download ZoneAlarm Extreme Security  15.8.211.19229

ZoneAlarm Extreme Security

  15.8.211.19229

Download ZoneAlarm Extreme Security - Diệt virus độc hại

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/09/2022

ZoneAlarm Extreme Security là phần mềm diệt virus rất hiệu quả, đây là giải pháp có thể mang đến sự an toàn tối ưu cho hệ thống máy tính của bạn.


Hiện nay công nghệ thông tin phát triển như vũ bão. Việc sử dụng máy tính làm việc là điều rất phổ biến và hầu như các dữ liệu bạn đều lưu lại trên đó. Bạn cần bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi sự xâm hại của các yếu tố bên ngoài như virus, spyware, trộm cắp ID và nhiều vấn đề khác nữa. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm ZoneAlarm Extreme Security - một phần mềm bảo vệ tối ưu cho hệ thống máy tính của bạn.

download zonealarm extreme security

Download ZoneAlarm Extreme Security phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính

Điểm nổi bật của ZoneAlarm Extreme Security 14.1.011.000:

- Nâng cao tính năng diệt virus, phần mềm độc hại

- Nâng cao hỗ trợ Windows 8.1

 

 ZoneAlarm Extreme Security là phần mềm rất phù hợp sử dụng cho toàn hệ thống máy tính trong một doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ về công nghệ, bảo mật thông tin. Phần mềm này bao gồm rất nhiều tính năng nổi trội có một số tính năng như sau: Antivirus bảo vệ, loại bỏ spyware, bức tường lửa, hệ thống bảo mật, phòng chống đánh cắp ID, làm sạch email,...

Phần mềm ZoneAlarm Extreme Security phù hợp với tất cả các cấu hình máy tính, trình duyệt phổ biến hiện nay như: Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Internet Explorer và FireFox. Nó có thể đưa ra các nhận dạng dữ liệu đồng thời tiến hành bảo vệ chúng theo nhiều cấp độ: bảo vệ, kiểm soát, sao lưu dữ liệu hay chống lừa đảo. Tất các đều được thực hiện trực tuyến.

Các tính năng chính của ZoneAlarm Extreme Security:

- Bảo vệ máy tính bạn một cách tối ưu với các tính năng: Antivirus bảo vệ, loại bỏ spyware, bức tường lửa, hệ thống bảo mật, phòng chống đánh cắp ID, làm sạch email,...
- Sử dụng công nghệ điện toán đám may vô dùng hiệu quả.
- Hỗ trợ cài đặt phát hiện và diệt virus tự động.
- Hỗ trợ sao lưu trực tuyến dữ liệu, bảo vệ hệ thống khỏi những trang web nguy hiểm đồng thời bảo vệ email khỏi những email độc hại.


Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZoneAlarm Extreme Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zonealarm extreme security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZoneAlarm Extreme Security 15.8.211.19229


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm