download Wise Game Booster  1.57.81

Wise Game Booster

  1.57.81

Download Wise Game Booster - Cải thiện tốc độ chơi game trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/12/2020

Wise Game Booster dành cho những ai thường xuyên chơi game mà gặp phải tình trạnh mạng lag thất thường ảnh hưởng đến tốc độ chơi cũng như các thao tác của bạn. Phần mềm này sẽ tối ưu hóa toàn diện hệ thống và tập trung nhiều nguồn tài nguyên khác nhau để bạn chơi game với tốc độ nhanh hơn, quản lý các dịch vụ chạy nên trên máy tính để không ảnh hưởng đến game mà bạn đang chơi.


Wise Game Booster giúp người dùng cải thiện hiệu suất máy tính, tối ưu hóa các chức năng của hệ thống, tập trung tài nguyên để chơi game với trải nghiệm tốc độ và chất lượng tốt nhất. Người dùng cũng có thể truy cập các trò chơi ngay trên giao diện chương trình mà không phải mất công tìm kiếm.

Phần mềm này cũng giúp những ai chơi game trên hệ thống garena có thể tăng tốc kết nối với các game cũng như chơi game ổn định hơn, cùng với garena thì những phần mềm tăng tốc chơi game cũng vô cùng cần thiết dành cho các game thủ.

Wise Game Booster là phần mềm tăng hiệu suất máy tính và hỗ trợ chơi game được người dùng đánh giá cao trong nhiều năm liền. Phần mềm này sẽ giúp tối ưu hóa các chức năng của hệ thống, đóng các tiến trình hoạt động trong Background và các dịch vụ Windows không cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng để tập trung tài nguyên cho việc chơi game.

Wise Game Booster cũng hạn chế tối đa tình trạng lag máy khi chơi Game để bạn trải nghiệm những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời hơn. Để hiểu rõ hơn về khả năng giảm tình trạng lag máy khi chơi Game với Wise Game Booster bạn có thể tham khảo ở bài viết của chúng tôi.


download Wise Game Booster
Download Wise Game Booster - Phần mềm Tăng tốc chơi game trên máy tính


Tính năng mới của Wise Game Booster 1.33.42 (Beta):

- Nâng cao hiệu suất tăng tốc chơi game trên máy tính

Wise Game Booster tích hợp công cụ System Optimizer sẽ quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống của bạn, hỗ trợ những trò chơi cần tốc độ, phục vụ mọi nhu cầu chơi game của bạn. Người cùng có thể  kết thúc tiến trình hoặc ngừng dịch vụ theo cách thủ công hoặc tự động. Các hoạt động dịch vụ có thể sao lưu để khôi phục trạng thái của chúng trước khi sử dụng.

Speed Gear cũng là phần mềm tăng tốc chơi game được nhiều game thủ lựa chọn cung cấp các kinh nghiệm chơi game và giúp bạn lựa chọn điều chỉnh tốc độ chơi tùy ý vào nhu cầu của mình. Đặc biệt Speed Gear hỗ trợ các phím tắt giúp bạn dễ dàng thay đổi tốc độ trong khi chơi game, điều chỉnh tốc độ phù hợp với mình nhất.

Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập và thêm trò chơi vào trong "My games" nên bạn không cần phải tìm kiếm các trò chơi từ biểu tượng phức tạp trên màn hình nữa, tiết kiệm đáng kể thời gian.

Cũng giống với Game Booster, Wise Game Booster được xem là hỗ trợ tuyệt vời cho việc chơi game trên hệ thống bằng chức năng tối ưu tài nguyên để tăng tốc cho các trò chơi của bạn. Phần mềm giúp tăng tốc cho nhiều loại game khác nhau, cho phép thêm một game bất kỳ vào mục My game trên giao diện chương trình, giảm bớt thời gian tạo và tìm kiếm các thư mục từ màn hình. Người dùng có thể sử dụng Game Booster hoặc Wise Game Booster để cải thiện tốc độ trong quá trình chơi game của mình.

Wise Game Booster thực hiện chức năng tối ưu hóa thủ công hoặc tự động gồm 3 mục chính: tối ưu hệ thống, tối ưu các chương trình và tối ưu các dich vụ. Khi chơi game, phần mềm sẽ loại bớt những hiệu ứng đồ họa nền không cần thiết nhằm tập trung tài nguyên cho game, giảm bớt tình trạng lag thường gặp khi chơi các game 3D.

Các ứng dụng giả lập game cũng được nhiều người quan tâm, chẳng hạn như công cụ NoxPlayer cho phép chơi nhiều game Android trên màn hình lớn của PC, NoxPlayer có nhiều ưu điểm như chơi game trên màn hình có độ phân giải cao, tốc độ ổn định...

Wise Game Booster cho phép phục hồi lại các thiết lập cũ nếu không muốn sử dụng chế độ tối ưu sau khi chơi game xong nhằm đưa hệ thống trở về trạng thái ban đầu. Đây là giải pháp đơn giản mà gọn nhẹ để bạn trải nghiệm chơi game hiệu quả hơn, lại có thể bảo vệ được máy tính của mình.

Để hack game và thay đổi các thông số trong game, bạn có thể sử dụng tiện ích Cheat Engine cho Android với các tính năng giống như phiên bản dành cho PC, giúp thay đổi giá trị game dễ dàng và nhanh chóng, bên cạnh đó, Cheat Engine cho Android còn cải thiện tốc độ game lên đáng kể.


Các tính năng chính của Wise Game Booster:

- Tối ưu hóa hệ thống toàn diện
- Tăng tốc chơi game
- Truy cập và thêm các trò chơi trên chương trình
- Quản lý các dịch vụ chạy nền trên máy tính


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Wise Game Booster - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise Game Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wise game booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wise Game Booster 1.57.81


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm