download Spy Emergency  2022 (25.0.840)

Spy Emergency

  2022 (25.0.840)

Download Spy Emergency - Diệt virus, spyware hiệu quả

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/04/2022

Spy Emergency là công cụ phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại như virus, trojan, spyware cùng những phần mềm độc hại khác.


Hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyên dụng để phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại như: virus, trojan, spyware cùng những phần mềm độc hại khác. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả tối ưu không phải phần mềm nào cũng thực hiện được. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Spy Emergenc.

Phẩn mềm này sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại tại nhiều khu vực khác nhau của hệ thống máy tính như: Virus, Trojans, Worm, Rootkits, Spyware…Từ đó máy tính của bạn sẽ hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

Khi sử dụng Spy Emergency bạn sẽ không phải lo lắng vbij đánh cắp thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng bởi spyware hay keylogger nữa. Đồng thời phần mềm sẽ hỗ trợ bạn lưu lại các dữ liệu một cách an toàn nhất.

Spy Emergency bao gồm nhiều chương trình quét khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn giữa quét toàn bộ hệ thống hoặc một khu vực nhất định trên hệ thống. Phần mềm đồng thời cho phép bạn khôi phục lại các dữ liệu bị mất.

Các tính năng chính của Spy Emergency :

- Bảo vệ hệ thống máy tính của bạn khỏi những phần mềm độc hai như: virus, troạn, spyware,...
- Hỗ trợ bảo vệ an toàn dư liệu.
- Bảo vệ dữ liệu khỏi các vấn đề đánh cắp thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng.Liên kết tải về - [27.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spy Emergency được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spy emergency là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spy Emergency 2022 (25.0.840)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm