download The Cleaner 9.0.0.1123

The Cleaner

 9.0.0.1123

Download The Cleaner - Phát hiện và diệt mã độc trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/01/2018

The Cleaner là một công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tiêu diệt các chương trình phần mềm độc hại khỏi máy tính, nó có thể xóa bỏ, cách ly các mã độc, các trojan, các speware... trên ổ cứng của máy tính một cách đơn giản, dễ dàng, hiệu quả.

Quảng cáo

Trong giai đoạn hiện nay máy tính của bạn luôn bị đe dọa bởi những phần mềm độc hại do đó bạn cần có một phần mềm ngăn chặn những vấn đề đó cho chiếc máy tính của mình. The Cleaner là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. The Cleaner có thể bảo vệ, ngăn chặn đông thời khôi phục hệ thống máy tính của bạn khi bị các phần mềm độc hại xâm nhập.

Phần mềm The Cleaner sẽ nhanh chóng phát hiện và xác định vị trí của các phần mềm độc hai như virus, spyware,...đồng thời sẽ tiến hành loại bỏ chúng triệt để.

Là công cụ diệt mã độc đến từ BKAV, Check WanCry lại có chức năng phát hiện và tiêu diệt mã Wanna Crypt đang lây lan vô cùng nguy hiểm hiện nay, Check WanCry cũng đưa ra cảnh báo nếu máy tính có chứa lỗ hổng EternalBlue để Wanna Cry xâm nhập.

Ngoài ra, The Cleaner hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích cho bạn như loại bỏ các file rác, thư mục lỗi,...Đối với các dữ liệu có thể phục hồi thì phần mềm sẽ khôi phục lại chúng nếu không chúng sẽ bị loại bỏ tuy nhiên điều đó do bạn tùy chọn. Do vậy, phần mềm đã giúp máy tính của bạn lịa bỏ đi những nội dung thừa thãi chiếm dụng tài nguyên và giúp tăng tốc độ truy cập Internet trong máy tính của bạn.

The Cleaner là một tiện ích nhỏ gọn, không gây ảnh hưởng đến các chương trình khác trong máy. Giao diện phần mềm khá đơn giản và dễ sử dụng.

Các tính năng chính của The Cleaner:

- Quét nhanh hệ thống máy tính, phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại.
- Cho phép bạn smart scan hoặc scan ổ đĩa.
- Ngăn chặn các tính năng quét các file, thư mục.
- Phát hiện các nguy cơ xâm hại máy tính tiềm ẩn.Liên kết tải về - [315.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Cleaner 9.0.0.1123


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TrojanHunter 3/5 Diệt trojan, bảo vệ thông tin dữ liệu
  • ClamXav 3/5 Diệt virus, diệt phần mềm gián điệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá