download Pinterest cho iPhone 6.60

Pinterest cho iPhone

 6.60

Download Pinterest cho iPhone - Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/07/2018

Pinterest là một trong những mạng xã hội chia sẻ hình ảnh phát triển nhanh nhất trong lịch sử hỗ trợ người dùng tạo và quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau. Pinterest cho iPhone là phiên bản Pinterest hoạt động trên nền tảng di động iOS, cho phép truy cập trực tiếp trên ứng dụng điện thoại để sắp xếp ý tưởng, lên kế hoạch và quản lý thông tin một cách thuận tiện thông qua hình ảnh.


Quảng cáo

Pinterest cho iPhone hỗ trợ người dùng tạo và quản lý bộ sưu tập ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau mà mình quan tâm ngay trên điện thoại, cho phép tìm duyệt thông qua Pin (ghim) và Board, thêm Pin mới và quản lý cài đặt tài khoản. Pinterest kết nối được với tài khoản Facebook và Twitter của người dùng, vì thế nếu bạn đã sử dụng mạng xã hội Facebook thì việc kết hợp mạng Pinterest càng trở nên thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn có thể xem bộ sưu tập ảnh của người khác, repin (ghim lại) vào bộ ảnh của mình hoặc chọn like ảnh.

Nếu bạn chưa có tài khoản Pinterest, bạn dễ dàng tạo một tài khoản cá nhân ngay trên ứng dụng. Chỉ cần thực hiện cài đặt ban đầu, chạm vào một số hình ảnh và để Pinterest lựa chọn hàng loạt người dùng cho bạn follow (theo dõi). Sau khi cài đặt xong, bạn bắt đầu tìm duyệt qua Pin, repin ảnh của người khác và pin ảnh của riêng mình. Sau khi like trang web Pinterest, ứng dụng mở đến giao diện chính, hiển thị Feed (bảng tin) bao gồm tất cả mọi người và Board bạn follow. Từ đây, bạn vuốt xuống qua Feed, tiến hành tìm kiếm hoặc tạo pin mới bằng ảnh có sẵn trên thiết bị hoặc ảnh mới.

Trên giao diện chính của Pinterest cho iPhone, nhấn vào nút menu để xem tất cả danh mục khác nhau trên Pinterest, cho phép bạn tìm duyệt giống như trên web gồm có Everything, Popular, Animals, Men's Fashion, Weddings, Humor...

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển nhanh chóng và sự gia tăng số lượng người dùng chóng mặt, Pinterest xuất hiện vấn đề là bộ sưu tập ảnh lớn gây khó khăn cho người dùng trong quá trình tìm kiếm. Trước tình hình đó, ba công cụ tìm kiếm qua ảnh thông minh chính thức được tích hợp vào Pinterest cho iPhone: Lens, Instant Ideas và Shop the Look; mang đến phương thức tìm kiếm mới vượt trội.

Trong đó, Lens cho phép bạn tìm ý tưởng trên Pinterest dựa trên đối tượng xung quanh, chỉ cần chụp hình đối tượng ngoài đời thực bằng camera gắn trong ứng dụng Pinterest cho iPhone. Sau đó, Pinterest sẽ tự động nhận dạng đối tượng trong ảnh chụp và đưa ra kết quả tìm kiếm dựa trên chi tiết trong bức ảnh. Tính năng này rất hữu ích trong lĩnh vực thời trang, thực phẩm, trang trí, mỹ phẩm... Phiên bản Pinterest cho Android cũng có các tính năng tương tự.

Instant Ideas được sử dụng trong trường hợp bạn muốn nhìn rõ chi tiết trong bức ảnh yêu thích khi duyệt Pin, khi đó bạn chỉ cần nhấp vào vòng tròn xuất hiện trên bức hình. Khi đó Feed trên Pinterest sẽ xuất hiện chủ đề mà bạn quan tâm. Shop the Look cho phép bạn theo dõi và mua sắm trang phục, phụ kiện, đồ trang trí thấy trong Pin. Nhấp vào hình tròn viền đậm gắn trên sản phẩm sẽ đưa bạn đến cửa hàng phân phối để mua hàng.

Những tính năng chính của ứng dụng Pinterest cho iPhone:

 

- Truy cập mạng xã hội Pinterest ngay trên iPhone

- Tạo một tài khoản cá nhân ngay trên ứng dụng

- Tạo và quản lý bộ sưu tập ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau

- Xem bộ sưu tập ảnh của người dùng khác, like & follow

- Tìm duyệt qua Pin, repin ảnh của người khác và pin ảnh của riêng mình

- Ba công cụ tìm kiếm qua ảnh thông minh: Lens, Instant Ideas và Shop the Look

- Mua hàng online qua Shop the LookLiên kết tải về - [75,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pinterest cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pinterest cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pinterest cho iPhone 6.60


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • all.me 3/5 Mạng xã hội kết bạn, kiếm tiền online
 • Twitter 5/5 Mạng xã hội chia sẻ ảnh, kết bạn, đọc tin tức
 • Instagram cho iPhoneMạng xã hội chia sẻ ảnh trên iOS
 • FlickrMạng xã hội cho nhiếp ảnh gia
 • InstagramMạng chia sẻ ảnh, video cá nhân
 • WeiboƯng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất Trung Quốc
 • KakaoStoryMạng xã hội chia sẻ ảnh KakaoTalk cho Android, iPhone
 • RedditMạng xã hội chia sẻ tin tức, ảnh cho mobile
 • Messenger LiteỨng dụng nhắn tin trên facebook
 • Instagram cho Windows 10Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá