download Kaspersky Small Office Security 21.3.10.391

Kaspersky Small Office Security

 21.3.10.391

Download Kaspersky Small Office Security - Diệt virus, trojan và phần mềm độc hại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/04/2021

Kaspersky Small Office Security được đánh giá là một trong những giải pháp bảo mật toàn diện và hiệu quả nhất mà Kaspersky cung cấp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Kaspersky Small Office Security giúp ngăn chặn các phần mềm gián điệp, lừa đảo và các liên kết độc hại đánh cắp thông tin hoạt động kinh doanh của bạn. Bảo mật Web và Email chống lại các hành động khai thác, tấn công từ hacker và các phần mềm độc hại.

Quảng cáo

Kaspersky Small Office Security là công cụ được phát triển giúp bảo vệ hệ thống máy tính an toàn. Ứng dụng này sẽ tự động phát hiện và loại bỏ mọi mối nguy hại “ ẩn nấp” trong máy tính như Virus, các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo…, nhờ vậy, máy tính luôn được duy trì ổn định và cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống.

Điểm nổi bật của Kaspersky Small Office Security 21.3.10.391:

- Cải thiện tốc độ tự động sao lưu các dữ liệu

- Nâng cao bảo vệ an ninh mạng, tăng hiệu suất hoạt động máy tính

Kaspersky Small Office Security có thể được lưu trữ và sử dụng để diệt virus ngay trên máy tính của bạn hoặc sử dụng trên máy chủ của hệ thống máy tính trong các doanh nghiệp lớn. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để ngăn chặn số lượng nhân viên của mình truy cập vào một số trang Web cũng như các trò chơi trên máy tính.

Ngoài ra, Kaspersky Small Office Security còn có khả năng tự động sao lưu các dữ liệu, tạo và lưu trữ các mật khẩu bảo vệ ứng dụng trong máy tính và nhiều tính năng khác nữa.

Tính năng chính của Kaspersky Small Office Security:

- Bảo vệ máy tính trong thời gian thực.

Sử dụng Kaspersky Small Office Security giúp bạn loại bỏ virus và các phần mềm gián điệp… trong thời gian cụ thể. Bạn có thể khởi động để chương trình thực hiện công việc nhiều lần trong ngày, hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng.

kaspersky small office security

Download Kaspersky Small Office Security

- Giới hạn khả năng truy cập vào một số trang Web cụ thể.

Tính năng này rất thích hợp khi bạn sử dụng cho hệ thống máy tính dùng chung mạng LAN, sử dụng trong các công ty và doanh nghiệp lớn, nhằm hạn chế số lượng nhân viên, không cho phép họ tùy tiện sử dụng máy tính để truy cập vào các trang Web, các mạng xã hội, các ứng dụng hoặc chơi trò chơi trong giờ làm việc.

- Tự động sao lưu các dữ liệu.

Kaspersky Small Office Security cho phép bạn tự động sao lưu các thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng của mình được lưu trữ trên nhiều vị trí khác nhau của máy tính. Điều này rất có lợi nếu chẳng may quá trình quét virus gặp sự cố, làm hỏng một số dữ liệu, thư mục trên máy tính.

- Tự tạo và lưu trữ các mật khẩu.

Chương trình cho phép bạn tạo ra các mật khẩu bảo vệ an toàn cho các dữ liệu, các ứng dụng trên máy tính, lưu trữ an toàn các mật khẩu này giúp bạn dễ dàng lấy lại nếu chẳng may quên mật khẩu.

- Xóa vĩnh viễn mối nguy hại được phát hiện.

Ứng dụng sẽ giúp bạn xóa bỏ vĩnh viễn những mối nguy hại xuất hiện, kể cả những mối nguy hại chưa từng được phát hiện khi sử dụng những phần mềm diệt virus khác.

- Cải thiện an ninh mạng, tăng hiệu suất hoạt động máy tính.

Virus và các phần mềm độc hại… xâm nhập vào máy tính, làm trì trệ, phá hủy cấu trúc của một số thành phần trong máy tính, chúng được lây lân qua các thiết bị lưu trữ ngoài hoặc khi tải các ứng dụng trên Internet về máy tính. Nhờ có Kaspersky Small Office Security giúp cải thiện an ninh mạng cũng như làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

Để diệt virus online hiệu quả, bảo vệ dữ liệu quan trọng khi truy cập internet, ngoài Kaspersky AntiVirus, các bạn nên sử dụng Kaspersky Internet Security (Hay còn gọi là KIS )- Phần mềm hỗ trợ diệt virus online, trực tuyến hiệu quả Kaspersky Internet Security giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời các trang web chứa phần mềm độc hại, xóa file tải nhiễm virus khi người dùng thực hiện chức năng download
 Liên kết tải về - [209.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky Small Office Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky small office security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky Small Office Security 21.3.10.391


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá