download Album Creator Pro 3.5

Album Creator Pro

 3.5

Download Album Creator Pro - Tạo trình chiếu ảnh dạng Flash và HTML

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/08/2020

Album Creator Pro cung cấp cho người dùng nhiều chủ đề khác nhau để tạo các Album trình chiếu ảnh dạng Flash hoặc HTML. Người dùng còn có thể chia sẻ dễ dàng các bức ảnh của mình bằng Email hay qua mạng FTP. Chương trình còn tích hợp những công cụ giúp bạn loại bỏ khuyết điểm ảnh và biên tập để có được những hình ảnh với chất lượng cao nhất.

Quảng cáo
Album Creator Pro mang đến cho người dùng một giao diện trực quan và thân thiện để hỗ trợ việc tạo các trình chiếu ảnh dạng Flash hoặc HTML để bạn thưởng thức những bức ảnh bằng những cách thức độc đáo. Đồng thời, người dùng có thể đưa các tập tin ảnh lên các trang Web hoặc chia sẻ qua Email đi kèm với phong phú các chủ đề cho Flash và HTML mà không đòi hỏi ở bạn những kỹ năng phức tạp.

Những cập nhật mới nhất trong Album Creator Pro 3.5:

- Hỗ trợ tạo trình chiếu ảnh dạng Flash và HTML

 

Album Creator Pro cung cấp nhiều chủ để ảnh khác nhau (theme) và mỗi theme lại có các thiết lập riêng như kích thước thumbnail, khoảng cách giữa các thumbnail, màu nền, cùng với khả năng thay đổi hình gốc...để tạo nên những Album hoàn toàn theo phong cách của cá nhân bạn. Người dùng cũng được tự tạo các theme theo ý muốn của mình mà không cần nhiều kinh nghiệm về xử lý File HTML.
 
Album Creator Pro còn là một công cụ hiệu quả trong việc loại bỏ các khuyết điểm ảnh, hiện tượng mắt đỏ, chỉnh màu cho đúng các bức ảnh, quay, cắt và lật các bức ảnh. Với phần mềm này, bạn sẽ có được những Album ảnh chất lượng cao chỉ bằng những thao tác đơn giản theo các hướng dẫn đã có sẵn của nó.
 
Các tính năng chính của Album Creator Pro:
 
- Tạo các Album trình diễn ảnh dạng Flash hoặc HTML
- Cung cấp nhiều mẫu chủ để cho ảnh
- Chia sẻ ảnh dễ dàng qua Email
- Loại bỏ khuyết điểm ảnh
- Chỉnh màu cho ảnh
 


Liên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Album Creator Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat album creator pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Album Creator Pro 3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá