Phần mềm - GỬI TIN NHẮN TỰ ĐỘNG

10 phần mềm liên quan tới "gửi tin nhắn tự động" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

WhatsAuto

Ứng dụng gửi tin nhắn tự động

WhatsAuto là ứng dụng cho phép bạn trả lời các tin nhắn của người gửi một cách tự động. Với nhiều tính năng thú vị, ứng dụng đang được hàng nghìn người dùng thiết bị Android sử dụng mỗi ngày.

Tags: Ứng dụng trả lời tin nhắn tự động app phản hồi tin nhắn tự động download whatsauto free

123
lượt tải

5/5
Download

SendSMS

Gửi SMS tới điện thoại
SendSMS là phần mềm cho phép gửi tin nhắn SMS đến điện thoại di động. phần mềm được viết như một add-on cho hệ thống kiểm tra máy chủ doanh nghiệp nhằm cung cấp cảnh báo SMS trong trường hợp gặp các vấn đề gì đó về mạng và máy chủ. Để có độ tin cậy tốt hơn, tin nhắn sẽ được gửi thông qua cổng COM cục bộ thay vì thông qua Internet hoặc qua các liên kết mạng khác. sendsms gửi tin nhắn vào điện thoại di động gửi tin nhắn tự động

Tags: gửi tin nhắn gửi sms sendsms free download

30102
lượt tải

3/5
Download

Yahoo Autoreply

Chát, tự động trả lời tin nhắn
Yahoo Autoreply là ứng dụng trả lời các tin nhắn trong Yahoo Autoreply (Yahoo Messenger) một cách tự động, ngay lập tức theo những mẫu tin có sẵn khi người dùng không ngồi trực tiếp tại máy tính. gửi tin nhắn tự động

Tags: chat chat yahoo download yahoo autoreply mới

67755
lượt tải

3/5
Download


SMS Organizer

Trình quản lý tin nhắn SMS cho Android

SMS Organizer là ứng dụng quản lý tin nhắn SMS dành cho hệ điều hành Android với các chức năng như gửi tin nhắn tự động theo giờ hẹn, phân loại và sắp xếp tin nhắn, nhắc nhở, sao lưu và phục hồi.... Ban đầu SMS Organizer chỉ dành cho người dùng tại Ấn Độ nhưng nay đã được mở rộng trên toàn cầu.

Tags: quản lý SMS gửi tin nhắn tự động sms organizer free download

226
lượt tải

3/5
Download

AutoResponder for FB Messenger

Tự động trả lời các tin nhắn Facebook Messenger
AutoResponder for FB Messenger là ứng dụng dành cho người dùng Facebook Messenger với tính năng tự động trả lời tin nhắn bạn bè với khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của bạn. AutoResponder for FB Messenger bao gồm nhiều công cụ tự động hóa để phản ứng với tất cả các tin nhắn khi bạn đang bận, hoạt động với các liên hệ và nhóm.

Tags: trả lời tin nhắn Facebook Messenger tự động tự động hồi đáp tin nhắn Facebook tải autoresponder for fb messenger miễn phí

833
lượt tải

3/5
Download

Facebook Sharer Pro

Chia sẻ tin nhắn trên Facebook
Facebook Sharer Pro hỗ trợ chia sẻ tự động hàng loạt các tin nhắn trên tường facebook. Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối nhanh chóng với bạn bè cũng như tạo sự khác biệt ngay trên tường facebook của mình.

Tags: chia sẻ tin nhắn trên facebook download facebook sharer pro mới

64396
lượt tải

3/5
Download

KB2A Tool

Khôi phục, xem lại tin nhắn Messenger đã thu hồi

KB2A Tool là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome, hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và theo dõi tương tác trên Facebook Messenger. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về khả năng quản lý và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên nền tảng này, KB2A Tool không chỉ là một công cụ đơn giản mà còn là người bạn đắc lực cho những người thường xuyên sử dụng Facebook Messenger.

Tags: xem tin nhắn Messenger thu hồi hẹn giờ gửi tin nhắn tự động kb2a tool mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

SMSCaster E Marketer

Ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp
SMSCaster E Marketer cho phép bạn gửi tin nhắn từ máy tính đến một hoặc nhiều số điện thoại, bằng cách nhập số điện thoại từ các file Excel, text hay từ Contact của Outlook. Công cụ này cũng thông báo trạng thái gửi tin thành công hay thất bạn, nhận tin nhắn từ khách hàng, tìm kiếm tin nhắn theo nội dung, số điện thoại, thời gian gửi, …Ngoài ra còn có các tính năng lập lịch sử tin nhắn, quản lý danh bạ...

Tags: gửi tin nhắn hàng loạt download smscaster e marketer miễn phí

18
lượt tải

3/5
Download

Google Assistant

Trợ lý ảo thông minh cho iPhone, iPad
Google Assistant là một trợ lý ảo đa năng của Google, đem đến sự hỗ trợ thông minh và tương tác dựa trên giọng nói. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2016, Google Assistant đã nhanh chóng trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái dịch vụ của Google, đem đến trải nghiệm tương tác mới mẻ và tiện ích cho người dùng.

Tags: trợ lý ảo cho iOS gọi điện nhanh download google assistant bản mới

4232
lượt tải

4/5
Download

Last Message

Tự động gửi tin nhắn thông báo khi sắp hết Pin
Last Message là công cụ hữu ích giúp người dùng xử lý các tình huống khi khi điện thoại hết Pin. Last Message tự động theo dõi mức pin có trên smartphone để tự động gửi đi các tin nhắn thông báo đến những địa chỉ được người dùng thiết lập trước khi hết pin.

Tags: gửi tin nhắn thông báo hết Pin gửi tin nhắn thông báo download last message bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gửi tin nhắn tự động". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật