download CrankWheel Screen Sharing for Chrome  4.7.0.5

CrankWheel Screen Sharing for Chrome

  4.7.0.5

Download CrankWheel Screen Sharing for Chrome - Chia sẻ nội dung màn hình trên trình duyệt Chrome

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/12/2019

CrankWheel Screen Sharing for Chrome là tiện ích tích hợp trên trình duyệt Chrome, dành riêng cho những ai đang hoạt động trong ngành sale, marketing, hỗ trợ kỹ thuật hay đảm nhiệm các công tác tư vấn. CrankWheel Screen Sharing for Chrome mang đến một trong những phương pháp đơn giản nhất giúp bạn chia sẻ các hoạt động trên các tab hay cửa sổ trình duyệt Google chrome trên màn hình máy tính với người dùng khác.

Quảng cáo

CrankWheel Screen Sharing for Chrome không yêu cầu cài đặt hay cấu hình phức tạp, thay vào đó, bạn chỉ cần tải CrankWheel Screen Sharing for Chrome về máy, sử dụng trình duyệt Google Chrome, tạo tài khoản CrankWheel hoặc đăng nhập qua tài khoản Facebook, Google, hoặc Linkedln, và có kết nối mạng ổn định. Bạn cũng có thể mời khách hàng tham gia qua các liên kết được tạo - chia sẻ qua tin nhắn SMS hoặc email trên máy tính hay thiết bị di động.

 


CrankWheel Screen Sharing for Chrome
Download CrankWheel Screen Sharing for Chrome - Phần mềm Chia sẻ nội dung màn hình trên trình duyệt Chrome

 

CrankWheel Screen Sharing for Chrome cung cấp ba chế độ chia sẻ màn hình bao gồm: Chế độ Browser tab (tab trình duyệt), Program Window (Cửa sổ chương trình), và Full Screen (Toàn màn hình). Không chỉ vậy, CrankWheel Screen Sharing for Chrome còn cho phép bạn theo dõi chính xác hình ảnh hiển thị phía khách hàng qua chế độ live preview thông minh, được tích hợp gọn gàng trong cửa sổ tiện ích.

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành mac thì CrankWheel Screen Sharing for Mac sẽ là phiên bản dành phù hợp dành cho người dùng, với CrankWheel Screen Sharing for Mac có thể gửi link riêng qua tin nhắn, email hoặc sao chép link vào clipboardownload .

Các tính năng chính của CrankWheel Screen Sharing for Chrome:

- Chia sẻ hoạt động trên tab, cửa sổ trình duyệt.

- Cung cấp 3 chế độ chia sẻ màn hình.

- Tích hợp chế độ Live preview thông minh.


Liên kết tải về - [857 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

CrankWheel Screen Sharing for Chrome - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CrankWheel Screen Sharing for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crankwheel screen sharing for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CrankWheel Screen Sharing for Chrome 4.7.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá