download BitDefender Virus Definitions  july 31, 2020

BitDefender Virus Definitions

  july 31, 2020

Download BitDefender Virus Definitions - Cập nhật dữ liệu virus BitDefender

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/08/2020

BitDefender Virus Definitions cung cấp các định nghĩa mới nhất về virus cho BitDefender Antivirus Plus, BitDefender Antivirus, và BitDefender Internet Security, nhờ thế các chương trình này luôn kịp thời cập nhật và nhận biết các mối đe dọa mới, chặn virus và gửi chúng tới vùng cách ly trước khi chúng kịp tác động lên hệ thống.

Quảng cáo

BitDefender Virus Definitions gồm nhiều gói phần mềm tự động tải và cài đặt các bản cập nhật và bổ sung cho cơ sở dữ liệu về chữ ký virus, nhận diện các spam, thêm nhiều bộ lọc mới và các quy tắc mới cho các công cụ chống spam dành cho các sản phẩm của Bitdefender.

Bên cạnh đó, BitDefender Virus Definitions hỗ trợ tính năng cập nhật thủ công, thường được sử dụng khi máy tính không có kết nối mạng và không thể tự động tải dữ liệu cập nhật.


BitDefender Virus Definitions
Download BitDefender Virus Definitions - Phần mềm Cập nhật dữ liệu virus BitDefender

 

BitDefender Virus Definitions hỗ trợ các hệ điều hành với cấu trúc x86 và x64, với nhiều phiên bản phát hành từ bản mới nhất (2016 / 2015) đến version 7. Để cài đặt các định nghĩa về virus, người dùng cần tìm và tải BitDefender Virus Definitions phiên bản phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng.

Đánh giá về BitDefender Virus Definitions so với K7 Offline Updater

Với tính năng tương tự thì K7 Offline Updater là ứng dụng cập nhật cơ sở dữ liệu định nghĩa virus cho các phần mềm bảo mật K7 Security, K7 Offline Updater chống lại các virus, tệp độc hại mọi lúc mọi nơi cho máy tính người dùng ngay cả khi không kết nối internet.

Các tính năng chính của BitDefender Virus Definitions:

- Cập nhật định nghĩa mới về virus.

- Hỗ trợ các phần mềm BitDefender Antivirus Plus, BitDefender Antivirus, và BitDefender Internet Security.

- Gồm nhiều gói phần mềm.

- Nhận diện các spam, nhiều bộ lọc mới.

- Hỗ trợ cấu trúc x86 và x64.


Liên kết tải về - [225.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

BitDefender Virus Definitions - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitDefender Virus Definitions được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitdefender virus definitions là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitDefender Virus Definitions july 31, 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá