download Facebook Sharer Pro 2.0

Facebook Sharer Pro

 2.0

Download Facebook Sharer Pro - Chia sẻ tin nhắn trên Facebook

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/05/2019

Facebook Sharer Pro hỗ trợ chia sẻ tự động hàng loạt các tin nhắn trên tường facebook. Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối nhanh chóng với bạn bè cũng như tạo sự khác biệt ngay trên tường facebook của mình.


Nói chung, Facebook Sharer Pro là một ứng dụng tiện ích độc đáo dành cho người dùng tai Facebook cho phép bạn chia sẻ cùng lúc nhiều tin nhắn khác nhau ngay trên facebook của bạn. Thông qua đó, bạn có thể thể hiện sự quan tâm của mình đến bạn bè hoặc thông báo các sự kiện một cách hoàn toàn đơn giản.

Facebook Sharer Pro cho phép bạn gửi tin nhắn tự động giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian để dành cho những công việc khác. Chương trình còn cho phép bạn chia sẻ các link video, hình ảnh, bài viết ...lên tường cá nhân theo ý thích của bạn.

Hơn thế nữa, Facebook Sharer Pro cho phép bạn gửi tin nhắn đến bạn bè, các nhóm facebook riêng biệt hoặc trên các fanpage nổi tiếng. Điều này giúp bạn thực hiện các chiến dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng không tốn chút công sức.

Bên cạnh đó, Facebook Sharer Pro tích hợp chức năng gửi hoặc chia sẻ thông tin theo lịch trình cài đặt sẵn theo ý muốn của bạn. Chương trình cũng cho phép bạn chỉnh sửa nội dung các tin nhắn, link chia sẻ theo nhu cầu cá nhân.

Các tính năng chính của Facebook Sharer Pro:

- Cho phép chia sẻ cùng lúc nhiều tin nhắn khác nhau ngay trên facebook.

- Giúp gửi tin nhắn một cách tự động.

- Hỗ trợ link video, hình ảnh, bài viết ....

- Có thể gửi tin nhắn đến bạn bè, các nhóm facebook riêng biệt hoặc trên các fanpage nổi tiếng.

- Tích hợp chức năng chia sẻ thông tin theo lịch trình cài đặt sẵn.

- Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung các tin nhắn, link chia sẻ theo nhu cầu.Liên kết tải về - [789 bytes]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Sharer Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook sharer pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Sharer Pro 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm