download iPod AudioBook 1.5.23

iPod AudioBook

 1.5.23

Download iPod AudioBook - Chuyển đổi nhạc sang định dạng cho iPod

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/08/2020

iPod AudioBook hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng nhạc thông dụng để tương thích trên thiết bị dùng cho iPod. Đây là công cụ rất hữu ích trong việc tạo các dạng AudioBook sử dụng trên iPod với tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất các tập tin với nguyên nội dụng và chất lượng.

Quảng cáo

iPod AudioBook cho phép bạn chuyển đổi và tạo AudioBook để sử dụng trên iPod từ các định dạng như WMA, MP3, WAC, AAC, OGG, ODA, MPC, FLAC, MPP, MP+, APE, MP4, M4A, TTA...Công cụ này hỗ trợ chuyển đồi hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh và trích xuất các tập tin chất lượng cao. Trình chơi nhạc được tích hợp sẵn nên người dùng có thể vừa nghe vừa chuyển đổi.

Để sao chép nhạc từ iPod sang máy tính, các bạn có thể sử dụng công cụ iPod PC Transfer thực hiện di chuyển các tập tin với tốc độ nhanh chóng, iPod PC Transfer còn có khả năng tự động phát hiện chức năng khi iPod, iPhone tự động Plug-in.

 

Những điểm mới của iPod AudioBook 1.01:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi nhạc sang định dạng cho iPod

 

Ưu điểm của iPod AudioBook là chuyển đổi các file Audio mà không phải chạy phần mềm mà chỉ việc chọn file trên màn hình desktop, phải chuột và nhấn Convert To, nó sẽ làm việc còn lại cho bạn. Với các tập tin được trích xuất, người dùng có thể xem và điều chỉnh các thông số cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Phần mềm này có thể kết hợp với iTunes trở thành bộ đôi hoàn hảo trong việc quản lý các file nhạc trên các thiết bị iOS, hiện iTunes là công cụ không thể thiếu giúp bạn thực hiện nhiều thao tác với kho nhạc của mình.

So với nhiều chương trình có cùng chức năng khác, iPod AudioBook có giao diện đơn giản, các chức năng hoàn toàn dễ truy cập và sử dụng ngay cả đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc. Đặc biệt, tiện ích này có chế độ chuyển đổi bằng dòng lệnh giúp người dùng thực hiện các thao tác dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của iPod AudioBook:

- Chuyển đổi định dạng nhạc dành cho iPod
- Chuyển đổi nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin
- Cung cấp chế độ chuyển đổi hàng loạt
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra
- Chuyển đổi bằng dòng lệnh
 

 Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iPod AudioBook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ipod audiobook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iPod AudioBook 1.5.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá