download NANO Antivirus 1.0.134.90112

NANO Antivirus

 1.0.134.90112

Download NANO Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính an toàn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/12/2019

NANO Antivirus là phần mềm diệt virus nhằm bảo vệ máy tính của bạn từ bất kỳ loại phần mềm độc hại như virus, trojan, sâu và các chương trình nguy hiểm khác

Quảng cáo

NANO Antivirus  là phần mềm diệt virus được phát triển bởi NANO Security , một công ty nổi tiếng của Nga trong lĩnh vực phát triển phần mềm bảo mật và an ninh mạng. Theo đội ngũ phát triển thì NANO Antivirus  là một phần mềm bảo mật được phát triển với mục đích bảo vệ máy tính của bạn trước sự tấn công của virus, trojan, sâu một số chương trình nguy hiểm khác.  Ngoài ra, NANO AntiVirus có khả năng đ bảo vệ máy tính của 24/24 giờ bằng chế độ real-time mode. Với chế độ này thì khi bạn cố gắng để truy cập bất kỳ tập tin nào, hệ thống sẽ tự động quét tập tin đó.Trong quá trình quét, bất kỳ đối tượng đáng ngờ và bị nhiễm bệnh có thể bị khoanh vùng đặt vào khu vực cách ly để điều tra thêm.

Download NANO Antivirus - Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính

Thêm vào đó, NANO Antivirus  cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ máy tính của mình từ bất kỳ loại virus, trojans và sâu bao gồm cả biến thể mã hóa của chúng. Bảo vệ thời gian thực của hệ thống, đảm bảo sự an toàn của thông tin của bạn trong thời gian làm việc của bạn. Tự động quét lưu lượng truy cập web và kiểm tra tất cả các file tải về từ Internet. Ngoài ra, nó còn hỗ Hỗ trợ mở rộng của tập tin nén, cho phép tìm thấy phần mềm độc hại trong các loại tài liệu lưu trữ.

Không chỉ có vậy, thời gian để NANO Antivirus  quét tộ bộ hệ thống rất nhanh do được sử dụng công nghệ tiên tiến. Ngoài việc nhận dạng thêm virus và mã độc qua cơ sở dữ liệu thì NANO Antivirus còn có chức năng phát hiện các dạng virus, phần mềm độc hại mới thông qua phân tích hoạt động trong hệ thống máy tính của bạn. Và những thông tin trên sẽ được gửi về bộ phận hỗ trợ khác hàng.  Giao diện của NANO Antivirus  rất đơn giản và dễ sử dụng với nhiều thiết lập. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng cài đặt ngày giờ cụ thể để tiến hành quét định kì hoặc thời gian để cập nhật dữ liệu.

Hiện NANO Antivirus  đã phát hành  phiên bản mới nhất. Phiên bản này bổ sung một loạt tính năng như tăng cường chức năng quét của lưu lượng mail, cho phép hạn chế truy cập, tăng tốc độ quét toàn bộ hệ thống. Hỗ trợ hệ điều hành mới nhất của windows, hỗ trợ thêm ngôn ngữ ngoài tiếng Anh và tiếng Nga.

Nhắc tới BKAV, người dùng nghĩ ngay tới một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay, không chỉ tự hào vì do người Việt phát hành mà BKAV đã lan tỏa trên toàn thế giới và được nhiều nơi đón nhận.
 
Một số tính năng của NANO AntiVirus:

- Bảo vệ máy tính trước sự xâm nhập của virus, mã độc, sau...
- Có chế độ Realtime mode.
- Có tốc độ quét nhanh nhờ sử dụng công nghệ tiên tiền.
- Cho phép phân tích và phát hiện ra virus mới
- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính


Liên kết tải về - [486.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NANO Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nano antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NANO Antivirus 1.0.134.90112


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TDSSkiller 3/5 Diệt virus máy tính
  • PestPatrol 3/5 Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá