Phần mềm - CHIA SẺ MÀN HÌNH

19 phần mềm liên quan tới "chia sẻ màn hình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Intel Wireless Display

Chia sẻ màn hình laptop với TV
Intel Wireless Display là ứng dụng chia sẻ màn hình laptop với TV qua kết nối không dây, hướng tới phân khúc người dùng khá đặc biệt, thỏa mãn hai tiêu chí bắt buộc sau: laptop có hỗ trợ công nghệ WiDi và HDTV hoặc thiết bị tương thích, cho phép công nghệ này kết nối với các HDTV khác. Có thể nói, Intel Wireless Display chính là ứng dụng góp phần không nhỏ nâng cao những trải nghiệm đa phương tiện trong không gian sống của bạn.

Tags: kết nối laptop với TV chia sẻ màn hình máy tính download intel wireless display 4.2.29.0 windows 7 • windows 7 64 bit • windows 8 • windows 8 64 bit free

286
lượt tải

3/5
Download

Screen Task

Chia sẻ màn hình trong mạng LAN

Screen Task được thiết kế với tính năng chính là chia sẻ màn hình máy tính giữa nhiều người dùng trong cùng một mạng cục bộ, cho phép bạn xem màn hình của một máy tính từ xa trong thời gian thực. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Screen Task là không cần sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ để truy cập máy tính từ xa bởi các tác vụ sẽ được thực hiện qua trình duyệt web, qua giao diện web đơn giản.

chia sẻ màn hình

Tags: chia sẻ màn hình xem màn hình download screen task miễn phí

362
lượt tải

4,1/5
Download

TightProjectorPro

Chia sẻ màn hình trong mạng LAN
TightProjectorPro cung cấp đến người dùng nhiều chức năng và công cụ để chia sẻ và phát nội dung trên màn hình máy tính của bạn tới nhiều máy khác đang kết nối trong mạng, TightProjectorPro cho phép bạn xem cùng lúc nhiều màn hình khác nhau, rất hữu ích khi muốn truyền tải các nội dung về giáo dục, kinh doanh, vận tải, hay thực hiện các cuộc họp. Ngoài ra, bạn có thể gửi các tin nhắn văn bản trên máy tính của người nhận, một cách để cung cấp thông tin nhanh chóng. chia sẻ màn hình

Tags: phát nội dung màn hình qua mạng LAN tải tightprojectorpro miễn phí

818
lượt tải

2,8/5
Download


Desktop Mirror

Phần mềm chia sẻ màn hình cho Windows

Desktop Mirror là ứng dụng chia sẻ màn hình kèm theo âm thanh qua Internet giữa Windows, XBMC và Linux, cho phép người dùng lựa chọn chia sẻ một khu vực nhất định hoặc toàn màn hình trên desktop. Desktop Mirror là công cụ tiện dụng khi streaming game hoặc khi bạn muốn trình bày cách sử dụng một công cụ nào đó.

Tags: chia sẻ desktop download desktop mirror mới nhất

488
lượt tải

5/5
Download

Bright Browser

Trình duyệt web hỗ trợ chia sẻ màn hình
Bright Browser là một trình duyệt web đầu tiên trên thế giới được tích hợp tính năng chia sẻ màn hình một cách mặc định, mang tới khả năng sử dụng vô cùng tiện lợi và hữu ích. Người dùng sẽ có thể trình chiếu, chia sẻ màn hình duyệt web của mình hay toàn bộ màn hình desktop cho những người khác chỉ với một cú click chuột đơn giản, nó sẽ rất hữu ích khi bạn cần hướng dẫn, họp hay dạy học trực tuyến, đây là những tính năng mà những trình duyệt nổi tiếng như Cốc Cốc hay Chrome không có được.

Tags: duyệt web chia sẻ màn hình trình duyệt chặn quảng cáo download bright browser bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Duet Display

Chia sẻ màn hình máy tính với máy tính bảng
Duet Display là phần mềm kết nối và chia sẻ màn hình máy tính với máy tính bảng, do vậy chỉ cần kết nối máy tính với máy tính bảng iPad màn hình thiết bị iPad sẽ hiển thị như một màn hình máy tính, tăng hiệu suất hoạt động phục vụ cho công việc và học tập của bạn

Tags: kết nối máy tính bảng và ipad download duet display mới nhất

236
lượt tải

3/5
Download

Screen Share

Chia sẻ màn hình Android, điều khiển từ xa
Screen Share là ứng dụng chia sẻ màn hình Android và cũng là ứng dụng điều khiển từ xa cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình hoặc điều khiển các thiết bị Android khác dễ dàng. Sau khi kết nối bằng Screen Share bạn có thể tùy chọn bắt đầu trò chuyện thoại hay vẽ trên màn hình của người khác để hướng dẫn họ giải quyết các vấn đề.

Tags: chia sẻ màn hình Android điều khiển thiết bị Android từ xa download screen share cho android version

189
lượt tải

3/5
Download

ApowerMirror

Chia sẻ màn hình di động lên máy tính
ApowerMirror là ứng dụng hỗ trợ bạn xuất màn hình của thiết bị Android và iOS lên máy tính, có khả năng phát video, ảnh và các file đa phương tiện khác từ điện thoại di động lên màn hình rộng hơn. Chương trình cho phép sử dụng chuột, bàn phím và tất cả các hot key để thao tác dễ dàng.

Tags: xuất màn hình điện thoại lên máy tính phát video di động lên máy tính download apowermirror mới nhất

742
lượt tải

3/5
Download

Zoho Assist

Chia sẻ màn hình và truy cập từ xa

Zoho Assist là giải pháp truy cập và điều khiển máy tính từ xa an toàn, đáng tin cậy, được sử dụng trong các lĩnh vực hỗ trợ khách hàng và giám sát máy tính ở mọi khoảng cách. Sử dụng Zoho Assist để thực hiện chuyển tập tin hai chiều, khả năng điều hướng màn hình linh hoạt, chụp ảnh màn hình nhanh và gửi đến người dùng bất kỳ lúc nào.

Tags: truy cập máy tính từ xa điều khiển máy tính từ xa download zoho assist free

30
lượt tải

3/5
Download

Screen Stream Mirroring

Ứng dụng stream màn hình di động

Screen Stream Mirroring là ứng dụng mạnh mẽ để stream màn hình và âm thanh trên thiết bị Android của bạn trong thời gian thực. Với Screen Stream Mirroring, bạn có thể chia sẻ live các hoạt động trên màn hình của mình cho bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính nào.

Tags: chia sẻ màn hình android stream màn hình di động download screen stream mirroring bản mới

804
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chia sẻ màn hình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Skype - Bật tính năng chia sẻ màn hình Desktop

  Trên Skype có một tính năng rất thú vị đó là giúp bạn chia sẻ màn hình Desktop của mình với người đang chat hoặc chat Voice đối diện và ngược lại bạn sẽ nhận được hình ảnh Desktop của người đó nếu họ gửi lại. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng chia sẻ này của Skype.

 • Cách chia sẻ màn hình trên Teams

  Một trong những tính năng hữu ích nhất của Teams, một trong những giải pháp họp trực tuyến tốt nhất hiện nay, phải kể đến tính năng chia sẻ màn hình. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hoặc thảo luận với tất cả thành viên về dự án, hoặc chia sẻ màn hình trình chiếu bài giảng, ...

 • Cách chia sẻ màn hình trên Zavi

  Tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi đã sớm được nhà phát hành tích hợp vào phần mềm từ các phiên bản Beta đầu tiên nhưng lại không nhiều người biết cách kích hoạt và sử dụng, bài viết này sẽ chia sẻ nhanh cho bạn cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi.

 • Hướng dẫn chia sẻ màn hình Messenger khi gọi video

  Bản cập nhật Facebook Messenger mới nhất đã bổ sung tính năng chia sẻ màn hình Messenger, tính năng này cho phép bạn chia sẻ màn hình với bạn bè, người thân, đồng nghiệp khi thực hiện các cuộc gọi video call qua máy tính, điện thoại iPhone, Android. Các bước chia sẻ màn hình Messenger khi gọi video sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype

  Tiến hành chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype trong lúc sử dụng tính năng Video call, mọi người sẽ nhìn thấy giao diện desktop của nhau, vậy cách

 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype

  Tính năng chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype được hứa hẹn là một tính năng hoàn hảo để kết nối họp nhóm, thuyết trình từ xa mà không cần

Thủ thuật
 • Cách thêm bạn trên WhatsApp qua số điện thoại

  Như các bạn đã biết, WhatsApp là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng miễn phí và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Để có các cuộc trò chuyện mới bạn đọc cần phải biết cách thêm bạn bè trên WhatsApp.

 • 2 Cách tải nhạc TikTok trên điện thoại

  TikTok là mạng xã hội được nhiều người yêu thích nhất hiện nay với nhiều video cùng các bài nhạc có giai điệu bắt tai, cuốn hút. Ngoài cách tải video TikTok bạn đọc cũng có thể tải nhạc TikTok về điện thoại, máy tính đơn giản mà không phải sử dụng bất cứ phần mềm nào

 • Cách tạo liên kết slide Google Slides

  Tương tự như PowerPoint, Google Slides cũng có tính năng chèn liên kết giúp bài thuyết trình trở nên chuyên nghiệp hơn. Tạo liên kết slide Google Slides để lấy các tài liệu, tài nguyên đa phương tiện từ mạng cho bài thuyết trình của mình.

 • Cách tải và cài đặt Snapseed trên máy tính nhanh chóng

  Tải và cài đặt Snapseed trên máy tính giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng, biến một bức ảnh bình thường trở nên rực rỡ hơn, có tính chuyên nghiệp hơn nhờ bộ công cụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

 • Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

  Allay là một mob bay tương tự như Vex trong game Minecraft, nó có thể hỗ trợ người chơi bằng cách vận chuyển các vật phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về Allay Mob Minecraft 1.19, cách tìm và sử dụng như thế nào sao cho hiệu quả nhất nhé.

 • Cách gửi video dung lượng lớn qua Zalo trên máy tính, điện thoại

  Ngoài việc sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện nhiều người còn lựa chọn Zalo là phương tiện truyền tải file, gửi ảnh HD, gửi video dung lượng lớn qua Zalo để không bị giảm chất lượng hình ảnh, video.

 • Cách xóa bạn bè trên MoMo nhanh chóng

  Cách xóa bạn bè trên MoMo cũng tương tự như xóa bạn bè trên Facebook, Zalo giúp người dùng tránh bị spam những tin nhắn rác, bị làm phiền từ những người lạ hay những tin nhắn quảng cáo.

 • Cách hủy đơn hàng Shopee trên máy tính, điện thoại

  Để hủy đơn hàng Shopee người dùng cần phải thực hiện trước khi hàng được giao đến đơn vị vận chuyển của Shopee. Với cách hủy đơn hàng Shopee trên điện thoại, máy tính người dùng sẽ dễ dàng xử lý các đơn hàng đặt nhầm, không theo ý thích hoặc khi chưa áp dụng mã giảm giá hay địa chỉ nơi mình ở,...

 • Cách tách ngày tháng năm trong Excel thành từng cột khác nhau

  Excel là chương trình bảng tính được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là đối với dân văn phòng, kế toán. Khi xử lý dữ liệu ngày tháng trên bảng tính người dùng cần phải tách ngày tháng năm trong Excel thành từng cột khác nhau để so sánh dữ liệu. Bạn đọc có thể sử dụng hàm cơ bản trên Excel để tách ngày tháng năm.

 • Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại trên internet

  Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại sẽ được Taimienphi.vn bật mí trong bài viết này. Các bạn đang có nhu cầu tìm tên, địa chỉ của một số lạ nào đó gọi đến cho mình thì có thể áp dụng một trong những cách sau.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá