download Dr.WEB CureIt 31 october 2019

Dr.WEB CureIt

 31 october 2019

Download Dr.WEB CureIt - Tìm diệt Virus, Spyware mạnh mẽ

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/11/2019

Dr.WEB CureIt là tiện ích hỗ trợ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống, ngăn chặn triệt để các loại Virus, Spyware, Malware, Trojan, sâu máy tính, mã độc…từ các trang web truy cập vào và không cho chúng xâm nhập gây hại cho máy tính.

Quảng cáo

Dr.WEB CureIt sử dụng chế độ thông minh EPM có thể kích hoạt và quét hệ thống ngay cả trong trường hợp máy tính của bạn đã bị virus nặng. Phần mềm sẽ tự động vô hiệu hóa những tiến trình đang hoạt động trên hệ thống nhằm ngăn ngừa virus lây lan và thực hiện quá trình quét toàn bộ hệ thống hoặc quét cụ thể từng ổ đĩa, thư mục được chỉ định.

 

Tính năng mới của Dr.WEB CureIt 5 may 2017:

Sau khi kết thúc quá trình kiếm tra, Dr.WEB CureIt sẽ liệt kê chi tiết những tập tin và dữ liệu bị nhiễm virus và người dùng được tùy chọn chế độ làm sạch hoặc xóa vĩnh viễn File. Phần mềm này có khả năng loại bỏ cả những virus đã ăn sâu vào các dữ liệu hệ thống

Dr.WEB CureIt có thể sử dụng mà không cần cài đặt, hỗ trợ rất nhiễu ngôn ngữ thông dụng và là một công cụ cần thiết để bảo vệ máy tính cho người dùng.

Nếu sử dụng Dr.WEB CureIt chưa làm bạn hài lòng, các bạn hãy tham khảo Top 10 phần mềm diệt virus 2017 tốt nhất mà Taimienphi đã chia sẻ, trong Top 10 phần mềm diệt virus 217 sẽ có những phần mềm quen thuộc như KIS, AVG hay AVAS ... đều là những phần mềm hàng đầu và đã khẳng định được vị trí của mình hiện nay.

Các tính năng chính của Dr.WEB CureIt:

- Quét và loại bỏ virus ra khỏi hệ thống
- Chế độ quét thông minh
- Vô hiệu hóa các tiến trình bị nhiễm virus
- Khả năng phát hiện và ngăn chặn những loại virus nguy hiểm
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 Liên kết tải về - [151.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dr.WEB CureIt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dr.web cureit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dr.WEB CureIt 31 october 2019


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá