download CrankWheel Screen Sharing for Chrome 5.4.0.0

CrankWheel Screen Sharing for Chrome

  5.4.0.0

Download CrankWheel Screen Sharing for Chrome - Chia sẻ nội dung màn hình trên trình duyệt Chrome

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/10/2020

CrankWheel Screen Sharing for Chrome là tiện ích tích hợp trên trình duyệt Chrome, dành riêng cho những ai đang hoạt động trong ngành sale, marketing, hỗ trợ kỹ thuật hay đảm nhiệm các công tác tư vấn. CrankWheel Screen Sharing for Chrome mang đến một trong những phương pháp đơn giản nhất giúp bạn chia sẻ các hoạt động trên các tab hay cửa sổ trình duyệt Google chrome trên màn hình máy tính với người dùng khác.

Quảng cáo

CrankWheel Screen Sharing for Chrome không yêu cầu cài đặt hay cấu hình phức tạp, thay vào đó, bạn chỉ cần tải CrankWheel Screen Sharing for Chrome về máy, sử dụng trình duyệt Google Chrome, tạo tài khoản CrankWheel hoặc đăng nhập qua tài khoản Facebook, Google, hoặc Linkedln, và có kết nối mạng ổn định. Bạn cũng có thể mời khách hàng tham gia qua các liên kết được tạo - chia sẻ qua tin nhắn SMS hoặc email trên máy tính hay thiết bị di động.

 


CrankWheel Screen Sharing for Chrome
Download CrankWheel Screen Sharing for Chrome - Phần mềm Chia sẻ nội dung màn hình trên trình duyệt Chrome

 

CrankWheel Screen Sharing for Chrome cung cấp ba chế độ chia sẻ màn hình bao gồm: Chế độ Browser tab (tab trình duyệt), Program Window (Cửa sổ chương trình), và Full Screen (Toàn màn hình). Không chỉ vậy, CrankWheel Screen Sharing for Chrome còn cho phép bạn theo dõi chính xác hình ảnh hiển thị phía khách hàng qua chế độ live preview thông minh, được tích hợp gọn gàng trong cửa sổ tiện ích.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành mac thì CrankWheel Screen Sharing for Mac sẽ là phiên bản dành phù hợp dành cho người dùng, với CrankWheel Screen Sharing for Mac có thể gửi link riêng qua tin nhắn, email hoặc sao chép link vào clipboardownload .

Các tính năng chính của CrankWheel Screen Sharing for Chrome:

- Chia sẻ hoạt động trên tab, cửa sổ trình duyệt.

- Cung cấp 3 chế độ chia sẻ màn hình.

- Tích hợp chế độ Live preview thông minh.


Liên kết tải về - [857 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Tính năng chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype được hứa hẹn là một tính năng hoàn hảo để kết nối họp nhóm, thuyết trình từ xa mà không cần sử dụng máy tính. Bên cạnh khả năng hỗ trợ tốt trong công việc, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chia sẻ màn hình này để kết nối với bạn bè, người thân.
 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype
  Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android là một trong những cải tiến mới được Microsoft cập nhật cho Skype nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Android
 • Skype - Bật tính năng chia sẻ màn hình Desktop
  Trên Skype có một tính năng rất thú vị đó là giúp bạn chia sẻ màn hình Desktop của mình với người đang chat hoặc chat Voice đối diện và ngược lại bạn sẽ nhận được hình ảnh Desktop của người đó nếu họ
 • Cách chia sẻ màn hình trên Zavi
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi đã sớm được nhà phát hành tích hợp vào phần mềm từ các phiên bản Beta đầu tiên nhưng lại không nhiều người biết cách kích hoạt và sử dụng, bài viết này sẽ chia sẻ nhanh cho bạn cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi.
 • Cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype
  Tiến hành chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype trong lúc sử dụng tính năng Video call, mọi người sẽ nhìn thấy giao diện desktop của nhau, vậy cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype như thế
 • Cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Mặc dù không thể truy cập máy chiếu nhưng bạn vẫn có thể thuyết trình và hiển thị nội dung cho những người tham gia cuộc họp ngay trên màn hình của mình bằng cách chia sẻ màn hình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting.
 • Cách bật chia sẻ màn hình desktop qua Zalo
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tính năng chia sẻ màn hình desktop qua Zalo mới được VNG cập nhật trong thời gian gần đây nhưng nhanh chóng được người dùng quan tâm, đặc biệt là những người dùng làm việc văn phòng, công sở thường xuyên phải làm liên lạc, trao đổi với khách hàng hay các đối tác từ xa.
 • Snagit - Cách chia sẻ video trên Youtube
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Snagit hỗ trợ quay video và chụp màn hình máy tính. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ chia sẻ video lên mạng xã hội Youtube. Cùng thực hiện tính năng này với Taimienphi,vn nhé
 • Cách chia màn hình trên Google Chrome, chia đôi, chia 4
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Chia màn hình trên Google Chrome là giải pháp để bạn có thể xử lý công việc nhanh chóng trên từng màn hình Chrome riêng biệt thay vì phải sử dụng từng tab trên một trình duyệt như trước đây. Vậy cách chia màn hình trên Google Chrome, chia đôi, chia 4 như thế nào? mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.
 • Hướng dẫn chia sẻ màn hình gọi video trên Viber
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Chia sẻ màn hình gọi video trên Viber là tính năng cho phép người sử dụng video chia sẻ toàn bộ màn hình của mình đang sử dụng cho người khác xem. Tính năng này mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng Viber.
 • Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bản cập nhật Skype Preview cho Web mới, cụ thể là phiên bản Skype 8.46.76.59 hiện được bổ sung tính năng chia sẻ màn hình trên trình duyệt Chrome, ngoài ra trình duyệt Edge mới của Microsoft cũng được phát triển dựa trên Chromium nên nhiều khả năng tính năng mới cũng sẽ hoạt động trên trình duyệt, mặc dù công ty chưa tiết lộ thông tin cụ thể.
 • Cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts, Google Meet
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Chia sẻ màn hình của bạn trên Google Hangouts có thể rất hữu ích khi bạn muốn hiển thị tài liệu, video, bản trình bày hoặc bất kỳ hình thức nội dung nào khác cho thành viên trong nhóm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ màn hình trên Google Hangouts, Google Meet với 5 bước thực hiện đơn giản.
 • Cách vẽ trên Zoom Meetings
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meetings. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ trên Zoom Meetings.
CrankWheel Screen Sharing for Chrome - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CrankWheel Screen Sharing for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crankwheel screen sharing for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CrankWheel Screen Sharing for Chrome 5.4.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá