download Wondershare HD Video Converter 4.4.2

Wondershare HD Video Converter

 4.4.2

Download Wondershare HD Video Converter - Chuyển đuôi Video HD

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/08/2020

Wondershare HD Video Converter là phần mềm chuyển đuôi video HD tốt nhất mà có thể chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến sang các định dạng khác theo ý thích và chạy trên các tiện ích nghe nhạc phổ biến: iPod, iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC,


Wondershare HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi đinh dạng video. Wondershare HD Video Converter  cho phép người dùng có thể chuyển đổi định dạng video bình thường thành các video có độ nét cao tốt theo tiêu chuẩ HD hoặc chuyển đổi HD sang SD (Standard-Definition).

Wondershare HD Video Converter  hỗ trợ rất nhiều định dạng phim HD như MOD, TOD, AVCHD (M2TS, MTS, M2T), TS, TP, TRP, H.264/AVC, MKV, HD WMV, MPEG-4 và Quick Time. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp cho bạn một số chức năng biên tập phim đáng ngạc nhiên: cắt xén, điều chỉnh hiệu ứng, thêm fame và phụ đề,...Ngoài ra, Wondershare HD Video Converter còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang các đinh dạng có thể chạy trên các thiết bị di động như Ipod, iPhone, iPad. Wondershare HD Video Converter cho phép người dùng vừa có thể tiến hành chuyển đổi định dạng vừa làm việc khác như nghe nhạc xem phim, soạn thảo văn bản vì phần mềm này không chiếm quá nhiều dung lượng máy tính của bạn. Wondershare HD Video Converter còn được tích hợp một phần hướng dẫn khá kĩ càng. Điều này cho phép những người không có kinh nghiệm không gặp nhiều vấn đề với phần mềm này.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác,Wondershare HD Video Converter cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Wondershare HD Video Convertersẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Wondershare HD Video Converter chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ dowload nhiều trình duyệt.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Wondershare HD Video Converter :

- Wondershare HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi video dạng SD sang HD hoặc ngược lại.
- Tốc độ chuyển đổi định dạng nhanh
- Với chức năng chèm phụ đề, cắt đoạn video
- Nhỏ gọn dễ sử dụng.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
 Liên kết tải về - [964 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare HD Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare hd video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare HD Video Converter 4.4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm