download Screen Share Cho Android

Screen Share

 Cho Android

Download Screen Share - Chia sẻ màn hình Android, điều khiển từ xa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/12/2020

Screen Share là ứng dụng chia sẻ màn hình Android và cũng là ứng dụng điều khiển từ xa cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình hoặc điều khiển các thiết bị Android khác dễ dàng. Sau khi kết nối bằng Screen Share bạn có thể tùy chọn bắt đầu trò chuyện thoại hay vẽ trên màn hình của người khác để hướng dẫn họ giải quyết các vấn đề.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Screen Share

Sử dụng Screen Share bạn có thể ngay lập tức kết nối và chia sẻ màn hình với người dùng Android khác, nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ xa cho thiết bị di động của mình. Trước khi bắt đầu, bạn cần chọn những gì bạn muốn, trở thành nhà phân phối hoặc người trợ giúp. Người dùng sẽ được tự do thao tác trên màn hình điện thoại của người khác y như đang trực tiếp cầm điện thoại.

screen share

Download Screen Share, Chia sẻ màn hình Android, điều khiển từ xa

Screen Share có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho người mới bắt đầu, cũng giống như các phần mềm điều khiển từ xa trên máy tính, nếu bạn muốn điều khiển điện thoại của ai đó, bạn sẽ nhận mã code được chia sẻ từ họ và nhập nó vào giao diện của ứng dụng để bắt đầu kết nối. Screen Share được sử dụng để giúp đỡ bạn bè và gia đình giải quyết các rắc rối về điện thoại cũng như được ứng dụng trong công tác hỗ trợ khách hàng.

2. Các đặc điểm chính của Screen Share:

- Chia sẻ màn hình Android, điều khiển từ xa.
- Giúp bạn bè và gia đình giải quyết các rắc rối về điện thoại
- Hỗ trợ khách hàng cho các ứng dụng Android
- Hướng dẫn người dùng Android mới

3. App liên quan

Còn Screen Mirroring là ứng dụng giúp bạn phản chiếu màn hình của điện thoại thông minh của bạn trên màn hình TV để chơi game, xem ảnh trên điện thoại hay truy cập các tiện ích điện thoại, với Screen Mirroring bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng điện thoại trên màn hình lớn.


Liên kết tải về - [13M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android là một trong những cải tiến mới được Microsoft cập nhật cho Skype nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Android nhưng chưa biết cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình thì hãy tham khảo hướng dẫn mà Taimienphi đã thực hiện chi tiết dưới đây.
 • Hướng dẫn chia sẻ màn hình Messenger khi gọi video
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Bản cập nhật Facebook Messenger mới nhất đã bổ sung tính năng chia sẻ màn hình Messenger, tính năng này cho phép bạn chia sẻ màn hình với bạn bè, người thân, đồng nghiệp khi thực hiện các cuộc gọi video call qua máy tính, điện thoại iPhone, Android. Các bước chia sẻ màn hình Messenger khi gọi video sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách chia sẻ màn hình trên Teams
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Một trong những tính năng hữu ích nhất của Teams, một trong những giải pháp họp trực tuyến tốt nhất hiện nay, phải kể đến tính năng chia sẻ màn hình. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hoặc thảo luận với tất cả thành viên về dự án, hoặc chia sẻ màn hình trình chiếu bài giảng, ...
 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype
  Tính năng chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype được hứa hẹn là một tính năng hoàn hảo để kết nối họp nhóm, thuyết trình từ xa mà không cần sử dụng máy tính. Bên cạnh khả năng hỗ trợ tốt
 • Skype - Bật tính năng chia sẻ màn hình Desktop
  Trên Skype có một tính năng rất thú vị đó là giúp bạn chia sẻ màn hình Desktop của mình với người đang chat hoặc chat Voice đối diện và ngược lại bạn sẽ nhận được hình ảnh Desktop của người đó nếu họ
 • Cách chia sẻ màn hình trên Zavi
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi đã sớm được nhà phát hành tích hợp vào phần mềm từ các phiên bản Beta đầu tiên nhưng lại không nhiều người biết cách kích hoạt và sử dụng, bài viết này sẽ chia sẻ nhanh cho bạn cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi.
 • Cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype
  Tiến hành chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype trong lúc sử dụng tính năng Video call, mọi người sẽ nhìn thấy giao diện desktop của nhau, vậy cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype như thế
 • Cách bật chia sẻ màn hình desktop qua Zalo PC
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Tính năng chia sẻ màn hình desktop qua Zalo PC mới được VNG cập nhật trong thời gian gần đây nhưng nhanh chóng được người dùng quan tâm, đặc biệt là những người dùng làm việc văn phòng, công sở thường xuyên phải làm liên lạc, trao đổi với khách hàng hay các đối tác từ xa.
 • Cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Ngoài việc hỗ trợ tạo phòng họp/lớp học trực tuyến, Zoom còn cho phép bạn chia sẻ tài liệu, bảng tính, hình ảnh,.. giúp mọi người tham gia trong nhóm Zoom có thể xem tài liệu dễ dàng, nhanh chóng. Chi tiết cách chia sẻ màn hình trên Zoom đã được tổng hợp trong bài viết này, mời bạn tham khảo.
 • Cách sửa lỗi chia sẻ màn hình trên Google Meet PC
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Chia sẻ màn hình là một trong những tính năng nổi bật trên Google Meet. Tuy nhiên trong một số trường hợp vì lý do nào đó mà tính năng này không hoạt động, nút chia sẻ màn hình không còn khả dụng. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi chia sẻ màn hình trên Google Meet.
 • Hướng dẫn chia sẻ màn hình gọi video trên Viber
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Chia sẻ màn hình gọi video trên Viber là tính năng cho phép người sử dụng video chia sẻ toàn bộ màn hình của mình đang sử dụng cho người khác xem. Tính năng này mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng Viber.
 • Snagit - Cách chia sẻ video trên Youtube
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Snagit hỗ trợ quay video và chụp màn hình máy tính. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ chia sẻ video lên mạng xã hội Youtube. Cùng thực hiện tính năng này với Taimienphi,vn nhé
 • Cách chia đôi màn hình trên laptop Windows 11
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khi bạn thường xuyên làm việc với nhiều ứng dụng cùng một lúc trên máy tính chạy Windows 11, việc chuyển đổi qua lại giữa chúng có thể gây nhầm lẫn và tốn thời gian. Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng chức năng chia màn hình tiện lợi có sẵn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chia màn hình trên laptop Windows 11.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Screen Share được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat screen share là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Screen Share Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá