download Audio Companion 1.6.0

Audio Companion

 1.6.0

Download Audio Companion - Trích xuất và chuyển đổi nhạc trên CD

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

Audio Companion là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện trích xuất nhạc từ đĩa CD và chuyển đổi chúng thành các định dạng khác nhau để có thể chơi và chia sẻ thuận tiện.

Quảng cáo

Audio Companion hỗ trợ người sử dụng công cụ CD ripper cho phép trích xuất nhạc từ đĩa CD vào máy tính để thực hiện chuyển đổi sang các  định dạng khác. Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể thực hiện trích xuất những bản nhạc yêu thích từ bất kì đĩa CD nào mình có một cách suôn sẻ và không gặp khó khăn nào.

Phần mềm Audio Companion còn cho phép người sử dụng chuyển đổi và lưu các bản nhạc sau khi được trích xuất dưới các đinh dạng như: MP3, WAV, WMA, OGG Vorbis. Tính năng này giúp người sử dụng có thể chơi các bản nhạc trên nhiều thiết bị khác nhau mọi lúc mọi nơi và cũng có thể chia sẻ với mọi người được thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, Audio Companion còn có khả năng xử lý âm thanh của hàng loạt file nhạc để phù hợp với sở thích nghe nhạc của người dùng. Bạn có thể điều chỉnh tăng âm lượng các file nhạc sau khi được chuyển đổi định dạng để nghe trên các ứng dụng đa phương tiện với chất lượng âm thanh cao hơn và rõ ràng hơn.

Những tính năng chính của Audio Companion:

-    Khả năng trích xuất nhạc từ đĩa CD và chuyển đổi thành các định dạng khác như: MP3, WAV, WMA, OGG Vorbis.
-    Cho phép điều chỉnh tăng âm lượng của hàng loạt file nhạc cùng lúc.
-    Tính năng chuyển các file MP3 thành file Wave.Liên kết tải về - [1.34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Audio Companion được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audio companion là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Audio Companion 1.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá