Phần mềm - CHƠI ĐÀN PIANO

61 phần mềm liên quan tới "chơi đàn piano" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Piano Fire

Game chơi đàn Piano trên điện thoại
Piano Fire là tựa game giải trí mô phỏng chơi đàn Piano rất đặc biệt, kết hợp giữa piano và nhạc EDM một cách hoàn hảo, thể hiện những bài hát nổi tiếng thế giới để người chơi cảm nhận. Bạn chỉ cần chạm vào các ô xuất hiện liên tục trên màn hình, theo giai điệu âm nhạc và không bỏ lỡ bất kỳ ô nào.

Tags: mô phỏng chơi đàn piano chơi đàn piano trên điện thoại tải piano fire miễn phí

387
lượt tải

3/5
Download

PrestoKeys for Mac

Chơi đàn piano cho máy Mac
PrestoKeys for Mac là phần mềm chơi đàn piano trên máy Mac. Nó sẽ cung cấp 6 giai điệu để bạn lựa chọn chơi. Ngoài ra người dùng có thể tuỳ chỉnh tốc độ chơi nhạc cho phù hợp với mình. chơi đàn piano

Tags: chơi đàn piano cho mac chơi đàn piano trên máy tính download prestokeys for mac free

70177
lượt tải

3/5
Download

Pianoteq

Chơi đàn piano ảo trên máy tính
Pianoteq là ứng dụng cung cấp cho người dùng một chiếc piano ảo hay các nhạc cụ điều chỉnh khác để chỉnh sửa và cải thiện chất lượng âm thanh của các bài hát. Chương trình sử dụng mô hình toán học để tạo âm thanh và kèm theo danh sách nhạc cụ ấn tượng. chơi đàn piano

Tags: tạo âm thanh piano download pianoteq 6.0.2 20171011 version

800
lượt tải

4,3/5
Download


Best Piano

Hướng dẫn chơi đàn piano

Ứng dụng Best Piano hướng dẫn trẻ em và cả người lớn tìm hiểu về cây đàn piano và cách chơi đàn thông qua giao diện trực quan và dễ sử dụng, chọn từ hàng chục bài hát khác nhau. Bạn cũng có thể thư giãn với một cây đàn piano mà không cần chế độ học tập, tùy chọn để ghi lại các bài hát của riêng bạn.

Tags: hướng dẫn chơi đàn piano học đàn piano best piano mới nhất

480
lượt tải

3/5
Download

YGS Virtual Piano

Chơi đàn piano bằng bàn phím ảo trên máy tính
YGS Virtual Piano là phần mềm chơi đàn piano trên máy tính bằng một bàn phím ảo được tạo ra với khả năng tạo ra các âm thanh yêu thích như một chiếc đàn thực sự phần mềm giúp người dùng có những trải nghiệm mới mẻ khi chơi đàn bằng máy tính, không cần bỏ tiền ra mua một chiếc đàn piano đắt tiền bạn có thể sử dụng chiếc máy tính của mình để tạo ra một bản nhạc, hoặc học cách chơi đàn trên máy tính của mình.

Tags: chơi đàn piano bằng phím ảo ygs virtual piano mới nhất

1182
lượt tải

3/5
Download

Acoustica Pianissimo

Chơi đàn Piano trên máy tính
Acoustica Pianissimo là ứng dụng giả lập chơi nhạc trên máy tính với chức năng tạo một chiếc đàn Piano ảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt giống như khi họ đang chơi nhạc trên đàn thật. Phần mềm này tạo những âm thanh trung thực và hàng trăm mức độ âm sắc khác nhau, kết hợp với khả năng xử lý âm thanh hoàn hảo.

Tags: chơi đàn piano bằng bàn phím download acoustica pianissimo free

84550
lượt tải

3/5
Download

Real Piano

Mô phỏng bàn phím chơi đàn Piano trên di động

Real Piano là ứng dụng mô phỏng bàn phím chơi đàn Piano trên di động dành cho các nghệ sĩ piano, keyboardists, nhạc sĩ hay đơn giản chỉ là những người yêu thích tiếng đàn Piano muốn thử sức mình. Ứng dụng cung cấp 88 phím chơi đàn với chế độ cảm ứng đa điểm, chất lượng âm thanh trung thực.

Tags: chơi đàn piano mô phỏng bàn phím chơi đàn piano tải real piano mới nhất

630
lượt tải

3/5
Download

Magic Castle Piano Tiles

Chơi đàn piano trong môi trường cổ tích
Magic Castle Piano Tiles là ứng dụng piano nơi bạn sẽ được thư giãn và thỏa mãn niềm say mê chơi nhạc của mình với hàng trăm bài hát của các nhạc sĩ cổ điển nổi tiếng. Đặc biệt Magic Castle Piano Tiles còn được kết hợp vớ một nội dung đậm chất cổ tích dành cho các em bé, kết hợp các vật phẩm khác nhau để tạo ra nàng công chúa của riêng bạn.

Tags: chơi đàn piano trên Android học đàn piano trên Android download magic castle piano tiles miễn phí

503
lượt tải

3/5
Download

Pianoteq STAGE

Mô phỏng chơi đàn Piano trên máy tính
Pianoteq STAGE là phần mềm cho phép người dùng tạo ra âm thanh của piano với nhiều hiệu ứng và cài đặt trước, ghi âm và lưu bài hát đang phát ở định dạng MID. Tiện ích hỗ trợ phím tắt cho hầu hết hành động để thao tác nhanh chóng.

Tags: tải pianoteq stage mới nhất

912
lượt tải

4,3/5
Download

Magic Piano by Smule

Học chơi đàn Piano trên di động

Ứng dụng Magic Piano by Smule hỗ trợ cho những người yêu thích tiếng đàn Pinano và muốn học chơi đàn một cách thực sự nghiệm túc. Giao diện giả lập của Magic Piano by Smule vô cùng hiện đại và không yêu cầu ở người dùng bất cứ kỹ năng hay kinh nghiệm nào mà vẫn có thể tạo nên những giai điệu đắm say lòng người.

Tags: ứng dụng chơi đàn giả lập chơi đàn piano tải magic piano by smule miễn phí

100
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chơi đàn piano". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật