Phần mềm - CHIA SẺ ẢNH

94 phần mềm liên quan tới "chia sẻ ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Foap

Ứng dụng bán ảnh trực tuyến trên mạng

Foap là ứng dụng giúp biến những bức ảnh trên điện thoại của bạn thành tiền bằng cách bán cho các thương hiệu nổi tiếng, người dùng Foap có thể bán ảnh thông qua Foap Market tại Foap.com, bán qua Foap Missions cho các thương hiệu hàng đầu.

Tags: thư viện ảnh trực tuyến chia sẻ ảnh kiếm tiền bán ảnh trên mạng foap mới nhất download foap mới nhất free

62
lượt tải

3/5
Download

We Heart It

Ứng dụng lưu ảnh từ web và chia sẻ lên mạng xã hội

We Heart It là tiện ích miễn phí giúp người dùng lưu lại những hình ảnh tuyệt vời khi duyệt web để chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội, hơn nữa We Heart It còn có thể sắp xếp ảnh theo các nhóm khác nhau như phong cách thời trang, nghệ sĩ, địa điểm hay ý tưởng về kiểu tóc yêu thích...

chia sẻ ảnh

Tags: ứng dụng lưu ảnh chia sẻ ảnh tải ảnh từ web download we heart it mới nhất lastest version we heart it

291
lượt tải

3/5
Download


Album

Tạo Album ảnh, xem video trên Android

Album là ứng đụng được cung cấp từ Sony với chức năng duyệt và xem ảnh theo cách riêng, thú vị, nơi các hình ảnh của bạn được hiển thị ở trạng thái đẹp nhất, thấm chỉ là ở định dạng video hiệu ứng 3D. Bên cạnh đó, bạn cũng được chia sẻ hình ảnh lên các dịch vụ trực tuyến, tận dụng được camera thông minh của điện thoại Sony Xperia.

chia sẻ ảnh

Tags: xem ảnh tạo album ảnh lưu trữ ảnh số album mới nhất download album varies with device free

250
lượt tải

3/5
Download

Auto Screen Capture

Chụp ảnh màn hình Desktop
Auto Screen Capture là một trong những ứng dụng hỗ trợ chức năng chụp ảnh màn hình nhanh với hình ảnh được lưu trong thư mục cấu hình theo định dạng tập tin tùy chọn. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng BMP, JPEG, GIF và PNG. Kích thước của tập tin thay đổi tùy theo độ phân giải màn hình và chất lượng hình ảnh hiển thị trên màn hình khi chụp ảnh.

Tags: chụp ảnh màn hình chụp ảnh desktop chia sẻ ảnh màn hình download auto screen capture mới nhất lastest version auto screen capture

830
lượt tải

0/5
Download

Shutterstock

Chia sẻ và mua bán ảnh stock
Shutterstock là website chia sẻ kho ảnh stock chất lượng cao được cung cấp từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên trên toàn thế giới. Shutterstock lưu trữ các bức ảnh stock và vector đa dạng ý tưởng, chủng loại với số lượng hàng trăm triệu ảnh để người dùng lựa chọn tải xuống và in ấn.

Tags: chia sẻ ảnh stock mua bán ảnh trực tuyến kiếm tiền từ ảnh download shutterstock bản mới tai shutterstock mien phi

170
lượt tải

3/5
Download

Big Stock Photo

Website ảnh và vector chất lượng cao
Big Stock Photo là trang web nhiếp ảnh microstock được nhiều người truy cập trên thế giới, gồm những bức ảnh stock chất lượng cao, vectơ và hình minh họa được chia sẻ từ nhiều người, và hướng đến cộng đồng những người đang cần tìm các tài nguyên cho các dự án và công việc của mình. Khi đăng ký thành viên trang web này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn, giữa giới hạn tải xuống hàng ngày và hàng tháng, kích thước khối lượng và thời lượng từ một tháng đến tối đa một năm.

Tags: download big stock photo bản mới tai big stock photo mien phi

30
lượt tải

3/5
Download

Fotolia

Dịch vụ mua bán ảnh online
Fotolia hiện bây giờ là Adobe Stock là dịch vụ mua bán ảnh stock online chất lượng cao phục vụ cho các đối tượng là các nhiếp ảnh gia và những người làm việc trong lĩnh vực đồ họa. Đặc biệt kho ảnh tại Fotolia được đánh giá là mang tính độc đáo riêng mà các trang web khác không có, hiện tại bộ sưu tập ảnh đã lên tới hơn 35 triệu tập tin mà bạn có thể mua và sử dụng cho các dự án của mình.

Tags: kiếm tiền từ ảnh stock download fotolia bản mới tai fotolia mien phi

30
lượt tải

3/5
Download

ZScreen

Chụp ảnh màn hình máy tính
ZScreen là một chương trình chụp ảnh màn hình mã nguồn mở cho phép người dùng chụp lại màn hình, lưu các hình ảnh vừa chụp vào clipboad hoặc chia sẻ trên các dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tags: chụp màn hình chụp ảnh màn hình desktop chụp ảnh màn hình laptop download zscreen bản mới tải về zscreen free

97024
lượt tải

3/5
Download

WinMX Music

Chia sẻ file, dữ liệu
WinMX Music là một ứng dụng tiện ích giúp bạn nhanh chóng chia sẻ mọi loại dữ liệu khác nhau như hình ảnh, nhạc, các đoạn video, văn bản …. Với ứng dụng này, bạn có thể quản lí cũng như tiến hành download dữ liệu trên internet một cách dễ dàng.

Tags: chia sẻ file chia sẻ dữ liệu share file chia sẻ nhạc chia sẻ tập tin download winmx music mới nhất tải về winmx music

47600
lượt tải

3/5
Download

Monosnap for Mac

Chụp ảnh màn hình máy Mac
Monosnap for Mac giúp bạn chụp màn hình Macbook, chỉnh sửa hình ảnh và chia sẻ nhanh với những người dùng khác qua giao diện người dùng đầy phong cách và tiện dụng. Không chỉ cung cấp các tính năng tương tự với chức năng chụp ảnh màn hình cơ bản của hệ điều hành Mac, ứng dụng còn bổ sung thêm các tính năng thêm ghi chú và xử lý ảnh thông minh.

Tags: thêm chú thích ảnh màn hình quay video màn hình download monosnap for mac mới nhất download monosnap for mac miễn phí

653
lượt tải

4,4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chia sẻ ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá