download My baby Piano Cho Android

My baby Piano

 Cho Android

Download My baby Piano - Ứng dụng chơi đàn piano cho bé

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/09/2019

Ứng dụng My baby Piano mô phỏng các phím đàn piano đa sắc màu dành cho các bé, chạm để phát ra tiếng nhạc và kích thích sự nhạy cảm cũng như trí tò mò về âm nhạc. Ưu điểm của My baby Piano là tạo ra những âm thanh chân thực của nhiều bài hát thiếu nhi và hiệu ứng trống khá sinh động.


Quảng cáo

Ứng dụng piano My baby Piano tạo ra một giao diện đàn piano đa màu sắc với các phím đàn rõ ràng và chân thực mang đến cảm giác hào hứng cho các bé mỗi khi chạm vào, đặc biệt ứng dụng piano này cung cấp nhiều bài hát cho trẻ em và tiếng trống đích thực giúp kích thích trí tò mò về âm nhạc, rất tốt cho sự phát triển tính nhạy cảm ở các bé độ tuổi mẫu giáo.

my baby piano

Download My baby Piano, Ứng dụng chơi đàn piano cho bé

 

My baby Piano có cách chơi đa chạm đơn giản, nhiều bài hát phù hợp cho lứa tuổi mẫu giáo, hệ thống trống chân thực. Ứng dụng này dành cho cha mẹ và giúp chăm sóc em bé của bạn, tuy nhiên, các phụ huynh không nên để các bé chơi một mình vì nó bao gồm các quảng cáo. Một ứng dụng âm nhạc Piano tuyệt vời để thư giãn và giúp các bé phát triển khả năng thẩm âm.

 

Các tính năng chính của My baby Piano:

 

- Ứng dụng chơi đàn piano cho bé

- Mô phỏng phím đàn đa màu sắc

- Nhiều bài hát thiếu nhi vui nhộn

- Âm thanh trống chân thực


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My baby Piano được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my baby piano là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My baby Piano Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kids Piano Free 3/5 Ứng dụng chơi đàn Piano cho bé
  • Piano 3/5 Ứng dụng chơi đàn Piano trên di động
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá