microsoft tự tay thiết kế để người dùng bảo vệ dữ liệu ngay hệ điều hành của Microsoft. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tải và cài đặt nhiều phần mềm khác hỗ trợ tìm và diệt hầu hết các loại virus trên máy tính, có thể kể tới như BeeDoctor hoặc Norton AntiVirus

Microsoft Security Essentials là công cụ bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi các loại virus và những phần mềm độc hại tấn công như Spyware, Trojan, Worm...nhằm đảm bảo an toàn cho các phân vùng ổ cứng và toàn bộ dữ liệu trên hệ thống.

Nếu các bạn muốn một chương trình vừa có thể quét tìm và diệt virus vừa có thể dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính cũng như nhiều tính năng khắc thì lựa chọn BeeDoctor để sử dụng là một trong những quyết định hoàn toàn đúng đắn, bởi BeeDoctor đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà bạn đề ra.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp và hiệu quả thì Norton Antivirus sẽ là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Norton Antivirus Không chỉ tạo tường lửa bảo vệ dữ liệu máy tính mà chương trình còn kiểm soát các hoạt động của máy tính trong thời gian hệ thống được sử dụng

Những tính năng chính của Microsoft Security Essentials:

- Công cụ ngăn chặn virus và các phần tử độc hại.


Virus, spyware, malware, trojan, sâu máy tính, mã độc… luôn là mối quan tâm lo lắng của bất kỳ người dùng nào khi sử dụng máy tính và Internet bởi chúng có thể tấn công và làm treo hệ thống bất cứ lúc nào. Microsoft Security Essentials hỗ trợ người dùng ngăn chặn tức thời những nguy cơ này bảo vệ an toàn cho máy tính.

- Dò tìm và phát hiện các phần tử độc hại một cách triệt để.

Ứng dụng này sử dụng những kỹ thuật dò tìm tiên tiến giúp nhận dạng và phát hiện tất cả các loại mã độc, kể cả những loại mới xuất hiện, có mức độ nguy hiểm cao và cảnh báo kịp thời cho người dùng trước khi chúng tấn công hệ thống.

- Bảo vệ ổ cứng, thư mục trên hệ thống.

Với công nghệ quét hiện đại, khả năng nhận dạng tốt các phần mềm gây hại, Microsoft Security Essentials sẽ bảo mật tuyệt đối cho các dữ liệu trên máy tính, kể các ổ cứng và phân vùng. Người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm với bức tường thành vững chắc bảo vệ những thư mục quan trọng của họ và dễ dàng nắm được tình trạng an ninh hiện thời của hệ thống thông qua màu sắc được đánh dấu của chương trình.

-  Nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Công cụ này có dung lượng khá nhỏ gọn nên có thể lưu trữ trên USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi nếu cần thiết. Nó có khả năng tương thích chặt chẽ với nhiều Windows, cài đặt rất dễ dàng và hoạt động ổn định trên hệ thống.

- Hoạt động ẩn.

Microsoft Security Essentials có khả năng chạy ẩn trên màn hình nên không gây phiền phức cho người dùng khi thực hiện những công việc khác cũng như không làm chậm tốc độ xử lý của máy tính.

- Thường xuyên cập nhật dữ liệu và nâng cấp phiên bản.

Phần mềm này thực hiện việc cập nhật và nâng cấp các phiên bản hoàn toàn tự động, nâng cao tính năng để phát hiện những loại virus mới xuất hiện, những phần tử nguy hiểm, do vậy mà bảo vệ máy tính luôn được an toàn.

Để tìm kiếm một phần mềm của Microsoft hỗ trợ diệt virus thì phải kể tới Microsoft Security Essentials. Phần mềm Microsoft Security Essentials có tính năng diệt Virus bảo mật thông tin, bảo mật máy tính cực kỳ hiệu quả; phần mềm được đánh giá là nhỏ gọn và có khả năng bảo vệ máy tính hữu hiệu, hiện Microsoft Security Essentials được cung cấp miễn phí cho người dùng, bạn có thể tải Microsoft Security Essentials để sử dụng cho các hệ điều hành Windows mà mình đang sử dụng. Microsoft Security Essentials là một sản phẩm của Microsoft đang được ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay bởi Microsoft là đơn vị sản xuất và phát hành Windows nên nó "hiểu" hệ điều hành này hơn bao giờ hết.


Liên kết tải về - [11.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Microsoft Security Essentials - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Security Essentials được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft security essentials là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Security Essentials 4.10.209.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm