download Screen Task 1.2

Screen Task

  1.2

Download Screen Task - Chia sẻ màn hình trong mạng LAN

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/02/2022

Screen Task được thiết kế với tính năng chính là chia sẻ màn hình máy tính giữa nhiều người dùng trong cùng một mạng cục bộ, cho phép bạn xem màn hình của một máy tính từ xa trong thời gian thực. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Screen Task là không cần sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ để truy cập máy tính từ xa bởi các tác vụ sẽ được thực hiện qua trình duyệt web, qua giao diện web đơn giản.


Quảng cáo

Screen Task có giao diện GUI với các cài đặt tối giản; trong đó, bạn chỉ cần chọn địa chỉ IP từ danh sách kéo xuống của ứng dụng và chọn số cổng trước khi bắt đầu chạy server. Screen Task hỗ trợ tính năng thực hiện tác vụ theo quyền riêng tư, cho phép bạn giới hạn các truy cập tới server bằng cách gán tên người dùng và mật khẩu cho server đó. Như vậy, bạn chính là người duy nhất có quyền quyết định người được phép xem màn hình máy tính của mình.

Nhắc đến công cụ chia sẻ màn hình, truy cập máy tính từ xa, công cụ TeamViewer hiện được nhiều người sử dụng nhất, đặc biệt là các quản trị viên máy tính, TeamViewer cung cấp các id và password riêng biệt cho mỗi lần truy cập, nhằm đảm bảo tính bảo mật.

Phía server của Screen Task sẽ phát hình ảnh chụp màn hình máy tính qua mạng, cho phép những người dùng khác xem màn hình và các hoạt động trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, Screen Task không kiểm soát máy tính từ xa, mà chỉ cho phép xem màn hình máy tính trong thời gian thực, nếu muốn thêm cả tính năng truy cập và điều khiển máy tính từ xa, bạn nên tham khảm một số phần mềm khác được cung cấp trên tamienphi.

Các tính năng chính của Screen Task:

- Xem màn hình máy tính từ xa.

- Giới hạn quyền truy cập server.Liên kết tải về - [376 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Tiến hành chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype trong lúc sử dụng tính năng Video call, mọi người sẽ nhìn thấy giao diện desktop của nhau, vậy cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype như thế nào và có công dụng gì, hãy xem bài viết sau của Taimienphi.vn
 • Cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Ngoài việc hỗ trợ tạo phòng họp/lớp học trực tuyến, Zoom còn cho phép bạn chia sẻ tài liệu, bảng tính, hình ảnh,.. giúp mọi người tham gia trong nhóm Zoom có thể xem tài liệu dễ dàng, nhanh chóng. Chi tiết cách chia sẻ màn hình trên Zoom đã được tổng hợp trong bài viết này, mời bạn tham khảo.
 • Cách chia sẻ màn hình trên Teams
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Một trong những tính năng hữu ích nhất của Teams, một trong những giải pháp họp trực tuyến tốt nhất hiện nay, phải kể đến tính năng chia sẻ màn hình. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hoặc thảo luận với tất cả thành viên về dự án, hoặc chia sẻ màn hình trình chiếu bài giảng, ...
 • Hướng dẫn chia sẻ màn hình gọi video trên Viber
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Chia sẻ màn hình gọi video trên Viber là tính năng cho phép người sử dụng video chia sẻ toàn bộ màn hình của mình đang sử dụng cho người khác xem. Tính năng này mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng Viber.
 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype
  Tính năng chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype được hứa hẹn là một tính năng hoàn hảo để kết nối họp nhóm, thuyết trình từ xa mà không cần sử dụng máy tính. Bên cạnh khả năng hỗ trợ tốt
 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype
  Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android là một trong những cải tiến mới được Microsoft cập nhật cho Skype nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Android
 • Skype - Bật tính năng chia sẻ màn hình Desktop
  Trên Skype có một tính năng rất thú vị đó là giúp bạn chia sẻ màn hình Desktop của mình với người đang chat hoặc chat Voice đối diện và ngược lại bạn sẽ nhận được hình ảnh Desktop của người đó nếu họ
 • Cách chia sẻ màn hình trên Zavi
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi đã sớm được nhà phát hành tích hợp vào phần mềm từ các phiên bản Beta đầu tiên nhưng lại không nhiều người biết cách kích hoạt và sử dụng, bài viết này sẽ chia sẻ nhanh cho bạn cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi.
 • Hướng dẫn chia sẻ màn hình Messenger khi gọi video
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bản cập nhật Facebook Messenger mới nhất đã bổ sung tính năng chia sẻ màn hình Messenger, tính năng này cho phép bạn chia sẻ màn hình với bạn bè, người thân, đồng nghiệp khi thực hiện các cuộc gọi video call qua máy tính, điện thoại iPhone, Android. Các bước chia sẻ màn hình Messenger khi gọi video sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách bật chia sẻ màn hình desktop qua Zalo PC
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Tính năng chia sẻ màn hình desktop qua Zalo PC mới được VNG cập nhật trong thời gian gần đây nhưng nhanh chóng được người dùng quan tâm, đặc biệt là những người dùng làm việc văn phòng, công sở thường xuyên phải làm liên lạc, trao đổi với khách hàng hay các đối tác từ xa.
 • Cách sửa lỗi chia sẻ màn hình trên Google Meet PC
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Chia sẻ màn hình là một trong những tính năng nổi bật trên Google Meet. Tuy nhiên trong một số trường hợp vì lý do nào đó mà tính năng này không hoạt động, nút chia sẻ màn hình không còn khả dụng. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi chia sẻ màn hình trên Google Meet.
 • 7 công cụ chia sẻ màn hình, điều khiển máy tính từ xa chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bạn muốn chia sẻ màn hình Windows của mình với bạn bè hoặc đồng nghiệp để họ giúp bạn khắc phục sự cố kỹ thuật? Có lẽ bạn muốn truy cập máy tính Windows từ máy tính bảng để xem phim khi đang nằm thoải mái trên giường? Sau đây là top 7 công cụ chia sẻ màn hình, điều khiển máy tính từ xa chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để làm điều đó.
 • Cách chia sẻ màn hình trên Google Meet, Google Hangouts
  Chia sẻ màn hình trên Google Meet và Google Hangouts rất hữu ích khi bạn muốn hiển thị tài liệu, video, bản trình bày hoặc bất kỳ hình thức nội dung nào khác cho thành viên trong nhóm. Bài viết sau
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screen Task được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screen task là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Zoho Assist 3/5 Chia sẻ màn hình và truy cập từ xa
 • ThinVNC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá