Phần mềm - GAME CHỐNG KHỦNG BỐ

23 phần mềm liên quan tới "game chống khủng bố" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Counter Strike Online 2

Game chống khủng bố trên PC
Counter Strike Online 2 (CSO2) là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ họa cực đẹp. Trong Counter Strike Online 2 người chơi có thể lựa chọn vô vàn vũ khí hoành tráng để sử dụng và chiến đấu với những người chơi khác.

Tags: game bắn súng góc nhìn thứ nhất game chống khủng bố tải counter strike online 2 mới nhất

247
lượt tải

3/5
Download

Standoff

Game chống khủng bố nhiều người chơi cho mobile

Standoff là game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi với thiết kế đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng cháy nổ sinh động, tham gia Standoff bạn sẽ bước vào cuộc chiến kịch tính trong vai lực lượng đặc nhiệm chống lại khủng bố hoặc hoạt động lén lút trong một tên khủng bố và chống lại người thi hành công vụ.

game chống khủng bố

Tags: game bắn súng game bắn súng nhiều người chơi download standoff miễn phí

424
lượt tải

3/5
Download

Anti Terror Mission

Game chống khủng bố
Anti Terror Mission hay còn gọi là Chiến dịch chống khủng bố do hãng Freegamepick phát hành đang được ưa thích hiện nay, bạn có thể tải game Anti Terror Mission trên Taimienphi.vn để chơi và trải nghiệm những điều lý thú khi được tự mình hóa thân thành "siêu anh hùng" trong cuộc chiến chống lại những tên khủng bố liều lĩnh hung tàn. game chống khủng bố

Tags: chống khủng bố game chống khung bố anti terror mission mới nhất

27744
lượt tải

4/5
Download


CS2D

Game bắn súng chống khủng bố
CS2D là game bắn súng chống khủng bố dành cho các máy tính Windows và được thiết kế với góc nhìn từ trên xuống, giúp người chơi bao quát toàn bộ không gian chiến đấu hiệu quả. CS2D hấp dẫn người chơi nhờ hệ thống vũ khí phong phú, hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt và hỗ trợ chơi ở cả hai chế độ online và offline.

Tags: game bắn súng chống khủng bố download cs2d 1.0.0.3 version

172
lượt tải

3/5
Download

Elite SWAT

Game hành động truy lùng khủng bố
Elite SWAT là tựa game hành động táo bạo và thú vị về đề tài chống khủng bố, nhiệm vụ của bạn là truy lùng vào hang ổ của chúng và tiêu diệt chúng bằng vũ khí của mình. Game Elite SWAT có đồ họa đẹp với hiệu ứng sử thi, hệ thống bản đồ rộng lớn và đặc biệt, vũ khí đã dạng để lựa chọn.

Tags: game hành động download elite swat mới nhất

338
lượt tải

3/5
Download

Mission Counter Terrorist

Game bắn súng, hành động, chống khủng bố
Mission Counter Terrorist là tựa game bắn súng kết hợp phiêu lưu hành động gay cấn, thể hiện vai trò là một thành viên của biệt đội chống khủng bố. Game tái hiện một bối cảnh không khí chiến đấu chống khủng bố sinh động và chân thực, một kho vũ khí tân tiến và đa dạng, hiệu ứng thực tế với các điều khiển dễ dàng và mượt mà.

Tags: download mission counter terrorist free

931
lượt tải

3/5
Download

ZONA Project X

Game bắn súng hấp dẫn cho PC

ZONA Project X thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất có xuất xứ từ Nga mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm độc đáo. ZONA Project X đưa người chơi vào những cuộc đấu súng khốc liệt nơi bạn có nhiệm vụ bảo vệ trái đất khỏi sự diệt vong từ những thế lực thù địch.

Tags: down zona project x free

28
lượt tải

0/5
Download

Mobi Army

Game chiến thuật nhập vai chống khủng bố

Mobi Army là game mobile nhập vai chơi theo lượt với phong cách đồ họa sinh động, lối chơi đa dạng và đầy hấp dẫn. Tải Mobi Army và trải nghiệm, bạn phải tính toán góc bắn và lực bắn một cách chính xác đồng thời kết hợp với sức gió để đường đi của viên đạn trúng mục tiêu.

Tags: game chiến thuật theo lượt game nhập vai chiến dấu tải mobi army miễn phí

820
lượt tải

3/5
Download

Sniper Shoot War 3D

Game bắn súng tấn công khủng bố

Sniper Shoot War 3D là game bắn súng 3D, nơi bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ bắn tỉa, tiêu diệt những kẻ khủng bố, tấn công vào sào huyệt cuối cùng của chúng, mang đến sự yên bình cho thành phố. Game cung cấp đến người chơi nhiều vũ khí hiện đại, hai bản đồ với thời gian được hạn định, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh thực tế và cách điều khiển màn hình đơn giản.

Tags: game bắn súng 3D game bắn tỉa tải sniper shoot war 3d mới nhất

982
lượt tải

3/5
Download

IGI Sniper 2019

Game bắn súng chống khủng bố
IGI Sniper 2019 là tựa game bắn sung tiếp tục khai thác chủ đề về chống khủng bố, bạn sẽ trong vai một người lính tinh nhuệ với kỹ năng bắn siêu đẳng, chống lại những kẻ khủng bố. Game IGI Sniper 2019 mang đến những chiến trường thực tế, hệ thống nhiệm vụ đa dạng trong nhiều cấp độ thử thách thú vị.

Tags: game bắn súng FPS download igi sniper 2019 mới nhất

385
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game chống khủng bố". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật