Phần mềm - GAME HÀNH ĐỘNG PHIÊU LƯU

81 phần mềm liên quan tới "game hành động phiêu lưu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mail Boy Adventure

Game hành động đưa thư cho điện thoại Android
Mail Boy Adventure là tựa game hành động phiêu lưu được xây dưng theo phong cách cách game kinh điển Mario mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Trong Mail Boy Adventure, bạn sẽ vào vai anh chàng đưa thư và có nhiệm vụ mang các lá thư đến hòm thư với chặng đường rất nhiều chướng ngại vật khó nhằn.

Tags: game hành động phiêu lưu game mario đưa thư game cậu bé đưa thư tải mail boy adventure mới nhất download mail boy adventure free

323
lượt tải

3/5
Download

Llama Spit Spit

Game bắn súng có thiết kế hình ảnh vui nhộn
Nickelodeon đã sản xuất ra rất nhiêu trò chơi, một trong số đó là những game trả phí và miễn phí, nhưng hầu như tất cả đều gắn liền với một số thứ mà họ sở hữu. Và Llama Spit Spit là một trò chơi gắn liền với chương trình Game Shakers của Nickelodeon. game hành động phiêu lưu

Tags: game hành động game phiêu lưu download llama spit spit cho android version free download llama spit spit

349
lượt tải

3/5
Download


Blasphemous

Game hành động chặt chém cho PC
Blasphemous là game hành động chặt chém lấy bối cảnh thế giới Cvstodia đầy nguy hiểm chết chóc. Tham gia Blasphemous, khám phá, nâng cấp nhân vật của bạn và thực hiện những pha hành động với kẻ thù với nhiệm vụ là phá vỡ sự chết chóc vĩnh cửu. game hành động phiêu lưu

Tags: game hành động chặt chém game chiến đấu trong hầm ngục download blasphemous mới nhất free tải blasphemous mới nhất

76
lượt tải

3/5
Download

Inside

Game sinh tồn, kinh dị, kết hợp giải đố cho máy tính

Inside là game hành động phiêu lưu cho máy tính đưa người chơi vào hành trình khám phá và giải những câu đố phức tạp, người chơi Inside sẽ điều khiển một cậu bé đang chạy trốn khỏi thứ gì đó trong một không gian bao trùm sự u ám.

Tags: game sinh tồn game kinh dị download inside mới nhất tải về inside

30
lượt tải

3/5
Download

One Dog Story

Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn cho PC
One Dog Story là một game phiêu lưu đồ họa pixel kết các yếu tố hành động nhập vai vô cùng hấp. Lối chơi của One Dog Story khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ cùng sự phát triển của nhân vật.

Tags: game hành động nhập vai game phiêu lưu cho windows free download one dog story tải one dog story mới nhất

213
lượt tải

3/5
Download

Spicy Piggy

Game hành động giúp chú heo ăn ớt

Spicy Piggy là tựa game hành động cuộn cảnh với đồ họa được thiết kế theo phong cách cổ điển vô cùng độc đáo, trong Spicy Piggy nhiệm vụ của bạn là giúp chú lợn tham gia vào hành trình đi tìm đồ hạ họa bởi chú đã ăn quá nhiều ớt.

Tags: game hành động đi cảnh game chú heo ăn ớt down spicy piggy free download spicy piggy mien phi

415
lượt tải

3/5
Download

Grand Theft Auto III

Game cướp đường phố phần 3 trên Android, iPhone
Grand Theft Auto III là phiên bản game phiêu lưu hành động cướp đường phố dành cho thiết bị di động Android và iPhone. Grand Theft Auto III còn có nhiều tên gọi khác nhau như Grand Theft Auto 3, GTA 3 hay GTA III... mang đến nhiều nội dung mới, kịch tính và phức tạp hơn chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích seri game này.

Tags: game cướp đường phố game hành động cho Android grand theft auto iii free download download grand theft auto iii moi nhat

849
lượt tải

3/5
Download

Ninja Arashi

Game nhập vai Ninja chiến đấu
Ninja Arashi là một tựa game phiêu lưu, nhập vai lấy chủ đề các ninja Nhật Bản, trong đó sẽ nhập vai vào một ninja có tên Arashi, anh là một trong những ninja huyền thoại. Sứ mệnh của người chơi trong Ninja Arashi là chiến đấu trong một thế giới đang dần tàn lụi để cứu đứa con trai bị bắt của mình khỏi tên chúa quỷ gian ác Orochi.

Tags: game nhập vai Ninja game hành động chủ đề Ninja download ninja arashi mới nhất lastest version ninja arashi

905
lượt tải

3/5
Download

Cars Lightning League

Game đua xe tốc độ cao trên mobile
Cars Lightning League là một game đua xe đỉnh cao kết hợp giữa hành động và phiêu lưu mang đến cho người chơi những cung đường đua đầy khốc liệt và hấp dẫn. Tải Cars Lightning League, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật trong phim Vương Quốc Xe Hơi 3 đến từ Disney và Pixar.

Tags: game đua xe tốc độ game hoạt hình Disney cars lightning league mới nhất download cars lightning league cho android free

439
lượt tải

3/5
Download

Dungeon Madness

Game phiêu lưu hầm ngục cho điện thoại Android

Dungeon Madness là tựa game hành động có đồ họa được thiết kế theo phong cách cổ điển độc đáo và cực kỳ hấp dẫn. Dungeon Madness đưa người chơi vào những trận chiến trong hầm ngục với nhiều màn chơi và độ khó khác nhau.

Tags: khám phá hầm ngục game phiêu lưu hầm ngục download dungeon madness cho android free tải dungeon madness mới nhất

909
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game hành động phiêu lưu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật