Phần mềm - DIỆT TROJAN

112 phần mềm liên quan tới "diệt trojan" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

FortiClient

Bảo vệ máy tính và lướt web an toàn
FortiClient được xem là ứng dụng an ninh bảo mật mạng tuyệt vời cho máy tính với khả năng ngăn chặn virus và nhiều loại phần mềm độc hại, tích hợp tường lửa để phòng ngừa các xâm nhập. Phần mềm có khả năng lên lịch trình quét virus, tích hợp các chế độ theo dõi, quản lý truy cập, chế độ VPN giúp gửi dữ liệu an toàn.

Tags: diệt virus diệt trojan diệt spyware diệt phần mềm độc hại bảo vệ máy tính forticlient mới nhất tải forticlient miễn phí

745
lượt tải

3/5
Download

AVG Identity Protection

Bảo vệ thông tin người dùng
AVG Identity Protection là một trong những phần mềm bảo mật dành cho hệ điều hành Windows. Nó giúp bạn bảo vệ chống lại các malware nhắm tránh bị đánh cắp các thông tin cá nhân như mật khẩu, các thông tin tài khoản ngân hàng và số thẻ tín dụng. Chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh cá tùy chọn như chọn vùng không quét, chọn vùng quét kỹ, khi phát hiện virus thì tự xử lý tắt máy để cách lý virus. diệt Trojan

Tags: quét virus loại bỏ virus loại bỏ troijan download avg identity protection free tải avg identity protection miễn phí

31039
lượt tải

3/5
Download


NANO Antivirus

Diệt virus, bảo vệ máy tính an toàn
NANO Antivirus là phần mềm diệt virus nhằm bảo vệ máy tính của bạn từ bất kỳ loại phần mềm độc hại như virus, trojan, sâu và các chương trình nguy hiểm khác diệt Trojan

Tags: chống phần mềm gián điệp download nano antivirus free tải nano antivirus miễn phí

5337
lượt tải

3/5
Download

The Cleaner

Phát hiện và diệt mã độc trên máy tính
The Cleaner là một công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tiêu diệt các chương trình phần mềm độc hại khỏi máy tính, nó có thể xóa bỏ, cách ly các mã độc, các trojan, các speware... trên ổ cứng của máy tính một cách đơn giản, dễ dàng, hiệu quả.

Tags: diệt mã độc down the cleaner free download the cleaner mien phi

159703
lượt tải

3/5
Download

Kaspersky Small Office Security

Diệt virus, trojan và phần mềm độc hại
Kaspersky Small Office Security được đánh giá là một trong những giải pháp bảo mật toàn diện và hiệu quả nhất mà Kaspersky cung cấp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Kaspersky Small Office Security giúp ngăn chặn các phần mềm gián điệp, lừa đảo và các liên kết độc hại đánh cắp thông tin hoạt động kinh doanh của bạn. Bảo mật Web và Email chống lại các hành động khai thác, tấn công từ hacker và các phần mềm độc hại.

Tags: tải kaspersky small office security mới nhất download kaspersky small office security free

3541
lượt tải

3/5
Download

Kaspersky Free

Diệt virus, bảo vệ an toàn cho máy tính
Kaspersky Free Antivirus là phần mềm diệt virus cung cấp các công cụ ngăn chặn các thành phần, trang web độc hại nhằm đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu trên máy tính, hiện đang có số lượng người dùng đông đảo. Kaspersky Free có khả năng loại bỏ các loại malware và virus mới nhất trong thời gian thực, được ví như một xương sống trong bức tường bảo vệ máy tính.

Tags: diệt virus miễn phí tải kaspersky mới nhất download kaspersky mien phi

126
lượt tải

4/5
Download

Spy Emergency

Diệt virus, spyware hiệu quả
Spy Emergency là công cụ phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại như virus, trojan, spyware cùng những phần mềm độc hại khác.

Tags: chống spyware tải spy emergency mới nhất download spy emergency free

168374
lượt tải

3/5
Download

RegRun Reanimator

Tìm và diệt virus máy tính
RegRun Reanimator là chương trình hỗ trợ toàn diện cho máy tính của bạn tránh được virus và các phần mềm độc hại chỉ sau một lần khởi động lại máy. Phần mềm còn trợ giúp quét virus từ xa thông qua các đường dẫn của hệ điều hành.

Tags: diệt advare xóa phần mềm độc hại download regrun reanimator mới nhất tải về regrun reanimator

193268
lượt tải

3/5
Download

Dr.WEB CureIt

Tìm diệt Virus, Spyware mạnh mẽ
Dr.WEB CureIt là tiện ích hỗ trợ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống, ngăn chặn triệt để các loại Virus, Spyware, Malware, Trojan, sâu máy tính, mã độc…từ các trang web truy cập vào và không cho chúng xâm nhập gây hại cho máy tính.

Tags: download dr.web cureit free tải dr.web cureit miễn phí

275007
lượt tải

3/5
Download

ZoneAlarm Extreme Security

Diệt virus độc hại
ZoneAlarm Extreme Security là phần mềm diệt virus rất hiệu quả, đây là giải pháp có thể mang đến sự an toàn tối ưu cho hệ thống máy tính của bạn.

Tags: diệt malware zonealarm extreme security mới nhất download zonealarm extreme security 12.0.104.000 free

190612
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "diệt trojan". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật