Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI NHẠC

53 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi nhạc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Boilsoft Apple Music Converter

Chuyển đổi nhạc trên iTunes
Boilsoft Apple Music Converter giúp bạn xóa các điểm hạn chế DRM trong nhạc Apple và chuyển đổi các track nhạc hay bản sách nói yêu thích trong iTunes sang các định dạng thông dụng như MP3, M4A, v.v để phát trên máy tính và các thiết bị phát thanh khác như iPod, PSP, Zune, máy phát nhạc MP3, điện thoại di động,...Boilsoft Apple Music Converter cũng hỗ trợ tính năng chuyển đổi các bài hát M4P, sách nói trên iTunes hay sách nói trên Audible sang các định dạng không chứa DRM.

Tags: chuyển đổi nhạc Apple chuyển đổi nhạc trên iTunes boilsoft apple music converter mới nhất

139
lượt tải

4/5
Download

MID Converter

Chuyển đổi nhạc MIDI
MID Converter là chương trình chuyên nghiệp chuyển đổi định dạng MID sang các định dạng phổ biến WAV, MP3, OGG, WMA, sử dụng đơn giản, thích hợp lưu trữ trên nhiều thiết bị di động. chuyển đổi nhạc

Tags: chuyển đổi nhạc midi midi sang mp3 download mid converter free

45230
lượt tải

3/5
Download

Convert MP3 to Ringtone

Tạo, chuyển đổi nhạc chuông
Convert MP3 to Ringtone là một phần mềm mạnh mẽ, tiện ích để chuyển đổi cho nhạc chuông của bạn thêm phong phú. chuyển đổi nhạc

Tags: chuyển đổi nhạc chuông mp3 sang midi download convert mp3 to ringtone free

265399
lượt tải

3/5
Download


Best MP3 WAV Converter

Chuyển đổi nhạc sang MP3, WAV
Best MP3 WAV Converter là công cụ hữu ích hỗ trợ bạn tách các nội dung âm nhạc từ đĩa CD hay internet và chuyển sang các dạng file quen thuộc một các đơn giản và hiệu quả. Bạn cũng có thể dùng công cụ này để cân bằng âm thanh với chức năng Normalize, tạo ra sự đồng bộ cho âm nhạc của bạn.

Tags: chuyển đổi nhạc chuyển đổi âm thanh sang mp3 best mp3 wav converter free download

12889
lượt tải

3/5
Download

Audio Companion

Trích xuất và chuyển đổi nhạc trên CD
Audio Companion là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện trích xuất nhạc từ đĩa CD và chuyển đổi chúng thành các định dạng khác nhau để có thể chơi và chia sẻ thuận tiện.

Tags: trích xuất nhạc từ cd download audio companion miễn phí

155875
lượt tải

3/5
Download

iPod AudioBook

Chuyển đổi nhạc sang định dạng cho iPod
iPod AudioBook hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng nhạc thông dụng để tương thích trên thiết bị dùng cho iPod. Đây là công cụ rất hữu ích trong việc tạo các dạng AudioBook sử dụng trên iPod với tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất các tập tin với nguyên nội dụng và chất lượng.

Tags: chuyển đổi video cho ipod tai ipod audiobook ban moi

33981
lượt tải

3/5
Download

Pavtube YouTube Converter for Mac

Chuyển đổi nhạc cho hệ điều hành Mac OS
Pavtube YouTube Converter là phần mềm chuyển đổi nhạc dành cho hệ điều hành Mac. Nó giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng tải về và chuyển đổi các video trên Youtube sang các định dạng mà bạn mong muốn có thể chạy được trên các thiết bị di động. Pavtube YouTube Converter for Mac hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như FLV, MP4, MOV, WMV,.... Bạn có thể chuyển cùng lúc nhiều video hay từng video một cách hiệu quả.

Tags: chuyển đổi nhạc cho mac chuyển đổi Video cho mac download pavtube youtube converter for mac miễn phí

19555
lượt tải

3/5
Download

Apowersoft YouTube Music Converter

Tải và chuyển đổi nhạc
Apowersoft YouTube Music Converter là một công cụ nhỏ gọn cho phép bạn tải về các tập tin âm thanh từ youtube một cách nhanh chóng đồng thời chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh phổ biến hiện nay như: MP3, M4A, AC3, WMA, WAV, AAC,....để có thể chơi chúng cả trên những thiết bị di động.

Tags: download file nhạc download video trực tuyến download apowersoft youtube music converter mới nhất

284773
lượt tải

3/5
Download

TuneFab Spotify Music Converter

Chuyển đổi nhạc trên Spotify
TuneFab Spotify Music Converter là một trong những công cụ chuyển đổi nhạc tốt nhất trên thị trường dành cho chuyển đổi các tập tin Spotify mà không làm giảm chất lượng âm thanh. TuneFab Spotify Music Converter cho phép bạn thêm các bài hát từ Spotify và sau đó chuyển đổi thư viện Spotify Music nhiều định dạng khác nhau, khả năng chuyển đổi hàng loạt và cài đặt các tham số âm nhạc.

Tags: chuyển đổi âm nhạc trên Spotify tải nhạc Spotify lossless tunefab spotify music converter mới nhất

993
lượt tải

3/5
Download

Xilisoft iPhone Software Suite

Chuyển đổi nhạc cho iPhone
Xilisoft iPhone Software Suite là phần mềm chuyển đổi video, audio, tạo nhạc chuông, chuyển đổi DVD trên iPhone. Nó cho phép chuyển đổi sang mọi định dạng video, audio phổ biến như MP4, MP3.. Đồng thời giúp tạo nhạc chuông độc đáo, thêm hiệu ứng lên video, chỉnh sửa kích thước, chuyển đổi DVD sang video...

Tags: chuyển đổi âm thanh công cụ itunes download xilisoft iphone software suite mới

468
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi nhạc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật